Đồ chơi tình dục và lợi ích không ai nhìn

5/5 - (2 bình chọn)

Như phần giới thiệu ở trang web, đồ chơi tình dục đã xuất hiện ở thời cổ, được các phụ nữ “tin dùng”. Theo sự phát triển của xã hội, đồ chơi tình dục đã có nhiều kiểu dáng đa dạng. Tuy nhiên,sự xuất hiện của sex toy vẫn là vấn đề gây tranh cãi, hiểu biết của người tiêu dùng quá ít. Đặc biệt là sự “kì thị” của đa số người vì thấy sex toy quá dị.

Đồ chơi tình dục và lợi ích không ai biết

Đồ chơi tình dục và lợi ích không ai nhìn 2

Đồ chơi tình dục, kể cả búp bê hay các loại thuốc kích dục, tăng ham muốn…đều chỉ là một bộ phận trong những phương tiện hỗ trợ đời sống tình dục. Các công cụ hỗ trợ tình dục ngày nay rất phong phú và đa dạng, có kỹ thuật cao công nghệ hiện đại để đáp ứng nhu cầu. Những  mong muốn thầm kín, những suy nghĩ bình thường không thực hiện. Các dụng cụ mô phỏng cơ quan sinh dục, là thứ để tăng khoái cảm. Sửa chữa những vết nứt, những khiếm khuyết trong tình yêu, tình dục,tạo hạnh phúc cho nhiều gia đình.

PGS.TS Trịnh Hòa Bình- Giám đốc Trung tâm điều tra dư luận xã hội( viện xã hội học) cho rằng, ở nông thôn hay thành thị, thì đã có nhiều chuyện  liên quan đến đời sống tình dục không thỏa mãn giữa các cặp đôi. Vì không muốn phá vỡ mối quan hệ, nên người ta tìm đến các công cụ hỗ trợ. Việc sử dụng sex toy là không xấu, tuy nhiên cần phải trang bị đầy đủ kiến thức để tránh những hệ lụy sau này.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  10 Cách tăng cường xuất tinh

Sử dụng chứ không phải lạm dụng

đồ chơi tình dục nữ

Đồ chơi tình dục nữ

Bác sĩ sản khoa Lê Thị Kim Dung cho biết, bà rất thoải mái với quan niệm sử dụng sex toy. Những người độc thân hay, do công tác mà không ở cạnh nhau, nếu sử dụng sex toy hợp lý, sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe, mà còn có nhiều lợi ích. Như tăng cường sức đề kháng, giảm stress… Nhưng số người sử dụng sex toy hợp lý rất ít, đa số thường sử dụng theo kiểu cuồng dâm. Nghiên sex toy cũng như nghiện ma túy vậy. Vì vậy, bác sĩ Kim Dung khuyến cáo việc sử dụng sex toy cần có khoa học, coi nó là biện pháp giải tỏa nhu cầu tình dục an toàn chứ không phải công cụ để thỏa mãn cơn nghiện tình dục của mình.

Chấp nhận nền văn hóa với sex toy?

chấp nhận nền văn hóa sex toy

Sex

Có thật nhiều ý kiến, dư luận cho rằng đồ chơi tình dục là suy đồi đạo đức, nguy hiểm…( nếu búp bê tình dục có thay thế hoàn toàn cho người thật). Trước đây, quan hệ tình dục được hiểu theo một cách rất truyền thống( nam nằm trên, nữ nằm dưới…). Ngày nay, theo sự hát triển của xã hội và sự hội nhập của các nước phương tây, người người cởi mở hơn, người ta chấp nhận các tư thế khác nhau và cũng chấp nhận đồ chơi tình dục cho người có nhu cầu.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  4 CÁCH CHÂM CỨU CÓ THỂ THÚC ĐẨY HAM MUỐN TÌNH DỤC CỦA BẠN

Bác sĩ Đào Xuân Dũng, chuyên gia về tình dục hoc cho biết. Xã hội hiện nay phát triển một cách nhanh chóng, nhu cầu về các sản phẩm các nhân như làm đẹp, tình dục…được phát triển rất rộng rãi. Tuy nhiên, việc sự dụng các sản phẩm như thế nào để tránh rơi vào tình trạng nghiện sex toy cũng đòi hỏi phải có kiến thức để bảo vệ sức khỏe cá nhân.

 

Toyhihi.net
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart