Phụ nữ có nên dùng đồ chơi tình dục ?

Câu hỏi có nên dùng đồ chơi tình dục hay không? Đang được rất nhiều sự quan tâm của các cô nàng độc thân, hay đã có chồng nhưng do công tác xa không thường xuyên ở bên hoặc những ông chồng không đáp ứng đầy đủ nhu cầu mỗi khi quan hệ. Trước khi suy nghĩ có nên dùng đồ chơi tình dục hay không? Chúng ta hãy cùng đọc lướt qua những mục dưới đây nhé.

Đồ chơi tình dục không thay thế cho điều thực sự

Nhìn chung, phụ nữ có quan điểm “trung tính đến tích cực” về việc sử dụng đồ chơi tình dục.Tuy nhiên, người dùng hiện tại và trước đây không có mối quan hệ lành mạnh ổn định vẫn ít hài lòng với đời sống tình dục tổng thể của họ hơn so với các đối tác của họ.

cặp vợ chồng đang làm tình

Hầu hết người dùng đồ chơi tình dục (khoảng 90%) cho biết họ cởi mở với các đối tác của họ. Gần hai phần ba phụ nữ cho biết các đối tác của họ ủng hộ việc sử dụng đồ chơi tình dục của họ.

Lý do chính được trích dẫn cho việc sử dụng đồ chơi tình dục hiện tại hoặc trong quá khứ đó là sự tò mò.

Đồ chơi tình dục nữ

Một số người thường tin rằng, phụ nữ sẽ không sử dụng đồ chơi tình dục. Nhưng sự thật là, rất nhiều phụ nữ thích đồ chơi tình dục và cũng có một bộ sưu tập cho riêng. Hầu hết phụ nữ sẽ cho đối tác biết về sự lựa chọn của họ trong đồ chơi tình dục, thậm chí họ còn sẽ lựa chọn món đồ chơi tình dục phù hợp cho đối tác khi mối quan hệ được cải thiện và có sự tham gia về mặt tình dục

Sử dụng đồ chơi tình dục có hại không?

Đồ chơi làm từ vật liệu không an toàn thường cũng có xu hướng thiếu các tính năng an toàn cơ bản. Cơ bắp ở mông tự nhiên nắm chặt, vì vậy bất cứ thứ gì nhét vô trong có thể bị hút vào bên trong nếu nó không được thiết kế đặc biệt với tâm trí an toàn hậu môn. Bảo vệ cơ mông của bạn, trừ khi bạn muốn chịu đựng một chuyến đi đặc biệt đầy thử thách và xấu hổ đến phòng cấp cứu.

Bất kỳ đồ chơi hậu môn nào cũng cần có tay cầm rộng hoặc đế loe sẽ ngăn không cho nó bị mất ở hậu môn. Có những đồ chơi được bán trên thị trường như những người mới bắt đầu cắm mông không có chân đế và chỉ có một chiếc nhẫn, điều này hoàn toàn không có gì để ngăn chặn chúng bị lạc. Những chiếc nhẫn này thường không rộng hơn bản thân đồ chơi, có nghĩa là nó có thể bị hút vào bên trong bạn.

Phụ nữ có nên dùng đồ chơi tình dục ? 4
Đồ chơi tình dục cho nữ

Khu vực âm đạo là một căn phòng nhỏ an toàn của riêng nó, vì vậy bạn không cần phải lo lắng quá mức. Đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào bên trong cơ thể bạn hoặc bị lạc. Cổ tử cung là một lỗ rất nhỏ, ‘cổ’ của tử cung. 

Một món đồ chơi tình dục sẽ không thể đi vào tử cung của bạn, lỗ mở này quá nhỏ để vi khuẩn và các nguy hiểm khác như nhiễm trùng không xâm nhập vào tử cung hoặc lây lan sang các bộ phận khác của cơ thể.

Nếu bạn cảm thấy thận trọng về việc nhét tất cả đồ chơi tình dục vào âm đạo, điều đó có thể giúp ích nếu bạn cảm thấy thoải mái với bộ phận này của cơ thể trước khi chơi, vì vậy bạn biết rõ về bản thân. 

Đặt một tấm gương bên dưới bạn nếu nó giúp, và khám phá vượt ra ngoài nếp gấp bên ngoài của bạn. Mặc dù đồ chơi tình dục sẽ không đi sâu vào cơ thể bạn một cách nguy hiểm, nhưng có thể cần thực hành một chút để loại bỏ đồ chơi tình dục bị chèn hoặc sử dụng cơ âm đạo của bạn để hỗ trợ giải phóng đồ chơi tình dục khỏi âm đạo của bạn.

Điều đó hoàn toàn phụ thuộc vào bạn và mức độ thoải mái cá nhân của bạn nếu bạn muốn sử dụng đồ chơi tình dục bên trong âm đạo của mình hoặc nếu bạn luôn cảm thấy thoải mái hơn khi giữ tay cầm hoặc vòng hoặc dây bên ngoài khác.

