10 Điều con trai muốn con gái biết GÂY SỐC!!!

  • Post category:Thư giãn +

Có lẽ bạn đã từng nghe đâu đó trước đây, các chàng trai thường phàn nàn về việc các cô gái có thể khó hiểu như thế nào. Nhưng các cô gái đều biết rằng việc hiểu các chàng trai cũng phức tạp như vậy. Với hy vọng giúp các cô gái hiểu rõ hơn về quan điểm của chàng trai, chúng tôi xin chia sẻ những điều con trai muốn con gái biết.

1. Nhắn tin không có nghĩa là chàng trai đó muốn tán tỉnh bạn.

Nhắn tin không có nghĩa là chàng trai đó muốn tán tỉnh bạn.
Nhắn tin không có nghĩa là chàng trai đó muốn tán tỉnh bạn.

Một cô gái nghĩ rằng các chàng trai nhắn tin hoặc chụp hình cô ấy tức là chàng trai đó muốn cô ấy là bạn gái của mình.  Gần như mọi chàng trai đều trò chuyện bằng việc nhắn tin, anh ấy thực sự chỉ đang cố gắng để bạn hiểu bạn hơn. Một tin nhắn chỉ là một tin nhắn, không phải là một lời tỏ tình. Càng thích nhắn tin cho một cô gái nghĩa là chàng trai thừa nhận tôi thích cô ấy, nhưng đó không phải là chuyện gì đó quan trọng hay tỏ tình, tán tỉnh. Các chàng trai ghét điều đó vì ngày hôm sau cô gái hành động như cô ấy sở hữu chàng trai ấy. Hoặc, nếu cô ấy ngại ngùng, đột nhiên cô ấy hầu như không nói chuyện với chàng trai đó vì cô ấy sợ. Thật là sai lầm.

Về cơ bản, một tin nhắn hoặc một cái ánh mắt từ một chàng trai không phải là một tín hiệu ẩn để giải mã. Họ chỉ nhắn tin vì bạn dễ thương hay xinh đẹp hay bất cứ điều gì. Nếu bạn đối xử với anh chàng đó như là người theo đuổi chỉ vì chàng trai đó nghĩ bạn đủ tuyệt vời để nhắn tin, điều đó không tuyệt. Nói cách khác, trao đổi tin nhắn với một chàng trai không phải là lý do để thay đổi hành vi của bạn. Hãy là chính mình, làm cho nó chậm lại và cảm nhận tình hình. Một trong những điều muốn con gái biết là một tin nhắn có thể dẫn đến một cái gì đó xa hơn, nhưng bây giờ, nó chỉ là một tin nhắn, vì vậy không cần phải căng thẳng hoặc bày tỏ thái độ  ngay lập tức. Và nếu bạn cảm thấy lo lắng? Giữ bình tĩnh. Nhắn tin cho người bạn yêu có thể dễ dàng như nói chuyện với BFF của bạn.

Liên quan:  Bài học cuộc sống từ những trái tim tan vỡ

2. Các chàng trai không bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nhờ trang điểm của bạn.

Các chàng trai không bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nhờ trang điểm của bạn.
Các chàng trai không bị cuốn hút bởi vẻ đẹp nhờ trang điểm của bạn.

Các cô gái thường trang điểm thật lỗng lẫy để đi gặp các chàng trai. Nhưng thực tế thì các chàng trai lại không thích như thế và thậm chí còn phàn nàn về điều đó. Tất nhiên rằng các chàng trai đều thích một cô gái xinh xắn, nhưng con trai muốn con gái biết là họ không thích một khuôn mặt đầy phấn và trông khác xa khi cô ấy tẩy trang.

Tuy nhiên, sự ghét bỏ của phái mạnh đối với mỹ phẩm không phải là trò đùa. Nhưng hãy nhớ rằng, con trai không phải là người có thẩm quyền về thời trang và sắc đẹp. Bạn có thể là một cô gái thích để mặt mộc mỗi ngày, hoặc bạn có thể thích sử dụng mọi màu phấn mắt trong bảng màu của bạn vào bất kỳ ngày nào. Dù như thế nào, bạn là bạn, cô gái ạ! Một trong những điều muốn con gái biết là bạn hãy là bản thân mình, chỉ cần tự nhiên nhất mà bạn cảm thấy thoải mái và tự tin là chính mình là được.

3. Con trai thường cảm thấy con gái thể hiện cảm xúc của mình quá “lố”.

Con trai thường cảm thấy con gái thể hiện cảm xúc của mình quá “lố”.
Con trai thường cảm thấy con gái thể hiện cảm xúc của mình quá “lố”.

Con gái thường nhảy cẫng lên khi họ vui vì điều gì đó. Nhưng con trai lại cảm thấy khó hiểu và nghĩ đó là biểu hiện “lố” của con gái. Con trai nghĩ rằng có lẽ con gái thích được chú ý khi có những biểu hiện thích thú, hào hứng như vậy.

Trong khi đó cảm xúc của con trai thường được bộc lộ ít hơn. Con trai cũng có những tình cảm, cảm xúc như con gái nhưng họ không thể hiện, bộc lộ ra ngoài. Vì vậy con trai thường cảm thấy bối rối trước màn thể hiện cảm xúc của con gái. Này cô gái, một trong những điều muốn con gái biết là hãy nhớ rằng có một số thứ con trai không hiểu được bạn đang nghĩ gì và làm gì.

4. Con trai thực sự không thích con gái nói xấu nhau, tung tin đồn không tốt về người khác.

Con trai thực sự không thích con gái nói xấu nhau, tung tin đồn không tốt về người khác.
Con trai thực sự không thích con gái nói xấu nhau, tung tin đồn không tốt về người khác.

Con gái có thể nghĩ rằng nói những điểm xấu của cô gái khác sẽ giúp mình gây ấn tượng tốt hơn trong mắt con trai. Nhưng thật sai lầm. Ngược lại con trai lại cảm thấy khó chịu và suy nghĩ liệu rằng cô ấy có nói về mình tiêu cực như vậy với người khác.

Thực tế những tin đồn có thể là kẻ sát nhân vô hình. Vì vậy đừng nói những chuyện vớ vẩn hoặc đặt những cô gái khác vào những tin đồn tiêu cực. Con trai chắc chắn sẽ không ấn tượng về điều này mad ngược lại còn gây ác cảm với chàng trai ấy. Một trong những điều muốn con gái biết là nếu bạn thực sự muốn trò chuyện về một ai đó, hãy nói chuyện với phong cách khách quan, tích cực hơn nhé !

Liên quan:  khi nào nên nói anh yêu em

5. Con trai rất bận tâm về việc con gái nghĩ gì về ngoại hình của họ.

Con trai rất bận tâm về việc con gái nghĩ gì về ngoại hình của họ.
Con trai rất bận tâm về việc con gái nghĩ gì về ngoại hình của họ.

Con gái luôn muốn xuất hiện với hình ảnh gọn gàng, đẹp mắt thì con trai cũng vậy . Họ rất quan tâm xem con gái thấy thế nào về tóc tai, quần áo, body,… của mình.

Một trong những điều muốn con gái biết là con trai có thể không nói về sự bất an của họ với con gái, nhưng họ đặc biệt quan tâm về ngoại hình của họ ngay cả khi họ không nói.

6. Con gái tới chu kỳ kinh nguyệt không có nghĩa là con gái có thể đối xử tệ với con trai.

Con gái tới chu kỳ kinh nguyệt không có nghĩa là con gái có thể đối xử tệ với con trai.
Con gái tới chu kỳ kinh nguyệt không có nghĩa là con gái có thể đối xử tệ với con trai.

Con trai biết rằng khi con gái tới chu kỳ của mình sẽ trở nên kỳ lạ. Họ biết lúc ấy các hoocmon và nội tiết tố của con gái thay đổi khiến thay đổi tâm trạng làm cho con gái thường hay nổi cáu, khó chịu và có thể con gái sẽ bị đau bụng kinh. Và con trai cảm nhận được điều đó. Một trong những điều muốn con gái biết là con trai cũng hiểu được cảm giác sẽ tồi tệ như thế nào nếu tỉnh dậy với cái bụng đâu lâm râm, đầy hơi, nổi mụn và đau đầu. Nhưng điều quan trọng là: con trai thì không.

Hãy đối mặt với nó, các hoocmon đi kèm với kinh nguyệt ảnh hưởng đến tâm trạng và việc cáu kỉnh vào khoảng thời gian trong tháng của bạn là điều có thể hiểu được. Nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên mang sự khó chịu đó đổ lên người các chàng trai. Tốt nhất bạn nên tự chăm sóc bản thân. Tránh những thứ làm nặng thêm các triệu chứng về thể chất và cảm xúc như caffeine, đường và thực phẩm nhiều dầu mỡ. Hãy nghiêm túc, ngủ nhiều, uống nhiều nước, tập thể dục và tắm nhiều nước ấm hơn.

7. Con trai quan tâm đến bề ngoài của bạn ít hơn những gì bạn suy nghĩ.

Con trai quan tâm đến bề ngoài của bạn ít hơn những gì bạn suy nghĩ.
Con trai quan tâm đến bề ngoài của bạn ít hơn những gì bạn suy nghĩ.

