6 Tác hại không thể ngờ khi đàn ông lâu không quan hệ tình dục

5/5 - (2 bình chọn)

Lý do mà chúng ta nên quan hệ tình dục thường xuyên là vì: Niềm vui, mang lại lợi ích cho sức khỏe…

Tất nhiên, điều đó không phải lúc nào cũng có thể quan hệ tình dục vì nhiều lý do – có thể đối tác của bạn ở xa bạn hoặc bạn đang cô đơn. Nhưng điều gì thực sự xảy ra với cơ thể bạn khi bạn không quan hệ trong một thời gian dài?

Dưới đây là 6 tác hại không thể ngờ nếu đàn ông lâu không quan hệ tình dục.

1) Nhịp điệu của bạn bị rối loạn trong lần quan hệ tiếp theo.

Nhịp điệu của bạn bị rối loạn trong lần quan hệ tiếp theo.

Nhịp điệu của bạn bị rối loạn trong lần quan hệ tiếp theo.

Một nghiên cứu đã kết luận rằng những người đàn ông ở độ tuổi 50, 60 và 70 không hoạt động tình dục có nhiều khả năng bị rối loạn cương dương. Điều này có nghĩa: ở mức độ nào đó, sau khi một thời gian lâu bạn không quan hệ tình dục, việc điều khiển cơ thể trong quan hệ tình dục bị cản trở, vì vậy hãy tưởng tượng cố gắng điều khiển cơ thể giao hợp sau nhiều tháng không quan hệ tình dục thật khó khăn như thế nào. May mắn thay, có một giải pháp dễ dàng: ngay cả khi bạn không có đối tác, nghiên cứu cho thấy xuất tinh thường xuyên có thể giúp giảm bớt một số tác dụng này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Bí quyết quan hệ tình dục an toàn cho người đồng tính

2) Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt của bạn sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt của bạn sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm, nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt của bạn sẽ tăng lên.

Nếu bạn không thủ dâm chút nào – các nghiên cứu đã cho thấy điều đó không tốt cho tuyến tiền liệt của bạn. Trên thực tế, nhiều nghiên cứu đã chỉ ra kết luận rằng “tần suất xuất tinh thấp” có nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt cao hơn . Vì vậy, lấy ra những khăn lau và tự sướng liền vì lợi ích sức khỏe của chính bạn.

3) Huyết áp của bạn có thể tăng đột biến.

Huyết áp của bạn có thể tăng đột biến.

Huyết áp của bạn có thể tăng đột biến.

Một đêm tuyệt vời của tình yêu có thể làm cho mọi thứ khác trên thế giới cảm thấy tốt hơn. Khoa học nói rằng khi hoạt động tình dục, nó như một bài tập aerobic và xây dựng cơ bắp, nó có thể làm giảm sự lo lắng và làm bạn cảm thấy tốt hơn. Những cảm giác đó giúp giữ huyết áp của bạn luôn ở mức bình thường. Trên thực tế, một nghiên cứu năm 2006 trên tạp chí y học Tâm lý sinh học cho thấy những người quan hệ tình dục thường xuyên có mức huyết áp thấp hơn so với những người không có.

4) Bạn càng căng thẳng hơn.

Bạn càng căng thẳng hơn.

Bạn càng căng thẳng hơn.

Khi bạn đạt cực khoái, endorphin được giải phóng có thể giúp cải thiện tâm trạng của bạn. Vì vậy, khi bị dồn ứ, tâm trạng của bạn không được giải phóng và ngày càng căng thẳng hơn, không quan hệ tình dục trong thời gian dài có thể dẫn tới stress, trầm cảm.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Gel bôi trơn và những gì bạn nên biết

5) Hệ thống miễn dịch của bạn trở nên yếu hơn.

Hệ thống miễn dịch của bạn trở nên yếu hơn.

Hệ thống miễn dịch của bạn trở nên yếu hơn.

Cực khoái có lợi vô cùng cho hệ thống miễn dịch của bạn. Các nhà khoa học đã tiến hành một nghiên cứu trong đó họ yêu cầu những bệnh nhân quan hệ tình dục một hoặc hai lần một tuần để cung cấp mẫu nước bọt. Những mẫu này được phát hiện có chứa nồng độ cực cao của globulin miễn dịch kháng thể gây cảm lạnh thông thường. Chẳng mấy ai biết rằng quan hệ tình dục thường xuyên lại là điều tích cực trong việc ngăn ngừa bệnh?

6) Hiệu suất công việc của bạn bị giảm sút.

Hiệu suất công việc của bạn bị giảm sút.

Hiệu suất công việc của bạn bị giảm sút.

Nhiều người thường nghĩ rằng tình dục là chuyện ở nhà chẳng có tác động gì tới các vấn đề khác của cuộc sống. Tuy nhiên, các nghiên cứu khoa học đã phát hiện những người thường xuyên quan hệ tình dục sẽ làm việc hiệu quả và tốt hơn. Ngoài ra, sau khi làm chuyện ấy, cơ thể cảm thấy dễ chịu, phá bỏ những căng thẳng, thoải mái hơn. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa bạn biện minh ly do không đến văn phòng chỉ vì tập trung cho “chuyện ấy”.

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart