Cách sử dụng dương vật giả

Dương vật giả, là một loại đồ chơi tình dục không giống như máy rung, dương vật giả sẽ không tự di chuyển. Trên thực tế, nó không làm bất cứ điều gì nếu bạn không làm. Điều đó không thể nói rằng chúng là đồ chơi bị giới hạn bởi hình dạng con người.

Thật vậy, một trong những điều kỳ diệu của dương vật giả là chúng có hình dạng và kích cỡ mà không con người không có. Với tất cả các tùy chọn này, bạn sẽ nghĩ rằng chúng sẽ đi kèm với hướng dẫn sử dụng. Nhưng lại không, may mắn thay, chúng tôi đã viết một cho bạn.

Chọn một cách khôn ngoan

Cách sử dụng dương vật giả

Bởi vì dương vật giả chỉ làm những gì bạn làm, cho chúng làm và không mang thêm bất kỳ chuyển động nào của chúng, việc chọn đúng dương vật giả là chìa khóa. Lấy được một cái gì đó khá lớn và cho dù bạn có hào hứng hay cam kết như thế nào, thì nó vẫn không hoạt động. Chọn một hình dạng (hoặc thậm chí màu sắc) mà bạn muốn, và bạn có thể thấy khó sử dụng đồ chơi. Nếu bạn không chắc chắn về kích thước bạn muốn, hãy nghĩ về những thứ khác bạn đã sử dụng để thâm nhập (ngón tay, dương vật, v.v.) Nếu bạn đang sử dụng dương vật giả, vì bạn chưa bao giờ quan hệ tình dục, khuyên bạn nên bắt đầu bằng ngón tay của chính mình hoặc một món đồ chơi rất nhỏ nếu không.

Yêu cầu bôi trơn

Bạn luôn cần sử dụng chất bôi trơn cá nhân, với bất kỳ đồ chơi tình dục nào để thâm nhập, chất bôi trơn gốc nước tốt cho hầu hết mọi người. Nếu bạn đang sử dụng dương vật giả làm bằng silicone, không sử dụng chất bôi trơn gốc silicone. Đặt chất bôi trơn vào đồ chơi và cả bên ngoài và bên trong cơ thể của bạn. Nếu bạn đang sử dụng dương vật giả để thâm nhập hậu môn, có thể bạn sẽ cần phải bổ sung chất bôi trơn vào một lúc nào đó.

Bao cao su khuyên dùng

Cách sử dụng dương vật giả

Bạn nên sử dụng bao cao su trên một dương vật giả, làm như vậy sẽ làm giảm khả năng cho bạn tránh dị ứng với vật liệu dương vật giả. Nó cũng làm cho việc dọn dẹp trở nên dễ dàng hơn nhiều. Bao cao su cũng là điều cần thiết, nếu bạn có kế hoạch sử dụng đồ chơi của bạn cho việc chơi hậu môn và âm đạo, hoặc nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể chia sẻ dương vật giả của bạn. Nếu bạn hiện đang bị nhiễm bệnh lây qua đường tình dục, bạn nên sử dụng bao cao su trên dương vật giả vì bạn có thể tự lây nhiễm lại. Tuy nhiên, nếu dương vật giả của bạn có thể được ngâm trong nước sôi (như một số dương vật giả bằng silicon), thì bạn không cần sử dụng bao cao su, miễn là bạn rửa sạch dương vật giả bằng nước sôi sau mỗi lần sử dụng.

Liên quan:  Ghế tình yêu là gì?

Hậu môn so với âm đạo

Tất cả các dương vật giả, có thể được sử dụng để thâm nhập âm đạo, nhưng chỉ một số dương vật giả là an toàn cho thâm nhập hậu môn. Để an toàn cho việc sử dụng khi đưa vào hậu môn sẽ trơn tru và liền mạch, sẽ có một đế loe để ngăn chúng trượt vào trực tràng. Như đã đề cập ở trên, bạn không nên sử dụng cùng một dương vật giả trong âm đạo và hậu môn trừ khi bạn đang sử dụng bao cao su hoặc có thể làm sạch đồ chơi giữa các lần sử dụng.

Kiểm tra dương vật giả của bạn

Trước khi bạn sử dụng dương vật giả của bạn lần đầu tiên, hãy lấy nó ra khỏi bao bì, rửa sạch và sau đó kiểm tra cẩn thận. Tìm kiếm bất kỳ nước mắt hoặc cạnh sắc. Nếu dương vật giả của bạn được cho là không xốp, hãy tìm bất kỳ lỗ hoặc bit nào bị thiếu trong cơ thể của dương vật giả. Nếu có bất kỳ sai sót, trả lại dương vật giả của bạn trước khi bạn sử dụng nó.

Tự mình bắt đầu

Khi bạn dự định sử dụng dương vật giả của mình với đối tác, trước tiên bạn nên tự mình kiểm tra nó. Bạn sẽ cảm thấy ít tự giác hơn và bạn thực sự có thể tập trung vào cảm giác của bạn mà không bị phân tâm (tốt hơn hoặc tồi tệ hơn) bởi đối tác. Hãy chắc chắn rằng bạn có một ít thời gian và đủ riêng tư trước khi bắt tay vào công việc.

Bật mình lên trước

Trước khi thử sử dụng dương vật giả lần đầu, hãy tự bật lên theo cách bình thường. Nếu bạn cảm thấy lúng túng hoặc mất tập trung, điều đó có thể khiến việc thâm nhập trở nên khó khăn hơn. Do đó, việc thư giãn và khơi dậy có thể khiến lần đầu tiên của bạn với một dương vật giả mượt mà hơn.

Bắt đầu chậm

Trước khi bạn nhét dương vật giả vào, hãy xem cảm giác như thế nào khi bạn chà xát nó ra bên ngoài cơ thể. Sử dụng nó để xoa bóp và kích thích bộ phận sinh dục bên ngoài của bạn (có thể là âm hộ và môi âm hộ hoặc hậu môn). Hãy nghĩ về nó như thể bạn đang trêu chọc bản thân, tạo sự xâm nhập. Một khi bạn bắt đầu để dương vật giả xâm nhập vào cơ thể, hãy bắt đầu chậm. Hãy cảm nhận cảm giác của nó, và sự khác biệt của nó so với việc sử dụng các bộ phận cơ thể của chính bạn hoặc của người khác để thâm nhập.

Liên quan:  Phụ nữ có nên dùng đồ chơi tình dục ?

Chơi với nhịp điệu và tốc độ

Khi bạn cảm thấy thoải mái khi sử dụng dương vật giả, bạn có thể thử nghiệm các nhịp điệu và tốc độ khác nhau. Điều tuyệt vời về dương vật giả là nó sẽ làm chính xác những gì bạn muốn. Nó không biết mệt mỏi, và bạn có thể dừng lại và bắt đầu bất cứ khi nào bạn muốn. Lưu ý sự khác biệt giữa một chuyển động chậm và ổn định và một chuyển động nhanh và thất thường. Xem những gì bạn thích và những gì làm việc cho bạn, và ghi chú một số lưu ý mà bạn có thể chia sẻ với các đối tác trong tương lai.

Khám phá độ sâu của bạn

Cách sử dụng dương vật giả 2
                                 Đồ chơi tình dục

 

Nếu bạn đang chơi với một dương vật giả dài, thâm nhập sâu có thể là niềm vui hoặc đau đớn. Nếu bạn có một cái dài, nó có thể gây va đầu dương vật giả vào cổ tử cung của bạn và điều này có thể gây đau đớn. Nếu bạn đang cảm thấy đau, hãy dừng những gì bạn đang làm và bắt đầu chậm lại. Bạn có thể điều chỉnh độ dài của dương vật giả của mình chỉ bằng cách giữ nó quanh trục chứ không phải ngay dưới chân đế. Nếu dương vật giả của bạn đủ dài, nó có thể cho phép thâm nhập sâu hơn và điều này có thể rất dễ chịu. Thử nghiệm với các góc chèn khác nhau và bạn có thể tìm thấy một số điểm dễ chịu hơn các điểm khác. Bạn cũng có thể thử nghiệm với các tư thế quan hệ tình dục khác nhau để thay đổi cảm giác thâm nhập.

