Làm sao để có nhiều cực khoái

  • Post category:Thư giãn +

 

Không có gì để nghi ngờ, về tình dục phụ nữ có xu hướng cần nhiều thời gian hơn để đạt cực khoái. Trong vài lần bạn cố gắng đạt đến cao trào với người yêu, điều đó thật tuyệt vời, phải không?

Vậy tại sao không áp dụng một vài chiến thuật để đảm bảo quá trình được trôi chảy theo ý muốn? Làm sao? Dễ dàng, chỉ cần tìm hiểu THÊM về cơ thể của chính bạn. Bạn càng biết nhiều về những gì làm cho bạn quan hệ tình dục, cao trào của bạn sẽ càng sớm. Hãy thử tất cả chúng và tìm ra cái nào phù hợp nhất với bạn. Ai biết được, có thể sẽ hiệu quả.

Tự sướng

Làm sao để có nhiều cực khoái

Đầu tiên, dành một chút thời gian một mình trần truồng. Khi bạn kích thích bản thân, tập trung vào trạng thái của tâm trí và cách cơ thể bạn phản ứng lại cho đến khi bạn đạt đến cao trào. Sau này, khi bạn ở bên người đàn ông của mình, hãy tạo lại những động tác này.

Nó cũng bắt buộc phải phát triển một tâm trạng thú vị. Ý tưởng là để thiết lập một kịch bản hỗ trợ một tư duy rất gợi cảm. Ví dụ, chắc chắn, bạn có thể biết những gì ‘di chuyển’ để áp dụng để gây ra cực khoái nhưng nếu bạn mở mắt ra và nhìn thấy sự lộn xộn xung quanh, điều đó sẽ hạ thấp tâm trạng tình dục của bạn. Hãy thử gối mềm, nến thơm và âm nhạc lãng mạn, mềm mại. Tìm hiểu những gì tuyệt vời làm việc cho bạn và đi “dàn dựng nó”.

Tạo một hình ảnh tình dục tinh thần

Khi nói đến tình dục, đàn ông là sinh vật thị giác, trong khi phụ nữ là những người tinh thần hơn. Nói một cách đơn giản, phụ nữ thích được “làm tình” ở dưới đó trước khi anh ấy thực hiện một động thái. Vì vậy, để giúp bạn đạt cực khoái sớm hơn trong quan hệ tình dục, hãy nghĩ đến tất cả những điều nóng bỏng và quyến rũ mà anh ấy sẽ làm với bạn, hoặc rằng bạn muốn anh ấy làm tối nay. Vẽ một bức tranh tinh thần gợi cảm và bạn sẽ thấy rằng bạn sẽ phấn khích hơn gấp đôi khi anh ấy thực sự bắt đầu thực hiện hành động.

Liên quan:  8 thói quen tốt cho sinh hoạt lứa đôi

Làm sao để có nhiều cực khoái

Nếu hình dung là không đủ, đừng ngại tham gia vào một chút tự sướng. Tuy nhiên, bạn KHÔNG nên đạt đến cao trào. Chỉ cần làm cho mọi thứ nóng lên, nhưng không quá nóng cho chính mình. Khi bạn làm tình với bạn tình, cơ thể bạn sẽ bắt đầu theo bản năng từ nơi bạn rời đi sớm hơn, tạo ra cực khoái trong tầm tay dễ dàng.

Vị trí tình dục cực kỳ chắc chắn

Con cái có hai điểm quan trọng về tình dục: âm vật và điểm G. Điểm G, hay điểm Grafenberg, nằm ở phía trước bức tường âm đạo của bạn khoảng 2-3 inch. Và một trong những cách tốt nhất để xác định vị trí này là chèn ngón tay giữa của bạn, đưa tay lên, bên trong bạn và tìm kiếm một vết sưng nhẹ (như âm vật, điểm bị nhấn chìm khi bị kích thích). Vì vậy, nó có ý nghĩa rằng con đường thẳng đến cực khoái là để kích thích cả hai khu vực tình dục này cùng một lúc.

Làm sao để có nhiều cực khoái

Đối với sự kích thích ngay lập tức của cả hai lĩnh vực này, phụ nữ trên đỉnh dường như là chuyện đương nhiên. Điều này là do ở vị trí này, bạn có thể kiểm soát góc độ mà dương vật của anh ấy chạm vào điểm G của bạn, độ sâu thâm nhập và các yếu tố khác.

Bây giờ, tôi đã nói kích thích gấp đôi, phải không? Vì vậy, đối với âm vật của bạn, hãy chú ý đến nó bằng cách mài mặt trước của bạn vào cơ thể anh ấy. Hãy chắc chắn để thử tốc độ và chuyển động khác nhau. Ví dụ, làm cho hông của bạn chống lại anh ta theo kiểu vòng tròn thay vì đi lên và xuống. Bằng cách này, bạn có thể kích thích âm vật khi bạn di chuyển lên, và dương vật của anh ấy sẽ chạm vào điểm g của bạn khi bạn di chuyển xuống.

Liên quan:  Để quan hệ tốt hơn khi bạn lớn tuổi

Tất nhiên, cũng có vị trí kiểu chó. Ở vị trí này, dương vật của anh ta bị góc gần như chết trên điểm G của bạn!

Nếu anh ta có năng khiếu trong bộ phận kích thước ở dưới đó, anh ta thậm chí có thể đạt điểm A của bạn, một nơi mà một số nhà khoa học cho rằng cũng có khả năng tạo ra cực khoái gây tê tâm trí. Ít nhất, việc tiếp tục tất cả bốn chân cho phép bạn KHÔNG phải đối mặt với người yêu nếu bạn là kiểu người nhút nhát.

Nếu bạn muốn tăng khoái cảm mà bạn cảm thấy, bạn cũng có thể siết chặt cơ bắp pubococcygeus (PC) của bạn (những người bạn sử dụng khi bạn cố gắng ngăn chặn dòng nước tiểu của bạn) trong quan hệ tình dục. Bằng cách siết chặt các cơ này, bạn đang kéo âm vật và âm đạo của mình vào bên trong, làm tăng mức độ ma sát với chúng khi anh ta đẩy mạnh.

Tối đa hóa niềm vui của bạn

Cơ thể phụ nữ có nhiều bí mật về tình dục, có rất nhiều ngóc ngách khiêu dâm. Điều quan trọng là có thể kích thích càng nhiều nút nóng càng tốt tại bất kỳ thời điểm nào.

Bạn có thể thử tư thế ‘cô gái bò ngược’, nơi bạn đi lên trên anh ấy nhưng đang đối mặt với đôi chân của anh ấy. Vị trí này cho phép bạn kích thích điểm G của mình, bằng dương vật của anh ấy trong khi tay bạn đang bận kích thích điểm C của bạn ở phía trước. Và tất nhiên, khuyến khích đa nhiệm vụ, bất cứ vị trí nào, hãy bảo anh ấy chạm, vuốt ve, liếm và chà bất cứ nơi nào.

Liên quan:  11 điều phụ nữ nên biết về tình dục bằng miệng

Dùng tiện ích để tăng tốc độ

Đôi khi, một vài đồ chơi tình dục làm tăng tốc độ đạt cực khoái. Ví dụ, quá nhiều lực đẩy có thể làm cho âm đạo của bạn bị khô, vậy tại sao không sử dụng một chút chất bôi trơn để mọi thứ trơn tru?

Làm sao để có nhiều cực khoái

Ngoài ra, tại sao không thử nghiệm với một số tiện ích tình dục? Ví dụ, rút ​​máy rung ra và thực sự cho âm vật của bạn một thời gian chuẩn độ. Nếu bạn nghĩ rằng điều này sẽ xúc phạm người yêu của bạn thì chỉ cần trượt một ‘máy rung ngón tay’ lên người anh ta, điều này sẽ giúp ích, thay vì thay thế, những động tác kích thích của anh ta. Vì niềm vui của anh, tại sao không đeo nhẫn dương vật? Ngoài ra còn có đồ chơi buzz mà bạn có thể đặt giữa các cơ thể của bạn, để mang lại cho bạn cả một cảm giác bị trêu chọc mỗi khi bạn va vào nhau.

Thời gian cực khoái luôn là một cuộc tranh chấp giữa nam và nữ. Thu hẹp khoảng cách cao trào đó, bằng cách tìm cách gia tăng kích thích cho bạn. Đó là một tình huống đôi bên cùng có lợi