9 bí kíp hôn khiến chàng say đắm không bao giờ quên bạn

  • Post category:Thư giãn +

Hôn giỏi là một đặc điểm rất quan trọng để người ấy không thể nào quên bạn. Nếu bạn hôn giỏi, thì việc khiến anh ấy bị thu hút bởi bạn thậm chí còn dễ dàng hơn bởi vì nhiều nụ hôn gợi cảm là tiền thân để có một đời sống tình dục tuyệt vời.

Vì vậy, hãy trở lại với những điều cơ bản. Sau đây là bí kíp hôn một chàng trai một cách đam mê để hút hồn anh ta và khiến anh ta không thể lãng quên bạn.

1. Chuẩn bị trước.

Chuẩn bị trước.
Chuẩn bị trước.

Trước khi chúng tôi mách cho bạn bí kíp hôn chàng trai của bạn, trước tiên bạn cần thực hiện một chút công việc chuẩn bị. Hãy đảm bảo rằng bạn trông dễ hôn nhất!

Điều này có nghĩa là sử dụng son dưỡng môi tốt để đôi môi của bạn mềm mại và chắc chắn không bị nứt nẻ! Mặc dù việc tô son môi chắc chắn sẽ khiến đôi môi của bạn trông quyến rũ hơn, nhưng nó thường là một lựa chọn tồi vì cuối cùng nó để lại dấu vết trên người đàn ông của bạn khi bạn hôn anh ấy (cũng như bị nhòe trên miệng) … không phải điều hấp dẫn nhất đâu nhé.

2. Hãy cho anh ấy biết ý định của bạn.

Hãy cho anh ấy biết ý định của bạn.
Hãy cho anh ấy biết ý định của bạn.

Nếu bạn thích, bạn có thể tiếp và hỏi người đàn ông của mình xem anh ta có thích hôn bạn hay không, nhưng điều này không phải lúc nào cũng hiệu quả và thường có thể dẫn đến sự bối rối và đỏ mặt. Một cách tốt hơn nhiều là khéo léo cho người đàn ông của bạn biết chính xác những gì bạn nghĩ.

Trong khi bạn đang nói chuyện với anh ấy, hãy ngừng tập trung quá nhiều vào mắt và mặt anh ấy và bắt đầu chú ý hơn đến đôi môi của anh ấy. Cách hiệu quả nhất để làm điều này là thỉnh thoảng liếc xuống môi anh ta, chỉ trong vài giây giữa cuộc nói chuyện. Anh ấy có thể không nhận thấy bạn làm điều này lúc đầu, nhưng sau một hoặc hai phút, hầu hết các chàng trai sẽ nhận ra chính xác những gì đang xảy ra.

Kết hợp điều này với việc làm chậm tốc độ nói chuyện của bạn và hơi nghiêng người lại gần người đàn ông của bạn . Bạn gần như có thể được đảm bảo rằng người đàn ông của bạn sẽ biết “chuyện gì thế”.

Nếu anh ấy muốn bắt đầu hôn bạn, thì anh ấy sẽ sao chép những gì bạn đang làm bằng cách nghiêng người, làm chậm cuộc trò chuyện của anh ấy, và anh ấy cũng có thể bắt đầu liếc nhìn vào môi bạn. Nếu anh ấy làm bất cứ điều gì trong số này, thì có thể  rằng anh ấy muốn hôn bạn .

3. Bắt đầu nhẹ nhàng và chầm chậm.

Bắt đầu nhẹ nhàng và chầm chậm.
Bắt đầu nhẹ nhàng và chầm chậm.

Khi anh ấy cuối cùng chuyển sang hôn bạn, hoặc bạn chuyển sang hôn anh ấy, hãy bắt đầu từ từ. Nhẹ nhàng mím môi và nhẹ nhàng và dịu dàng nhất có thể, mát xa môi anh ấy giữa hai môi bạn. Bạn nên bắt đầu với môi dưới của anh ấy và sau đó chuyển sang môi trên của anh ấy.

4. Chuyển sang bước tiến mới.

Chuyển sang bước tiến mới.
Chuyển sang bước tiến mới.

Sau khi nhẹ nhàng mát xa môi anh ấy một lúc, bạn có thể thay đổi chiến thuật một chút. Bắt đầu trở nên hung hăng hơn một chút và thay vì mát xa môi anh ấy giữa hai môi bạn, hãy siết chặt đôi môi của chàng. Bạn không cần phải cố gắng và hay quá mạnh bạo. Chỉ cần sử dụng đủ để cho anh ấy thấy rằng bạn đam mê.

