Thành đạt hơn nhờ làm chuyện ấy?

5/5 - (2 bình chọn)

 

Đối với một số nam giới, sự thất bại hoặc thành công của họ trong hầu hết mọi lĩnh vực của lối sống có thể bị ảnh hưởng bởi tầm cỡ và số lượng của các lối sống tình dục, điều này nói ra có vẻ rất khó tin tưởng.

Nhiều phụ nữ sẽ không bao giờ thừa nhận điều đó vì bằng cách nào đó nó dường như không thực hiện một cách như vậy đối với phụ nữ.Tuy nhiên, cũng đối với đàn ông trưởng thành, sự tự tin cơ bản phụ thuộc vào nhịp sống tình dục của họ.

Thành đạt hơn nhờ sex nhiều hơn?

Sự lạc quan nói chung là một đóng góp rất quan trọng cho cả thất bại hay thành công nói chung trong tất cả các khía cạnh của tuổi thọ của con người. Đó là kết nối tạo ra chiến thắng phụ thuộc vào sự tồn tại của tình dục.

Vì vậy, tại sao một người nên bị thuyết phục với tình dục?Có vẻ như tình dục không quan trọng lắm như thế này.

Gần một thế kỷ trước, nhà báo Napoleon Hill đã từng nhắc đến một thứ vũ khí bí mật mà những người giàu có và doanh nhân thành công nhất nước Mỹ sử dụng để tạo ra của cải.

Ông đã nghiên cứu hơn 500 triệu phú trong suốt 20 năm và đã đưa ra kết luận trong cuốn sách bán chạy của mình năm 1937 “Think and Grow Rich” ( tạm dịch: suy nghĩ và phát triển giàu có). Trong cuốn sách do ông xuất bản, chia sẻ những bí mật làm giàu của các triệu phú trong 13 nguyên tắc.

Nguyên tắc thứ 10 mang tên gọi” bí mật của quan hệ tình dục” cho thấy, tình yêu sự lãng mạn và quan hệ tình dục (sex) là một trong những yếu tố quan trọng trong việc quyết định một người có thành công hay không.

Ông viết:

Ham muốn tình dục là một trong những mong muốn mạnh mẽ nhất của con người.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Thiết lập mục tiêu trong cuộc sống

Khi ham muốn được đẩy lên cao và kéo dài sẽ tạo động lực kích thích trí tưởng tượng, lòng can đảm. Những thứ này được coi là cơ sở của sự sáng tạo trong các lĩnh vực như văn học, nghệ thuật hoặc bất cứ ngành nghề nào. Và tất nhiên không thể không kể đến quá trình làm giàu.

Tình yêu, sự lãng mạn và sex là những biểu hiện cảm xúc bình thường giúp người đàn ông đạt đến đỉnh cao của sự giàu có. Khi kết hợp với nhau, cả ba yếu tố này có thể biến người bình thường thành thiên tài.

Mặc dù cho đến nay vẫn chưa có cơ sở chứng minh một cách cụ thể nhưng cũng không phải là hoàn toàn không có cơ sở. 78 năm sau cũng đã có những kết luận tương tự.

Trong một nghiên cứu gần đây, hai tác giả Brittany C. Solomo và Joshua J. Jackson đến từ trường đại học Washington đã chỉ ra rằng việc có một người bạn đời tận tâm và chu đáo sẽ giúp chúng ta được tăng lương nhiều hơn so với bình thường.

cặp đôi ăn tối

“Lựa chọn nghề nghiệp quan trọng nhất của cuộc đời bạn bắt nguồn từ việc người bạn sẽ kết hôn là ai”- nữ tướng Facebook Sheryl Sandberg từng chia sẻ.

“Khi người vợ (hoặc chồng) tận tâm và chu đáo trên mức độ trung bình, bạn sẽ có cơ hội tăng lương. Một nhân viên có người bạn đời tận tâm tăng 2 cấp độ so với tiêu chuẩn, anh hoặc cô ta sẽ có cơ hội được thăng chức cao hơn những người bình thường 50%” – báo cáo của Harvard Business Review cho hay.

Mặc dù nguyên lý Napoleon Hill có phần lỗi thời khi chỉ tập trung vào những người đàn ông giàu có nhưng cũng đã góp phần đặt nền móng cho các nghiên cứu sau này khẳng định mối quan hệ vợ chồng đặt nền móng cho việc tích lũy của cải.

Sex có tác động phần lớn đến khả năng kiếm tiền của bạn.

cặp đôi trên giường

Sex

 

Ai cũng biết, cả nam giới và phụ nữ sinh ra để được yêu và hoạt động tình dục là một trong những các cơ bản đề người trưởng thành thể hiện tình yêu với nhau. Thiếu vắng tình dục có thể dẫn đến bệnh trầm cảm và tách biệt xã hội.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Những điều cần biết để có những nụ hôn "chất hơn nước cất"

Người có thói quen tình dục, thường có xu hướng cởi mở, được yêu mến hơn. Bản thân họ cũng tự giác hơn trong việc khám phá thế giới, cùng tận hưởng cuộc sống.

Họ cũng có động lực và say mê với công việc hơn. khi một người thỏa mãn với đời sống tình cảm của mình, họ mở ra những mối quan hệ tiềm năng trong tương lai và những cơ hội thăng tiến khác.

Tất nhiên, còn có nhiều lợi ích khác như cả nam giới và phụ nữ đều có cuộc sống lành mạnh hơn khi  họ có quan hệ tình dục. Nói cách khác, mọi thành công đến với họ ở mọi khía cạnh trong cuộc sống. Bên cạnh đó nguy cơ mắc bệnh tim và tiểu đường ở những người quan hệ tình dục thường xuyên giảm đáng kể.

Nếu những người đàn ông đã suy nghĩ nhiều về sự tiến bộ cá nhân hơn là tình dục, người ta sẽ không tồn tại vài trăm năm trước. Tuy nhiên bây giờ chúng ta cần tình dục, có được tình dục có thể là tiềm năng thành công tốt nhất trong trí tuệ ý thức phụ của chúng ta.

Quan hệ tình dục được thưởng bằng một bầu không khí có lợi nhuận. Với rất nhiều tình dục giúp làm cho chúng ta thực sự cảm thấy như thể tất cả chúng ta có thể thực hiện một điều như vậy trực tiếp.

Tất nhiên khi chúng ta có nhiều tình dục với rất nhiều phụ nữ, chúng ta sẽ làm việc hiệu quả.

Đó là điều mà chúng ta giả định phải hoàn thành để kiếm được loài người sau cùng. Đó là phần thưởng tự tin và cũng là sự thôi thúc để tiếp tục điều này.

Đặc biệt, giả thuyết về mối liên hệ giữa thành công và sex còn liên quan đến suy nghĩ thường thấy: kiếm được nhiều tiền sẽ hấp dẫn hơn trong việc hẹn hò.

 

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart