Bật mí vì sao những cô gái không mặc đồ lót

  • Post category:Thư giãn +

Với những cô gái thì đồ lót (nội y) là một trong những thứ không thể thiếu. Tuy nhiên ngày nay có nhiều bạn gái đã lựa chọn không mặc đồ lót. Những cô gái không mặc đồ lót lại có những lợi ích mà bạn khó tin đấy!

Bật mí vì sao những cô gái không mặc đồ lót 2

Hãy tìm hiểu vì sao con gái không mặc đồ lót lại mang tới những lợi ích về sức khỏe nhé!

1. Không mặc đồ lót giúp thoải mái hơn.

Không mặc đồ lót giúp thoải mái hơn.
Không mặc đồ lót giúp thoải mái hơn.

Một trong những vấn đề của mặc đồ lót là những bộ đồ lót bằng vải tổng hợp khá bí, khó thoát hơi ra ngoài nên gây cảm giác bí bách, khó chịu. Không mặc đồ lót thực sự thoải mái. Đó là một lý do tuyệt vời để các cô gái không mặc đồ lót, chỉ cần có thời gian cho “cô bé” quen với điều đó thì quả thật tuyệt vời.

2. Hạn chế sự lây truyền của vi khuẩn.

Hạn chế sự lây truyền của vi khuẩn.
Hạn chế sự lây truyền của vi khuẩn.

Nếu bạn lo lắng về việc những vi khuẩn ở hậu môn sẽ theo quần lót lan tới vùng niệu đạo và âm đạo của bạn thì việc không mặc đồ lót là lựa chọn thích hợp đó.

Liên quan:  Đàn ông có thích phụ nữ nhiều lông vùng kín?

3. Giảm nhiễm trùng.

Giảm nhiễm trùng.
Giảm nhiễm trùng.

Nếu bạn bị ngứa, bị nhiễm trùng vùng kín thì có một lời khuyên bổ ích cho bạn là không mặc đồ lót. Âm đạo vón là vùng ẩm, nơi nuôi dưỡng thích hợp của vi khuẩn, nám. Mặc đồ lót càng tăng thêm sự ẩm ướt, bí bách giúp vi khuẩn phát triển nhanh hơn. Không mặc đồ lót sẽ giảm thiểu cảm giác khó chịu, giúp thông thoáng vùng kín và hạn chế được sự phát triển của vi khuẩn.

4. Giảm ma sát khi hoạt động mạnh như thể thao, tập thể dục.

Giảm ma sát khi hoạt động mạnh như thể thao, tập thể dục.
Giảm ma sát khi hoạt động mạnh như thể thao, tập thể dục.

Khi tập thể dục hay hoạt động mạnh cơ thể toát nhiều mồ hôi và đồ lót có thể cản trở sự thông thoáng, thoát hơi. Lựa chọn không mặc đồ  lót khi tập thể dục có thể giúp giảm ma sát và không khí thông thoáng hơn.

Tuy nhiên đây là lựa chọn cá nhân, bạn có thể lựa chọn mặc đồ lót để hút mồ hôi.

5. Giúp vùng kín của bạn tránh xa hóa chất.

Giúp vùng kín của bạn tránh xa hóa chất.
Giúp vùng kín của bạn tránh xa hóa chất.

Không mặc đồ lót giúp bạn tránh xa những hóa chất khi giặt đồ lót như bột giặt, nước xả vải, thuốc nhuộm,… Những hóa chất này có thể làm vùng da vùng kín của bạn bị kích ứng.

6. Giúp đời sống tình dục của bạn thêm phần thú vị.

Giúp đời sống tình dục của bạn thêm phần thú vị.
Giúp đời sống tình dục của bạn thêm phần thú vị.

Một bí mật nhỏ là những chiếc quần lót ren, sexy có thể khiến bạn thêm gợi cảm. Nhưng không mặc đồ lót cũng là một cách gợi cảm, khiêu gợi làm đấng mày râu chao đảo.

Liên quan:  Bí kíp làm hồng vùng kín tại nhà

Có thể không mặc đồ lót giúp bạn và bạn tình có những trải nghiệm tình dục thú vị, giúp đời sống tình dục của bạn thêm thăng hoa.

7. Đi lại thuận tiện dễ dàng.

Đi lại thuận tiện dễ dàng.
Đi lại thuận tiện dễ dàng.

Nhiều đồ lót chật, bó sát làm hằn lên da bạn khiến bạn khó chịu. Chỉ cần cởi đồ lót ra là bạn lại thấy thoải mái, di chuyển dễ dàng.

8. Ít nhiễm nấm.

Ít nhiễm nấm.
Ít nhiễm nấm.

Quần lót giữ nhiệt và độ ẩm cao nên có nguy cơ nhiễm nấm cao. Nếu không mặc đồ lót không khí lưu thông dễ dàng hơn thì bạn sẽ ít nguy cơ nhiễm nấm hơn.