Bí kíp nói chuyện hài hước chiếm trọn trái tim bạn gái

  • Post category:Thư giãn +

Nụ cười vui vẻ của một cô gái là dấu hiệu bạn đang làm điều gì đó đúng đắn. Hài hước, là một trong nhiều nhân tố quan trọng trong việc chinh phục một cô gái.

Làm cho một cô gái cười là một cách tuyệt vời để tạo thành một kết nối với cô ấy. Nếu cô ấy cười và cười, bạn biết rằng cô ấy đang vui vẻ! Nếu bạn không biết làm thế nào để cô ấy cười thì cũng đừng lo lắng, bạn có vô số lựa chọn. Xây dựng một bộ sưu tập với các câu chuyện hài hước và những câu chuyện hay, đôi khi đừng sợ bị ngớ ngẩn. Cố gắng cảm nhận những gì cô ấy nghĩ là hài hước và làm lệch hướng sự hài hước của bạn theo hướng đó. Khi bạn không ở gần cô ấy, hãy thử gửi một vài tin nhắn vui nhộn cho cô ấy LoL.

Cuộc trò chuyện đầu tiên đóng một vai trò lớn trong việc gây ấn tượng với một cô gái.Bạn có thể được giới thiệu với cô ấy, hoặc bạn đã có số điện thoại của cô ấy vào lần trước.Tất cả chỉ mất vài phút đầu tiên để cô ấy tạo ấn tượng về bạn.

Là một chàng trai, đó là một điều khá đáng sợ nếu bạn không biết những gì cần để gây ấn tượng với một cô gái.Nhưng nếu bạn biết cách tỏ ra ấm áp và dễ mến ngay từ cái nhìn đầu tiên, bạn đã có trò chơi hẹn hò với lợi thế của mình rồi.

Làm thế nào để làm cho một cô gái cười

Làm thế nào để cô gái cười

Đối với một anh chàng không biết gì về sự hài hước, ý tưởng biến thành nhà vui tính có thể rất khó khăn, nhưng sự thật rất đơn giản. Tất cả chúng ta có thể là những kẻ vui tính khi có tình huống phát sinh.

Chúng ta chỉ cần hiểu những loại buồn cười mà chúng ta giỏi và sử dụng nó thành công, để bắt đầu, đây là một lời khuyên. Đừng là một anh chàng vô duyên,những gì bạn làm quá lố sẽ gây phản ứng ngược lại.

Đừng tự làm phiền mình bằng cách làm mọi thứ trở nên khó xử cho cô gái nói chuyện với bạn.

Làm thế nào để trở thành anh chàng vui tính thực sự

Anh chàng hài hước

Một anh chàng vui tính thực sự, biết cách làm cho một cô gái cười mà không cần chờ đợi một tràng pháo tay nào. Nếu cô gái thấy buồn cười, cô ấy sẽ cười, nếu không, bạn sẽ không mất gì cả. Bạn vẫn đang nói, bạn có thể nói điều gì đó thật buồn cười khi khoảnh khắc xuất hiện!

6 lời khuyên cho bạn để biết cách làm cô ấy cười.

6 lời khuyên làm cô gái cười

# 1 Đừng cố gắng quá: không nên ghi nhớ những câu chuyện cười trên mạng, điều đó không làm cho bạn trở thành một anh chàng hài hước. Nó làm cho bạn trở thành một kẻ ngốc đang cố gắng trở thành một người pha trò.

# 2 Học hỏi từ những người vui tính: Bạn không cần phải cố gắng hài hước theo cách riêng của mình, nếu bạn không biết bắt đầu từ đâu. Xem những anh chàng vui tính trong những bộ phim vui nhộn, những anh bạn vui tính của mình. Bạn sẽ thấy rằng cuộc sống xung quanh có rất nhiều điều thú vị để học.

Liên quan:  11 Bí quyết tán gái qua tin nhắn

# 3 Đừng làm quá: Một anh chàng vui tính không chỉ thốt ra những câu nói hài hước mọi lúc, một anh chàng vui tính là sáng tạo. Anh ấy là một chàng trai thường xuyên vui vẻ khi đi chơi cùng. Nhưng thỉnh thoảng, anh ta sử dụng hoàn cảnh xung quanh để nói điều gì đó là một trò cười. Nhớ lấy, bạn không phải lúc nào cũng buồn cười, chờ đợi thời điểm thích hợp khi bạn nhớ hoặc thấy điều gì đó đáng để cười.