5. Sử dụng răng của bạn.

Sử dụng răng của bạn.
Sử dụng răng của bạn.

Hỏi bất cứ ai bí kíp hôn một chàng trai và họ sẽ bảo bạn sử dụng đôi môi của bạn. Đó là sự thật – rõ ràng bạn cần dùng đôi môi của mình để hôn anh ấy. Nhưng nếu đó là tất cả những gì bạn sử dụng, thì người đàn ông của bạn đang bỏ lỡ nhiều cảm giác hơn. Anh ấy chắc chắn bỏ lỡ nếu bạn chọn không bao giờ sử dụng răng của mình!

Khi sử dụng răng của bạn trên môi anh ta, không có nghĩa là bạn nên cắn anh ta càng nhiều càng tốt. Bạn nên dịu dàng nhất có thể để không vô tình làm tổn thương người đàn ông của bạn.

Sử dụng răng của bạn trong khi hôn người đàn ông của bạn rất đơn giản. Hãy suy nghĩ về nó như thể bạn đang cắn nhẹ vào môi anh ấy. Bạn có thể cắn nhẹ môi trên hoặc môi dưới của anh ấy giữa hai hàm răng và bạn cũng có thể chạy răng từ từ trên môi anh ấy để có cảm giác khác.

6. Thay đổi vị trí đầu của bạn.

Thay đổi vị trí đầu của bạn.
Thay đổi vị trí đầu của bạn.

Một điều mà nhiều phụ nữ đôi khi quên là họ có thể chỉ tập trung vào một bên mặt của người đàn ông của họ. Bởi vì bạn không thể hôn đầu người đàn ông của mình, rõ ràng bạn cần nghiêng đầu sang một bên. Khi bạn làm điều này, bạn sẽ thoải mái hơn rất nhiều và thực sự có thể bắt đầu tận hưởng chính mình.

Nhưng đừng phạm sai lầm bỏ bê mặt kia! Thỉnh thoảng, đảm bảo thay đổi vị trí đầu của bạn để nó nghiêng sang phía bên kia.

7. Hãy để anh ấy hôn bạn.

Hãy để anh ấy hôn bạn.
Hãy để anh ấy hôn bạn.

Khi học cách hôn một chàng trai, phụ nữ thường rơi vào cái bẫy nghĩ rằng họ cần phải làm tất cả công việc. Không phải vậy đâu nhé. Bạn nên làm 50 phần trăm công việc hoặc thậm chí ít hơn .

Trừ khi, bạn thích trở thành người thống trị, còn không hãy để người đàn ông của bạn chiếm lấy và là người dẫn dắt nụ hôn.

8. Hôn những vùng khác ngoài đôi môi của anh ấy.

Hôn những vùng khác ngoài đôi môi của anh ấy.
Hôn những vùng khác ngoài đôi môi của anh ấy.

Phụ nữ thường chỉ tập trung vào đôi môi của anh ta. Nếu bạn làm thế thì bạn đang bỏ lỡ tất cả các vùng nhạy cảm khác trên cơ thể anh ấy là siêu dễ chịu để được hôn . Vì vậy, nếu bạn cảm thấy mệt mỏi hoặc chán nản khi chỉ tập trung vào môi anh ấy, hãy hôn lên má anh ấy.

Nếu điều đó chưa đủ với bạn, bạn hãy vùi đầu vào cổ anh ấy và bắt đầu hôn, mút, xoa bóp và gặm anh ấy ở đó.

Nếu bạn muốn anh ấy có nhiều cảm xúc khác nhau, hãy thử liếm nhẹ và hôn vào tai anh ấy.

9. Thực hành kỹ thuật của bạn.

Thực hành kỹ thuật của bạn.
Thực hành kỹ thuật của bạn.

Có rất nhiều lời khuyên, kỹ thuật, chiến thuật và ý tưởng khác nhau mà bạn có thể sử dụng từ hướng dẫn này về cách hôn một chàng trai. Làm tất cả chúng hoàn hảo ngay lần đầu tiên bạn thử chúng không thực tế. Để thành thạo các kỹ thuật hôn này, bạn cần dành một chút thời gian và mong đợi rằng đôi khi sẽ hơi khó xử khi bạn thử một cái gì đó mới. Đó là điều tự nhiên và bình thường, vì vậy đừng lo lắng.

Chỉ cần xem nó như một cái gì đó bạn đang thực hành và cuối cùng, nó sẽ trở thành chuyên nghiệp hơn hẳn.

 

Liên quan:  10 Tác dụng kỳ diệu của hôn mà bạn không thể ngờ