Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng

Hàng loạt câu hỏi như “ Làm sao để kéo dài thời gian quan hệ vợ chồng? – Mẹo quan hệ lâu ra? –  Cách làm tình lâu xuất tinh – Làm thế nào để kéo dài cuộc yêu?” xoay quanh vấn đề “ Kéo dài thời gian quan hệ tình dục” vẫn luôn là mối quan tâm đặc biệt của các bạn nam nữ. Tuy nhiên không phải chàng trai nào cũng “chiến đấu” được lâu.

Nếu bạn cũng đang đau đầu vì vấn đề “ Kéo dài thời gian quan hệ tình dục” này thì hãy tham khảo bài viết “Phương pháp kéo dài thời gian quan hệ tình dục” sau đây.

Phương pháp 1: Thay đổi lối sống

 

1. Hãy thư giãn và khích lệ bản thân.

Hãy thư giãn và khích lệ bản thân.
Hãy thư giãn và khích lệ bản thân.

 

Lo lắng và nghi ngờ bản thân là những kẻ giết chết tâm trạng lớn nhất, vì vậy hãy cố gắng lạc quan. Tiếp cận tình dục với sự tự tin và thái độ tích cực có thể tạo ra sự khác biệt cho cả bạn và đối tác của bạn. Hãy thư giãn, đừng căng thẳng và hãy khích lệ chính mình như vậy bạn sẽ cải thiện được thời gian quan hệ của bản thân đấy!

2. Kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhờ thủ dâm.

Kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhờ thủ dâm.
Kéo dài thời gian quan hệ tình dục nhờ thủ dâm.

Cố gắng đạt đến cao trào càng nhanh càng tốt trong quá trình thủ dâm có thể rèn luyện cơ thể của bạn. Thủ dâm một vài lần một tuần và một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn cao trào, đặc biệt nếu bạn thủ dâm trước khi quan hệ tình dục bạn sẽ duy trì được thời gian quan hệ tình dục lâu hơn.

Liên quan:  14 Điều bạn nên biết về tình dục

3. Thực hiện luyện tập các bài tập sàn chậu.

Thực hiện luyện tập các bài tập sàn chậu. 
Thực hiện luyện tập các bài tập sàn chậu.

Luyện tập các cơ kiểm soát xuất tinh có thể giúp bạn kéo dài hơn. bài tập như sau: bạn đang muốn đi tiểu hãy nín tiểu và thắt chặt các cơ ngăn khí đi qua. Hãy siết chúng trong 3 giây, thư giãn trong 3 giây, sau đó lặp lại 5 đến 10 lần.

Ban đầu bạn có thể tập khi nằm hoặc ngồi cho dễ dàng hơn , nhưng cũng cố gắng thực hiện chúng lúc bạn đứng. Khi bạn tăng cường cơ bắp, hãy nhắm đến 3 bộ 10 lần lặp lại mỗi ngày.

Cố gắng chỉ thắt chặt những cơ bắp giúp kiểm soát đi tiểu và truyền khí. Đừng chỉ uốn cong mông hoặc đùi của bạn.

Hít thở bình thường khi bạn tập thể dục, và tránh nín thở.

4. Cắt giảm rượu, thuốc lá.

Cắt giảm rượu, thuốc lá. 
Cắt giảm rượu, thuốc lá.

Rượu và các chất gây nghiện khác có thể gây ra xuất tinh sớm, rối loạn cương dương và các vấn đề tình dục khác. Tránh thuốc lá và rượu trước khi quan hệ tình dục và cố gắng cắt giảm việc sử dụng những chất này hằng ngày.

5. Tìm một đối tác tình dục thường xuyên nếu có thể.

Tìm một đối tác tình dục thường xuyên nếu có thể. 
Tìm một đối tác tình dục thường xuyên nếu có thể.

Nếu bạn thường hẹn hò linh tinh, hãy xem xét việc ổn định với ai đó. Thân mật với một người có thể giúp bạn trở nên thoải mái và tự tin hơn khi quan hệ. Khi bạn cảm thấy thoải mái với ai đó, bạn sẽ dễ dàng có một cuộc trò chuyện cởi mở về việc cải thiện đời sống tình dục của bạn.

Phương pháp 2: Thử kỹ thuật khi quan hệ

 

1. Hãy thử giúp đối tác của bạn kích thích bạn.

Hãy thử giúp đối tác của bạn kích thích bạn.
Hãy thử giúp đối tác của bạn kích thích bạn.

 

Giúp đối tác của bạn biết một số điểm mà không kích thích bạn hoặc để họ chạm vào những phần nhạy cảm của bạn. Bằng cách đó, bạn sẽ điều khiển mức độ phấn khích và cao trào của mình tốt hơn.

2. Sử dụng các động tác chậm hơn.

Sử dụng các động tác chậm hơn. 
Sử dụng các động tác chậm hơn.

Sử dụng các động tác chậm có thể giúp bạn kéo dài hơn, vì vậy hãy cố gắng ưu tiên những động tác chậm rãi. Tiếp cận tình dục như một điệu nhảy gợi cảm thay vì chỉ một loạt các động tác nhanh chóng.

3. Hãy thử vị trí mới.

Hãy thử vị trí mới. 
Hãy thử vị trí mới.

Thay đổi vị trí có thể giúp bạn tập trung sự chú ý và điều khiển lại mức độ phấn khích của bạn. Hơn nữa, thử các vị trí mới có thể giúp cơ thể bạn thoát khỏi thói quen bình thường.

Liên quan:  11 điều phụ nữ nên biết về tình dục bằng miệng

4. Hít thở chậm, sâu khi bạn cảm thấy sắp đạt cao trào.

Hít thở chậm, sâu khi bạn cảm thấy sắp đạt cao trào. 
Hít thở chậm, sâu khi bạn cảm thấy sắp đạt cao trào.

Làm chậm nhịp thở khi bạn cảm thấy gần với cao trào có thể giúp tắt phản xạ cực khoái. Hít thở chậm, sâu và mở rộng bụng khi bạn hít vào. Giữ hơi thở của bạn trong 2 hoặc 3 giây, sau đó thở ra từ từ.

Tiếp tục thở chậm cho đến khi bạn không còn cảm thấy sắp đạt cao trào nữa.

5. Hãy suy nghĩ về một cái gì đó khác khi cảm thấy sắp đạt cao trào.

Hãy suy nghĩ về một cái gì đó khác khi cảm thấy sắp đạt cao trào.
Hãy suy nghĩ về một cái gì đó khác khi cảm thấy sắp đạt cao trào.

Khi bạn cảm thấy sắp tới lúc đạt cao trào, hãy cố gắng đánh lạc hướng bản thân bằng cách nghĩ về những thứ phi tình dục, như công việc, thể thao, chương trình truyền hình hoặc trường học… Tạm thời chuyển hướng sự chú ý của bạn có thể giúp bạn thư giãn và chậm lại.

Cố gắng không dành toàn bộ thời gian để suy nghĩ về một cái gì đó khác. Bạn vẫn cần tập trung vào việc làm hài lòng đối tác của bạn.

6. Hãy thử nghỉ ngơi.

Hãy thử nghỉ ngơi. 
Hãy thử nghỉ ngơi.

Khi bạn cảm thấy sắp tới thời điểm đạt cực khoái, hãy nghỉ ngơi khoảng 30 giây, sau đó bắt đầu quan hệ tình dục trở lại. Lặp lại kỹ thuật dừng và bắt đầu cho đến khi cả bạn và đối tác của bạn đều sẵn sàng cao trào.

Bạn cũng có thể hít thở sâu hoặc suy nghĩ về điều gì khác khi bạn nghỉ ngơi.

7. Phương pháp bóp.

Phương pháp bóp. 
Phương pháp bóp.

Để sử dụng kỹ thuật bóp, hãy rút ​​khỏi đối tác của bạn khi bạn cảm thấy sắp đạt cao trào. Sau đó, bạn (hoặc đối tác của bạn) nhẹ nhàng bóp nhẹ dương vật. Siết chặt trong vài giây, sau đó đợi khoảng 30 giây rồi bắt đầu quan hệ tình dục trở lại.

Đừng bóp quá mạnh và đừng sử dụng kỹ thuật bóp nếu nó gây đau hoặc khó chịu.

Phương pháp 3: Sử dụng sản phẩm và thuốc chống xuất tinh sớm

 

1. Đeo bao cao su dày hơn.

Đeo bao cao su dày hơn. 
Đeo bao cao su dày hơn.

 

Bạn có thể mua bao cao su kiểm soát cao trào. Chúng dày hơn và một số nhãn hiệu có chứa chất gây tê giúp giảm độ nhạy tạm thời.

2. Sử dụng sản phẩm chống xuất tinh sớm.

Sử dụng sản phẩm chống xuất tinh sớm. 
Sử dụng sản phẩm chống xuất tinh sớm.

Chúng có sẵn dưới dạng kem, thuốc xịt và khăn lau, bạn nên áp dụng 10 đến 15 phút trước khi quan hệ.

Đeo bao cao su khi sử dụng chất gây tê tại chỗ để tránh làm giảm độ nhạy cảm của bạn tình.

Liên quan:  4 Sự thật về ham muốn tình dục nam

3. Sử dụng thuốc.

Sử dụng thuốc. 
Sử dụng thuốc.

Nếu bạn không gặp may mắn với các giải pháp khác, hãy hỏi bác sĩ hoặc dược sĩ để có một loại thuốc uống phù hợp với bạn. Uống SSRI liều thấp một vài giờ trước khi quan hệ tình dục có thể giúp trì hoãn cực khoái.

Nếu bạn gặp cả rối loạn chức năng cương dương (ED) và xuất tinh sớm, thuốc theo toa cho ED có thể có hiệu quả cho cả hai vấn đề.

Phương pháp 4: Giúp đối tác của bạn lâu hơn

 

1. Chia sẻ với người ấy của bạn.

Chia sẻ với người ấy của bạn. 
Chia sẻ với người ấy của bạn.

 

Hiệu suất tình dục có thể là một chủ đề nhạy cảm. Khi bạn chia sẻ với đối tác của bạn về vấn đề này, đối tác sẽ thấy rằng bạn coi trọng họ và tăng thêm sự thân mật.

Bạn có thể nói, điều này không chỉ thuộc về bạn mà cần sự ăn ý của cae hai – các bạn nên cùng nhau thực hiện các biện pháp kéo dài thời gian quan hệ để đời sống tình dục của hai bạn tốt nhất có thể.

2. Tránh gán trách nhiệm.

Tránh gán trách nhiệm. 
Tránh gán trách nhiệm.

Cố gắng lạc quan và xây dựng mối quan hệ tốt hơn thay vì làm cho đối tác của bạn cảm thấy họ có gì đó không ổn.

Nói điều gì đó với người bạn tình của bạn như, bạn chỉ quan tâm đến người ấy và muốn người ấy biết rằng bạn không phán xét người ấy theo bất kỳ cách nào. Bạn biết hai bạn có thể cùng nhau xây dựng sự thân mật về thể chất và cảm xúc.

3. Hãy cởi mở và kiên nhẫn về việc thử các kỹ thuật mới.

Hãy cởi mở và kiên nhẫn về việc thử các kỹ thuật mới. 
Hãy cởi mở và kiên nhẫn về việc thử các kỹ thuật mới.

Hỏi bạn tình của bạn những gì họ nghĩ có thể làm. Cố gắng hết sức để giữ cho cuộc trò chuyện trung thực nhưng ít áp lực. Hãy kiên nhẫn, thử các kỹ thuật mới và xem những gì phù hợp nhất với bạn và người tình của bạn.

4. Cân nhắc đi điều trị cho các cặp vợ chồng .

Cân nhắc đi điều trị cho các cặp vợ chồng . 
Cân nhắc đi điều trị cho các cặp vợ chồng .

Vấn đề hiệu suất có thể gây căng thẳng cho một mối quan hệ. Mặc dù rất hữu ích khi tiếp cận tình huống cùng nhau, bạn cũng nên thành thật về tất cả cảm xúc của mình, bao gồm cả sự thất vọng. Sự tư vấn cho các cặp vợ chồng có thể giúp bạn và đối tác sắp xếp những cảm xúc phức tạp và khám phá những vấn đề có thể gây trở ngại cho kéo dài thời gian quan hệ tình dục.