Có vấn đề gì với những giấc mơ tình dục

  • Post category:Thư giãn +

 

Tất cả chúng ta đều có những giấc mơ, nhưng hóa ra những giấc mơ kỳ quặc nhất, ướt át nhất của chúng ta có thể không liên quan nhiều đến tình dục.Tất cả chúng ta đều có những giấc mơ ướt át, dưới vỏ bọc, bất mãn, đánh lừa xung quanh với một số lượng lớn những bí ẩn gợi cảm. Đột nhiên, bạn thoáng thấy khuôn mặt của anh ấy(cô ấy) và anh ấy(cô ấy) là giáo viên toán lớp 8 cũ của bạn?

Đó là khi bạn thức dậy

Đúng, bạn đang có một giấc mơ về tình dục, và điều đó không có nghĩa là bạn kỳ lạ hoặc có một ham muốn tình dục hoành hành. Ngược lại, nghiên cứu cho thấy hầu hết con người thường mơ về tình dục: Khoảng 8 phần trăm sự tôn kính vào ban đêm liên quan đến một số hoạt động tình dục, theo một nghiên cứu của Đại học Montreal, với phụ nữ thường xuyên đến những mơ như nam giới. Quan hệ tình dục là loại nội dung giấc mơ tình dục phổ biến nhất trong nghiên cứu, tiếp theo là các đề xuất tình dục, hôn , tưởng tượng và thủ dâm.

Trong khi giấc mơ tình dục thực sự, giấc mơ nói chung đều rất hấp dẫn, khoa học vẫn chưa khám phá ra ý nghĩa của chúng. Và có vẻ là sự thật là những giấc mơ không cần phải được thực hiện theo nghĩa đen. Chỉ vì trong giấc mơ của bạn, người khác có liên quan là sếp của bạn, bạn thân của bạn, một cô nàng( anh chàng) trẻ tuổi, hoặc thậm chí cả ba người cùng một lúc. Không nhất thiết có nghĩa là bạn muốn điều đó xảy ra trong thực tế.

Tất cả những giấc mơ, thậm chí là giấc mơ tình dục, có thể dễ dàng kết nối với những điều đang diễn ra trong cuộc sống của bạn. Và mỗi nhân vật trong giấc mơ của bạn, đại diện cho một đoạn nhỏ trong tính cách của bạn.

Có vấn đề gì với giấc mơ về tình dục

Những giấc mơ, ta có thể lý giải nó như thế này: Khi ai đó xuất hiện trong giấc mơ tình dục của bạn, điều đó không nhất thiết ngụ ý bạn muốn thân mật với người này. Thay vào đó, anh ấy hoặc cô ấy có thể sở hữu một số đặc điểm tính cách đáng ngưỡng mộ (như kỹ năng lãnh đạo, lòng tốt hoặc sự tinh tế cho thời trang) mà bạn nhận ra ở bản thân nhưng chưa phát triển đầy đủ. Vượt qua thể hiện tài năng và đặc điểm của bạn đòi, hỏi bạn phải cởi mở và trở nên dễ bị tổn thương và bị phơi bày. Giống như bạn làm trong khi quan hệ tình dục (đó là lý do tại sao tâm lý hợm hĩnh của bạn chuyển đổi nó thành hành động cực kỳ thân mật này).

Giấc mơ mà bạn đang trải nghiệm, được giải thích rằng trong khi một số giấc mơ về tình dục có thể chỉ đơn giản là mong muốn được thực hiện thì (bạn có thể sẽ không thể ghi điểm với người này trong cuộc sống thực, vì vậy bạn sử dụng giấc mơ của mình), giấc mơ tình dục thường phản ánh mong muốn và nỗi sợ hãi cá nhân của bạn.

Có nghĩa là gì khi giấc mơ tình dục của bạn có họ, những người bạn hay gặp

Ở đây các chuyên gia giấc mơ cung cấp những hiểu biết bổ sung về những gì một số giấc mơ tình dục phổ biến có thể có nghĩa.

Giấc mơ của bạn với sếp có thể là giấc mơ tình dục phổ biến nhất. Nhưng nếu bạn và ông chủ của bạn có được điều đó ở trong giấc mơ, điều đó có nghĩa là bạn nên cắt giảm những cuộc gặp gỡ, trong một thời gian thực? Chắc là không. Chắc chắn, bạn có thể bị hấp dẫn bởi ông chủ của mình. Tuy nhiên, nếu bạn có quan hệ tình dục với anh ấy hoặc cô ấy trong một giấc mơ, tiềm thức của bạn có thể nhận thức được khả năng của bạn, để đưa ra quyết định và hành động như một nhà lãnh đạo. Có lẽ bạn đã rung chuyển sự lúng túng sau giấc mơ tình dục đó, và có lẽ bạn nên sắp xếp một ngày với sếp của bạn, để thảo luận về tương lai của bạn với công ty.

