Chịch là gì?

  • Post category:Thư giãn +

Tình dục là một phần của con người. Chịch(quan hệ tình dục) là một cách bình thường và tích cực để thể hiện bản thân. Tình dục không chỉ liên quan đến tình dục mà còn các vấn đề khác như ví dụ: khoái cảm và sự thân mật tình dục, phát triển giống nòi, cũng như những điều cấm kỵ và giá trị về xu hướng tình dục.

Chịch là gì?

Chịch

Chịch, còn được gọi là quan hệ tình dục (hoặc giao hợp hoặc giao phối với nhau) là hoạt động tình dục thường liên quan đến việc chèn và đẩy của dương vật vào âm đạo cho khoái cảm tình dục, sinh sản, hoặc cả hai. Đây còn được gọi là giao hợp của âm đạo với dương vật hoặc quan hệ tình dục qua âm đạo. 

Chịch là gì? 5
Chịch

Các hình thức quan hệ tình dục xâm nhập khác bao gồm quan hệ tình dục qua đường hậu môn (xâm nhập hu môn bằng dương vật), quan hệ tình dục bằng miệng(thâm nhập miệng bằng dương vật hoặc thâm nhập vào cơ quan sinh dục nữ), ngón tay (thâm nhập tình dục bằng ngón tay) và thâm nhập bằng cách sử dụng dương vật giả (đặc biệt là dương vật giả có dây đeo ). Những hoạt động này liên quan đến sự thân mật thể xác giữa hai hoặc nhiều cá nhân và thường được sử dụng giữa con người chỉ vì niềm vui thể xác hoặc cảm xúc và có thể góp phần gắn kết con người.

Chịch có sướng không?

Trong quá trình chịch hay còn gọi quan hệ tình dục cả hai người nam và nữ đều đạt tới khoái cảm tột độ khi đưa dương vật và trong âm đạo. Theo sự phân tích từ các chuyên gia về giải phẫu và thần kinh cho biết cảm giác sướng có được do sự giải phóng các chất dẫn truyền thần kinh từ synap cũng như là giải phóng một lượng các loại hormon gây hưng phấn khiến cho cơ thể thấy được cảm giác sướng, phê và thỏa mãn.

Chịch, là một hoạt động tác động đến thể xác và tinh thần, tất nhiên bạn sẽ cảm thấy thật sung sướng, nhưng nó phụ thuộc vào sự mong đợi của bạn. Nếu bạn có kỳ vọng về một cuộc giao hợp thể xác với người thân yêu và bạn không có được điều đó, thì rõ ràng bạn sẽ không vui. Nhưng nếu bạn không bao giờ mong đợi điều đó, bạn sẽ cảm thấy không bị ảnh hưởng quá trình đó không diễn ra và luôn hạnh phúc trong cuộc sống của bạn!

Hướng dẫn cách chịch

Để có một cuộc chơi vui vẻ, thì màn dạo đầu bao gồm quan hệ bằng miệng, bằng tay,… là điều không thể thiếu. Điều này, giúp cho đối tác của bạn mau chóng đạt được cực khoái.

Khi sự thâm nhập ban đầu hoàn tất, bạn có thể chọn quan hệ tình dục tuy nhiên cả hai bạn đều cảm thấy thoải mái. Đàn ông, hãy chắc chắn rằng bạn đẩy (dương vật của bạn vào âm đạo của cô ấy) theo chuyển động nhịp nhàng và làm điều đó qua sự phối hợp của hông. điều này sẽ đảm bảo người phụ nữ của bạn có được niềm vui tối đa, di chuyển toàn bộ cơ thể sẽ làm phản tác dụng. Điều quan trọng nhất là lắng nghe đối tác và cơ thể của bạn. Cho phép bản thân bạn cảm thấy niềm vui và chắc chắn rằng bạn đang làm cho cô ấy hạnh phúc. 

Mẹo cho phụ nữ: Hãy chủ động trên giường, di chuyển khi người đàn ông của bạn di chuyển. Lực đẩy có thể dễ chịu và thậm chí còn hơn thế khi cả hai bạn đang thực hiện nó đồng bộ và cùng nhau. Nói với người đàn ông của bạn những gì bạn làm và không thích. 

Các kiểu chịch

Có thể bạn đang muốn tìm hiểu các tư thế mới lạ cho cuộc chơi của mình. Nhưng thật không may, sẽ không có những danh sách cho bạn tham khảo. Để tìm hiểu các kiểu chịch tốt nhất cho mình, bạn chỉ có thể thông qua sự tìm kiếm cá nhân và các thử nghiệm

Có những quy tắc cho các thí nghiệm của bạn

Điều đơn giản chưa chắc đã lỗi thời

Nhiều người nghĩ rằng, vị trí càng phức tạp thì càng mang lại nhiều niềm vui, nhưng điều đó là không đúng sự thật. Trong thực tế, trong hầu hết các trường hợp, mọi thứ đều đơn giản, tư thế chịch (quan hệ tình dục) đơn giản nhất có thể là dễ chịu nhất đối với đối tác. Điều chỉnh và xác định các khu vực nhạy cảm nhất của âm đạo của người phụ nữ và để hiểu tư thế nào sẽ đảm bảo sự kích thích lớn nhất với họ.

Nếu không thoải mái, hãy dừng lại

Tình dục tốt là khi niềm vui có được cả hai, anh ấy và cô ấy. Đó là lý do tại sao, trước khi thử một cái gì đó mới, hãy thảo luận với đối tác của bạn, nếu có gì đó không thoải mái hoặc khó chịu, bạn sẽ nói về điều đó và sẽ thay đổi vị trí.

Đừng kết luận từ lần thử đầu tiên

cơ thể mỗi người luôn thay đổi trạng thái, đó là lý do tại sao phản ứng của cơ thể với cùng một kích thích hoặc vuốt ve có thể khác nhau trong hai trường hợp khác nhau. Điều đặc biệt đối với những phụ nữ luôn trải qua những cảm giác khác nhau trong cùng một tư thế dưới ảnh hưởng của hồ sơ nội tiết thay đổi liên tục.

Thay đổi vị trí khi thấy thích hợp

Đừng thực hiện rập khuôn mọi thứ theo hình ảnh, hãy làm những thứ thích nghi vị trí với bạn, với khả năng và nhu cầu của bạn. Thực hiện mọi thứ để làm cho bạn và đối tác của bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Đôi khi, bạn thay đổi góc độ thâm nhập và cảm xúc thay đổi, đó là lý do tại sao, hãy thử, thử nghiệm và tìm một giải pháp tối ưu cho chính.

Thay đổi vị trí cách chịch khó dần

Bạn không nên thử các vị trí phức tạp, khi có rất nhiều tư thế quan hệ tình dục dễ dàng hơn mà bạn chưa thử. Bạn đi từ dễ đến phức tạp hơn nhưng không phải ngược lại. Tình dục phải mang lại cho bạn niềm vui nhưng không phải chấn thương. Bạn hãy thử các tư thế chịch khi bạn đã có nhiều kinh nghiệm.

Giao tiếp với đối tác của bạn

Mặc dù điều này không liên quan lắm, nhưng nó lại có hữu ích: “ có thoải mái không, có sướng không?” hay “bạn có cảm giác như thế nào?”. Khi đối tác của bạn nghe thấy, họ sẽ hiểu rằng bạn đang quan tâm anh ấy hoặc cô ấy. 

Nhưng bạn không nên nói quá nhiều, không nên làm phiền đối tác với những câu hỏi này mỗi phút. Trong khi nằm và ôm nhau tận hưởng dư vị thú vị của tình dục, bạn có thể hỏi đối tác của bạn thích gì và không thích gì. Có lẽ bạn có thể thay đổi một cái gì đó và như vậy.

Chịch an toàn bằng bao cao su

Chịch là gì? 6
sử dụng bao cao su

Nếu bạn đang suy nghĩ về vấn đề an toàn khi chịch, thì đeo bao cao su khi chịch là cách an toàn nhất cho cả hai. Vì chúng có thể tránh vấn đề mang thai ngoài ý muốn và các bệnh lây qua đường tình dục.

Đồng tính chịch nhau

Chịch là gì? 7
Tình dục đồng tính

Những người có mối quan hệ đồng giới, cũng như bất cứ mối quan hệ nào. Mọi người đều bắt đầu bằng các hình thức khác nhau như mơn trớn, hôn và vuốt ve, hay những điều gì khiến họ cảm thấy phù hợp.

Chịch là gì? 8
Đô chơi tình dục

Để chịch nhau một cách an toàn, các cặp đôi nên sử dụng bao cao su, các món đồ chơi tình dục khác như cu giả, máy rung… Và tất cả đều đã được khử trùng sạch sẽ.