Con trai thường cứng họng không biết trả lời như thế nào khi con gái hỏi cô ấy có béo không? Sự thật là con gái thường quá quan tâm đến ngoại hình của mình trong mắt con trai. Nhưng thực tế thì ngược lại con trai không thực sự quan tâm đến việc bạn béo lên một tý hay gầy đi một tý.

Con trai có sở thích khác nhau khi nói đến vóc dáng của con gái. Một số thích những cô gái có thân hình bốc lửa, một số khác lại thích những cô gái mảnh khảnh, yếu đuối; một số khác lại thích những cô gái mũm mĩm;…  Một trong những điều muốn con gái biết là hãy chính là bạn, đừng quá quan tâm xem con trai nghĩ gì về ngoại hình của mình. Hãy tự tin là chính mình, đó là một sự cuốn hút khó cưỡng.

Liên quan:  Cách khiến chồng yêu tôi điên cuồng!

8. Đừng cố gắng mặc đồ hở hang hoặc bó sát chỉ vì sự chú ý của các chàng trai.

Đừng cố gắng mặc đồ hở hang hoặc bó sát chỉ vì sự chú ý của các chàng trai.
Đừng cố gắng mặc đồ hở hang hoặc bó sát chỉ vì sự chú ý của các chàng trai.

“Tôi nghĩ rằng các cô gái bị lẫn lộn giữa đời thường và cách ăn  mặc trên TV,” một bạn cho hay. Thực sự thời trang trên TV là tất cả về ngoại hình và thu hút sự chú ý. Nhưng hãy nhớ rằng, thời trang bạn thấy trên TV thực sự chỉ là trang phục được thiết kế để biểu diễn. Vấn đề là, các cô gái nên mặc những gì họ cảm thấy thoải mái, không phải những gì TV hay phim ảnh và chắc chắn không phải là những gì các chàng trai đang tìm kiếm.

Nói cách khác, đối với con trai, họ thích bạn là chính bạn. Một trong những điều muốn con gái biết là bạn không cần phải ăn mặc trông giống như một ngôi sao nhạc pop hoặc một nhân vật từ phim ảnh hay mặc đồ hở hang, bó sát để thu hút sự chú ý của các chàng trai , bạn chỉ cần mặc quần áo khiến bạn thoải mái và vui vẻ. Và nếu bạn đang cảm thấy là chính mình, anh chàng phù hợp cũng sẽ như vậy!

9. Hầu hết con trai đang tìm kiếm một cô gái phù hợp.

Hầu hết con trai đang tìm kiếm một cô gái phù hợp.
Hầu hết con trai đang tìm kiếm một cô gái phù hợp.

Dù là một chàng trai ăn chơi hay một chàng trai hiền lành, tử tế, không có nghĩa là họ tìm một cô gái như họ. Sự thật là, rất nhiều chàng trai chỉ quan tâm đến việc tìm đúng người con gái phù hợp với họ.

Nếu vậy, có thể thu nhỏ nó lại một chút, và không chỉ vì những gì con trai nghĩ. Một trong những điều muốn con gái biết là bạn có rất nhiều điều thú vị để khám phá hơn là “ai thích ai”. Thêm vào đó, sẽ không hại gì khi cho mọi người thấy những gì thực sự trong tâm trí của các cô gái.

10. Nếu bạn thích anh ấy, hãy nói với anh ấy.

Nếu bạn thích anh ấy, hãy nói với anh ấy.
Nếu bạn thích anh ấy, hãy nói với anh ấy.

Con trai thường thắc mắc: Các cô gái nói chuyện, hành động như họ thích tôi, và sau đó phớt lờ tôi. Có lẽ với các cô gái, tán tỉnh là dành cho con trai. Đáng buồn thay, con trai rõ ràng rất bối rối, và đôi khi coi sự thân thiện của con gái là tán tỉnh.

Vậy bạn sẽ làm gì khi muốn kết bạn với một chàng trai, nhưng bạn lo lắng rằng có thể bị hiểu sai là tán tỉnh anh ta? Hãy thành thật đi. Nếu bạn thích họ, chỉ cần nói với họ. Nếu bạn không, hãy nói rằng bạn không thích họ thế thôi. Có vẻ khó nói với một anh chàng mà bạn không thích anh ta, nhưng về lâu dài, anh ta sẽ đánh giá cao việc biết sự thật thay vì cảm thấy bị dẫn dắt. Can đảm trung thực? Bạn có thể làm được chứ?

 

Xem Thêm: Mua bao cao su hương trà sữa ” một người xài vạn người mê “

10 Điều con trai muốn con gái biết GÂY SỐC!!! 2