Bạn của bạn, một lần nữa! Bạn đã tận hưởng một mối quan hệ hoàn toàn thuần khiết với một người mà bạn quen biết mãi mãi. Hoặc người mà bạn vừa gặp, hay là người đàn ông hay phụ nữ đó có vai trò hàng đầu trong giấc mơ tình dục của bạn. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Bạn có thể đánh dấu phần này lên để bạn có một phẩm chất mà bạn ngưỡng mộ hoặc nhìn thấy ở chính bạn. Mà tiềm thức của bạn đang làm việc để phát triển.

Có vấn đề gì với giấc mơ về tình dục

Lòng của bạn, có lẽ không đủ tỉnh táo để phán đoán rằng. Người bạn say mê sẽ đóng vai chính trong giấc mơ tình dục của bạn, nhưng tại sao bạn lại mơ tưởng về anh ấy hoặc cô ấy trong giấc ngủ của bạn. Thật dễ dàng để giả định điều này có nghĩa là bạn muốn quan hệ tình dục với người đó. Tuy nhiên, bạn thực sự bị cuốn hút vào một trong những phẩm chất cảm xúc hoặc tinh thần của anh(cô)  ấy. Rằng (Và bạn nghĩ rằng bạn có một tâm trí bẩn thỉu!)

Nghiên cứu của Đại học Montreal cho thấy phụ nữ có khả năng tưởng tượng vào ban đêm, về việc ngủ với một người nổi tiếng cao hơn so với nam giới. Chuyện gì đang xảy ra vậy? Có khả năng tâm lý của bạn chỉ đơn giản là nhận ra một tài năng mà bạn có chung với ngôi sao.

Người yêu cũ của bạn, bạn nghĩ rằng cuối cùng bạn đã vượt qua người đã làm tan vỡ trái tim bạn, và đột nhiên người yêu cũ của bạn trở lại trong giấc mơ của bạn một cách trần trụi. Tại sao tâm trí của chúng ta phải hành hạ chúng ta như vậy? Nếu bạn đang mơ về người yêu cũ, điều đó có thể có nghĩa là bạn vô tình lặp lại những thói quen xấu, từ mối quan hệ thất bại trước của mình.

Khi bạn đi ngủ, bạn mơ thấy đối tác của bạn đang gian lận sau lưng bạn. Đừng quá lo lắng rằng, điều đó có thể xảy ra trong cuộc sống thực. Cơn ác mộng tình dục này có lẽ có nhiều hơn, để làm với sự bất an của riêng bạn. Khi bạn mơ thấy đối tác của mình đang ngoại tình, điều đó có nghĩa là bạn đang mất niềm tin vào khả năng hoặc sức hấp dẫn của chính mình. Có lẽ tất cả những gì bạn cần là tăng cường sự tự tin, và đó sẽ là bạn không phải là một người nào đó. Xen kẽ không mong muốn đóng vai chính trong giấc mơ tình dục của bạn.

Khi bạn có giấc mơ tình dục về người lạ, người lạ mặt thường đeo mặt nạ hoặc không thể thấy rõ khuôn mặt. Kẻ xâm nhập bí ẩn này là ai? Rất có khả năng tiềm thức của bạn bảo bạn vạch mặt một tài năng mà bạn đang che giấu. Và theo lời giải đáp, điều đó cũng có thể có nghĩa là bạn đang tìm kiếm những phẩm chất bạn muốn ở một đối tác.Một người bạn đã có hoặc một người mà bạn vẫn đang tìm kiếm.

Có thể bạn đã có một giấc mơ tình dục, về anh chị em hoặc cha mẹ của bạn nghe có vẻ kỳ cục, đáng sợ và hoàn toàn sai. Nhưng theo các chuyên gia nghiên cứu  khẳng định, nó hoàn toàn bình thường. Và một lần nữa, tất cả sôi sục theo tính cách của bạn. Nếu anh trai, chị gái hoặc chú của bạn có một số đặc điểm mà bạn ngưỡng mộ hoặc nhận ra ở bản thân, hãy coi chừng: Bạn có thể kết quả cuối cùng lên giường với họ trong giấc mơ của bạn, tất nhiên.

Và cuối cùng, bạn không cần phải thực hiện chuyến đi đâu đó với các suy nghĩ linh tinh đang quấy rối cuộc sống, hoặc bắt đầu băn khoăn về các vấn đề trong đời sống tình dục trong thế giới thực của bạn. Hãy coi giấc mơ tình dục của bạn chỉ đơn giản là một lời cảnh tỉnh để hiểu rõ hơn về bản thân.

 

Liên quan:  8 thói quen tốt cho sinh hoạt lứa đôi