Yêu bản thân là điều quan trọng

Cùng với việc tự sướng một mình để thư giãn, chơi solo có thể giúp phụ nữ cảm thấy thoải mái và quen thuộc với từng bộ phận trên cơ thể của họ. Yêu cơ thể của bạn là một cách chắc chắn để tìm ra chính xác những gì bạn mong muốn và nơi bạn thích. Rất nhiều đàn ông cảm thấy bị đe dọa bởi vì đối tác của họ sử dụng đồ chơi tình dục.

Liên quan:  Vì sao chúng ta cần ngủ?

Vì vậy điều quan trọng là bạn phải trấn an anh ta rằng họ không phải là người thay thế hoặc chính bạn không hài lòng với anh ta. Và một khi bạn biết cách tự sướng, hãy chia sẻ với anh ta để anh ta có thể học cách làm bạn hài lòng.

Tăng ham muốn

Phụ nữ sử dụng máy rung có thể cảm thấy ham muốn tình dục và hưng phấn cao hơn do trải nghiệm cảm giác tình dục thường xuyên hơn. Và rồi, họ có thể bắt đầu thèm muốn sự thân mật với người hơn. Trong một cuộc khảo sát 2.000 phụ nữ của Trung tâm Xúc tiến Sức khỏe Tình dục , người ta thấy rằng phụ nữ sử dụng máy rung có mức độ ham muốn, kích thích cao hơn. Thay vì giảm hứng thú trong tình dục, nó làm tăng ham muốn tình dục và ham muốn tình dục của phụ nữ.

Phụ nữ thường có nhu cầu cao hơn rất nhiều so với đàn ông, thời gian để cho các chị em đạt cực khoái là khoảng thời gian từ 20 – 30 phút. Ước tính có khoảng 10 đến 15% phụ nữ không thể “lên đỉnh”, có nghĩa là họ không thể đạt cực khoái trong bất kì hoạt động tình dục nào. Một cuộc khảo sát nhỏ cho thấy, phụ nữ thường giả vờ lên đỉnh ở một thời điểm nào đó. Tình trạng này kéo dài dẫn đến những hệ lụy khi yêu, nam giới thì cảm thấy mất tự tin. Giải pháp tốt nhất là sử dụng các sản phẩm hỗ trợ sinh lý như trứng rung tình yêu, đặc biệt không thể thiếu đó chính là dương vật giả.

Liên quan:  Viêm âm đạo, cách nhận biết và điều trị

Thử nghiệm trong nhiều lĩnh vực đồ chơi tình dục khác nhau có thể tốt cho ham muốn tình dục của bạn – Núm vú là hoàn hảo để tăng độ nhạy cảm, và lý tưởng cho những người muốn kích thích núm vú của họ đồng thời tập trung vào bên dưới. Xin đừng cười!

đồ chơi tình dục nữ

Rung là một cách tuyệt vời để thỏa mãn bản thân hoặc tăng cường cảm giác kích thích khi quan hệ tình dục bình thường. Trong suốt quá trình lịch sử (kể từ khi máy rung được phát minh), máy rung tình dục nữ đần được thay đổi theo thời gian và nhu cầu của công chúng. Với chất lượng, số lần rung, tốc độ rung, kết cấu, hình dạng, màu sắc và hầu hết mọi thứ đã được cải cách rất triệt để. Dương vật giả, máy rung thỏ, máy rung đạn, máy rung clit, máy rung điều khiển từ xa, máy rung hình rau, dương vật rung, máy rung điểm G là một số mẫu máy rung phổ biến có sẵn trên thị trường.

Máy rung cho phụ nữ là một sản phẩm rất tuyệt để tăng thêm niềm vui cho cuộc chơi của cặp đôi. Đối tác của bạn, có thể dùng máy mát xa trong tay anh ấy và anh ấy có thể đặt nó tại các điểm gợi cảm của bạn trong khi hai bạn âu yếm, hôn hoặc quan hệ tình dục. Máy rung âm hộ, là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời để kích thích âm vật trong khi anh ấy thâm nhập vào sâu bên trong bạn. Tại trang web của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy máy rung tốt nhất và dễ sử dụng. Hầu hết trong số chúng đi kèm với pin rời mà bạn có thể thay đổi sau khi chúng chết. Tại Toyhihi.net, bạn sẽ tìm thấy máy rung giá rẻ ở mọi hình dạng và kích cỡ cùng với đồ chơi tình dục khác dành cho nữ.

Massage kích thích ham muốn tình dục

Massage khiêu dâm là một phương tiện để hai người trong một mối quan hệ thân mật chạm vào nhau và kích thích lẫn nhau, giao tiếp tình yêu và sự dịu dàng quá. Chạm và massage, là những công cụ hoàn hảo cho màn dạo đầu tình dục.

Chính nhờ sự kích thích và vuốt ve của da mà các thụ thể thần kinh nhạy cảm tình dục được thiết lập rõ ràng. Thật vậy, chính nhờ làn da mà những thông điệp xúc giác về tình yêu, sự dịu dàng và ham muốn được tăng lên.

Cải thiện trải nghiệm tình dục cho hai người

Ban đầu tình dục rất thú vị, cả hai bạn đều muốn khám phá tất cả mọi thứ cùng nhau. Nhưng nhìn chung ở đâu đó, nó có thể hơi đơn điệu với sự rụt rè của bạn, cùng vị trí,địa điểm và không thực sự muốn thực hiện mọi thứ vì sợ. Thêm đồ chơi tình dục vào cuộc hoan lạc, có thể giúp cả hai bạn đạt được khoái cảm mà bạn và cả anh ta chưa bao giờ cảm thấy trước đây.

Bạn có thể sử dụng máy rung trong khi thân mật để đảm bảo kích thích tối đa, hoặc bạn có thể sử dụng đồ chơi tình dục cho các cặp vợ chồng như Fifty Shades of Grey Yours để mang lại cho cả hai bạn sự cực khoái đến tột cùng. Đó là một cách tốt để đưa sự thân mật của hai bạn lên một tầm cao mới và cùng nhau khám phá những cuộc phiêu lưu tình ái mới. Thông qua sự kết nối đó, sẽ đưa bạn đến gần nhau hơn cả trong và ngoài phòng ngủ.

Liên quan:  Đồ chơi tình dục giá rẻ

Trò chơi quan hệ tình dục

Phụ nữ có nên dùng đồ chơi tình dục ? 5
Ghép hình

Nếu bạn đã có một mối quan hệ tuyệt vời, thì thật tuyệt cuộc sống của bạn đang rất hạnh phúc. Nhưng để giữ lửa cho mối quan hệ thì các trò chơi tình dục gợi cảm, sẽ đảm bảo cho cuộc sống của bạn thêm niềm vui. Có thật nhiều cách để tăng niềm vui cho chính bạn, bạn có thể mua các món đồ chơi từ đơn giản đến phức tạp. Hay đơn giản là những trò đùa nghịch trẻ con, chúng đều là những món gia vị được thêm vào khuấy động cuộc sống buồn tẻ của chính bạn.

Nó tốt cho sức khỏe của bạn

Đồ chơi tình dục có thể giúp giảm đau cho phụ nữ khi bị đau âm hộ, như tiết lộ trong một nghiên cứu năm 2009 của U niversity of North Carolina. Nó có thể làm cho việc giao hợp bớt đau đớn và sự thân mật trở nên mới lạ hơn, xoa bóp âm đạo là một điều trị phổ biến cho ‘cuồng loạn’ ở phụ nữ. Bất cứ điều gì từ hồi hộp, mất ngủ và ngất xỉu đến thiếu thèm ăn đều là triệu chứng, các bác sĩ đã điều trị cho bệnh nhân bằng cách sử dụng máy rung tại nhà tị nạn. Hãy là bác sĩ của riêng bạn với những món massage âm đạo

Thắt chặt âm đạo của bạn

Một âm đạo chặt chẽ hơn bằng hưởng thụ tình dục nhiều hơn. Để tăng cường cơ PC, một quả bóng tập thể dục kegel có thể được sử dụng trước khi giao hợp, hoặc trong khi để tăng thêm khoái cảm. Ben Wa Orgasm Balls là đồ chơi hoàn hảo cho các bài tập kegel, và giúp kích thích cực khoái mạnh mẽ.

Ben Wa Orgasm Balls
                                Ben Wa Orgasm Balls

Giảm căng thẳng và cải thiện giấc ngủ

Căng thẳng và thiếu ngủ thường đi đôi với nhau, và một cách để tránh cả hai là thông qua sức mạnh của cực khoái. Một hormone có tên Oxytocin được giải phóng trong quá trình cực khoái, gợi lên cảm giác mãn nguyện và bình tĩnh và giảm lo lắng. “Hormone tình yêu” này cũng giúp hỗ trợ giấc ngủ ngon, vì vậy bạn sẽ cảm thấy sảng khoái vào ngày hôm sau sẵn sàng lặp lại quá trình một lần nữa. Một cách tốt để giảm căng thẳng có thể là mát xa gợi cảm.

cô gái với giấc ngủ ngon

Phụ nữ không cần cảm thấy xấu hổ khi sử dụng đồ chơi tình dục, vì tình dục đơn giản là một phần khác trong cuộc sống thường nhật của chính bạn, cần được nuôi dưỡng và thể hiện. Chúng tôi yêu đối tác của mình, tình dục với họ rất thân mật và không thể thay thế, sử dụng đồ chơi tình dục là một cuộc gặp gỡ hoàn toàn riêng biệt.

Từ đồ chơi tình dục, nhiều phụ nữ có thể đạt cực khoái dễ dàng hơn nhiều và trải nghiệm kích thích mãnh liệt hơn nhiều so với bất kỳ kích thích hữu cơ nào có thể cung cấp, tất cả trong khi thư giãn và dành thời gian để thực sự tập trung vào bản thân. Sử dụng đồ chơi tình dục sẽ mở ra những khả năng thú vị mới và giúp bạn khám phá nhiều hơn về bản thân.

Xem Thêm: Mua bao cao su hương trà sữa ” một người xài vạn người mê “

Phụ nữ có nên dùng đồ chơi tình dục ? 6