Thêm kích thích âm vật

Cách sử dụng dương vật giả

Nếu bạn đã có một âm vật tiện dụng, bạn có thể thấy rằng việc thêm kích thích âm vật trong khi sử dụng dương vật giả để thay đổi cách cảm nhận sự thâm nhập. Nhiều phụ nữ thích sự thâm nhập đồng thời và kích thích âm vật, và trong khi điều này có thể cần một số sự phối hợp, nỗ lực thường rất xứng đáng. Bạn cũng có thể sử dụng máy rung để kích thích âm vật trong khi sử dụng dương vật giả.

Liên quan:  Đồ chơi tình dục giá rẻ

Sử dụng dương vật giả với đối tác

Cách sử dụng dương vật giả

Bạn có thể sử dụng dương vật giả của bạn với đối tác của bạn theo bất kỳ cách nào. Bạn có thể giữ dương vật giả và sử dụng nó trên chính mình. Bạn và đối tác của bạn có thể sử dụng nó cho nhau (nhưng nếu cả hai bạn đang sử dụng nó, bạn cần sử dụng bao cao su mới cho mỗi người). Bạn cũng có thể mua một bộ dây nịt hoặc bộ dây đeo và bạn hoặc đối tác của bạn(les) có thể đeo dương vật giả và sử dụng nó cho nhau. Tuy nhiên, bạn muốn làm điều đó, một ý tưởng tốt cho mỗi bạn là làm theo các bước trên trước và tự mình hoàn toàn thoải mái trước khi thêm một dương vật giả vào.

Kích cỡ khác nhau cho tâm trạng khác nhau

Nếu bạn thích chơi với dương vật giả, bạn có thể thấy rằng kích thước bạn đang dùng bắt đầu quá nhỏ một khi bạn đã ở đó trong vòng 10 – 15 phút. Một số người thấy rằng, kích thước họ muốn thay đổi dựa trên tâm trạng của họ và cách họ làm. Đây là lý do tại sao một số người yêu thích dương vật giả có bộ sưu tập. Vì vậy, hãy thử trải nghiệm với các kích cỡ khác nhau.

Thâm nhập kép

Đây là một hành động tình dục đã trở nên phổ biến trong các bộ phim khiêu dâm, và một số người rất tò mò về việc thử nó. Sự thâm nhập kép có nghĩa là có hai thứ (dương vật giả hoặc dương vật) trong một lỗ hoặc bị xuyên thủng vào âm đạo và miệng cùng một lúc. Ngay cả trong ngành công nghiệp khiêu dâm, hành động này được coi là có rủi ro rất cao. Nhưng các cá nhân hoặc cặp vợ chồng đang chơi với dương vật giả có thể thử nghiệm an toàn với sự thâm nhập gấp đôi miễn là bao cao su và chất bôi trơn được sử dụng, và trò chơi tình dục bị chậm và bị kiểm soát bởi đối tác bị xâm nhập.

Uốn cong bạn trai

Trong thập kỷ qua, một số nhà sản xuất dương vật giả đã tạo ra các sản phẩm dành riêng cho các cặp vợ chồng dị tính thích khám phá trò chơi hậu môn của nam giới. Kiểu chơi này, có cái tên nghiêng về bạn trai, liên quan đến một đối tác nữ đeo dây vào dương vật giả và thâm nhập vào đối tác nam của cô.

Hướng dẫn sử dụng dương vật giả qua video