# 4 Anh chàng vui tính khó chịu: Khi bạn cố gắng quá sức, rồi bạn sẽ gặp chuyện rất phiền phức. nó làm cho bạn trông như đang cố gắng lấy lòng một ai đó. Đừng cố gắng quá nhiều, hoặc bạn trông thật thảm hại.

# 5 Đừng cười một cách giả tạo: Nếu bạn thấy điều gì đó buồn cười, hãy cười hết lòng. Một tiếng cười hạnh phúc là hoàn toàn truyền nhiễm. Ngay cả khi cô gái mà bạn không cười, cô ấy sẽ làm ấm lòng bạn ‘’ trừ khi bạn cười tiếng cười điên rồ ‘’.

# 6 Đừng buồn chán: Hãy để hạnh phúc của bạn tiêu thụ cô ấy. Cảm thấy hạnh phúc khi bạn nói chuyện với một cô gái bạn đang cố gắng gây ấn tượng. Khi khuôn mặt bạn sáng lên với sự nhiệt tình và hạnh phúc, cô ấy sẽ bắt đầu mỉm cười mà không hề nhận ra điều đó. Đôi khi nụ cười được bắt nguồn từ những niềm vui, nhưng có lúc niềm vui có được là nhờ nụ cười.

Tại sao các cô gái thích một chàng trai có khiếu hài hước?

Khi bạn tiếp cận một cô gái, như một người bạn hoặc một cuộc hẹn hò, cả hai bạn đều ra khỏi vùng thoải mái của bạn, cả hai bạn đều không biết gì về nhau. Và quan trọng nhất, không có gì chung để nói cả.

Vì vậy, với mỗi câu bạn nói, sự ngột ngạt trong không khí sẽ chỉ tăng lên trừ khi bạn cắt giảm căng thẳng bằng thứ gì đó.

Và đó sự hài hước có thể giúp mọi thứ thoải mái cho cả hai bạn. Hài hước luôn giúp mọi người gần nhau hơn, trừ khi bạn pha trò thô thiển về các bộ phận cơ thể.

tại sao cô gái thích chàng trai hài hước

Khi hai người có những điểm chung để nói chuyện, sẽ dễ dàng hơ. Sử dụng thứ gì đó mà cả hai bạn có thể liên quan sẽ giúp bạn phá băng và làm cô gái cảm thấy thoải mái hơn trong sự hiện diện của bạn. Trong mọi tình huống mà cả hai bạn không có quá nhiều điều để nói, sự hài hước sẽ luôn đến với sự giải cứu của bạn.

Sự hài hước sẽ không chỉ khiến cô gái bạn đang nói chuyện cảm thấy thoải mái khi ở bên bạn, nó còn khiến cô ấy cười, cảm thấy hạnh phúc và có khoảng thời gian vui vẻ bên bạn. Và khi kết thúc cuộc trò chuyện, nó sẽ khiến cô ấy nghĩ về bạn vì cô ấy đã có khoảng thời gian vui vẻ với bạn.

Bạn có thể trao đổi ánh mắt tán tỉnh với một cô gái cả đêm, nhưng nếu bạn không thể di chuyển và trò chuyện vui vẻ với cô ấy, bạn sẽ không thể gây ấn tượng với cô ấy. Và đó là sự hiệu quả của sự hài hước tốt có thể giúp bạn chiến thắng cô ấy.

Liên quan:  Xin số gái xinh trong tích tắc

Cách nói chuyện hài hước

Bây giờ bạn đã hiểu sự cần thiết của sự hài hước và những sắc thái nhỏ quan trọng trong việc phân biệt một anh chàng hài hước và một anh chàng thực sự hài hước, hãy học cách nói chuyện hài hước qua việc sử dụng 10 mẹo hài hước này, chúng luôn hiệu quả với phụ nữ.

# 1 Hài hước tình huống: Sử dụng hoàn cảnh xung quanh bạn để nói điều gì đó buồn cười. Nếu bạn nhận thấy một cái gì đó buồn cười xung quanh bạn, hãy nói về nó. Nếu cô ấy cũng nhận thấy điều đó, cô ấy chắc chắn sẽ vui vẻ với những gì bạn nói.

# 2 Đừng có ý xấu: Đừng lôi người khác, nhất là người bạn có ý nghĩa của bạn ra làm trò cười. Đó không phải là sự hài hước, không có ý nghĩa và nó sẽ chỉ khiến cô gái không thích bạn.

# 3 Tự hài hước: Phụ nữ thích tự ti hài hước, điều này khiến họ cảm thấy thoải mái ngay lập tức, bởi vì bạn cho họ thấy rằng bạn sẵn sàng đặt mình xuống chỉ để hài hước với họ.

# 4 Trêu chọc cô ấy: Trêu chọc một cô gái là một cách tuyệt vời để làm cho cô ấy cười và có một cuộc chiến thật dễ thương với bạn. Khi bạn quen cô ấy và bạn có vài phút trò chuyện, hãy nói về những gì mà cô ấy rất tự tin. Cô ấy sẽ trả đũa ngay lập tức và cô ấy biết rằng, dù sao bạn cũng chỉ trêu chọc cô ấy.

# 5 Anh chàng ngốc nghếch: Giả vờ ngu ngốc và không biết gì về điều cô ấy nói, miễn là nó tầm thường, dễ hiểu sau đó cho cô ấy biết bạn đã biết điều đó rồi. Cô ấy có thể phạm tội, nhưng nếu bạn cười ngay lập tức trong khi đặt cánh tay của bạn xung quanh cô ấy, cô ấy sẽ cười theo.

# 6 Tán tỉnh kín đáo: Tán tỉnh luôn là một cách tuyệt vời để làm cho một cô gái cười, và thậm chí tốt hơn, đỏ mặt. Nếu có nhiều người xung quanh, hãy kín đáo với những lời tán tỉnh của bạn. Nếu không có ai xung quanh, hãy đi ra ngoài, sự tán tỉnh của bạn càng hoang dã, cô ấy càng cười và cười về điều đó.

# 7 Cười nhẹ: Đừng quá coi trọng bản thân, khi bạn đang cố gắng vui vẻ với một cô gái. Nếu cô gái nói điều gì đó khiến bạn thất vọng, hãy cố gắng sử dụng sự hài hước để quay lại thay vì để cô ấy biết bạn bị xúc phạm.

# 8 Câu chuyện cao lớn: Một câu chuyện hài hước luôn là một điểm nhấn, tạo ra cuộc trò chuyện. Nó cho bạn vài phút để gắn kết và khiến bản thân trông thật buồn cười, ngớ ngẩn hoặc thậm chí tuyệt vời! Bạn có bất kỳ kinh nghiệm cuộc sống là buồn cười? Hãy ghi nhớ những ký ức này ‘’giả hoặc thật” và khi thời điểm thích hợp xuất hiện trong cuộc trò chuyện, hãy nói rằng, aah, điều đó làm tôi nhớ về thời gian khi tôi…?

# 9 Sự kiện hiện tại: Nếu bạn không biết phải nói gì đáng cười, không có những trải nghiệm quá khứ đáng cười, hãy nói về những sự kiện hiện tại mà bạn cho là buồn cười. Sử dụng bất cứ thứ gì, miễn là cô ấy thấy nó hài hước.

Liên quan:  BÍ kíp để tự tin nói chuyện với bạn gái

# 10 Giới tính: Đây là một nơi đáng sợ, bởi vì bạn không biết liệu cô gái mà bạn đang nói chuyện có thoải mái khi thảo luận về tình dục hay không. Sử dụng đôi người tham gia, những dòng dường như vô tội cũng có một ẩn ý tình dục ẩn trong đó.

Nếu bạn cười ngây ngô trong khi nói điều gì đó với ý nghĩa ẩn giấu, cô ấy sẽ biết ý định thật sự của bạn. Và ngay cả khi cô ấy phạm tội hoặc nói với bạn rằng bạn thô lỗ, bạn chỉ có thể cười trừ và nói rằng bạn không bao giờ có ý đó. Và đổi lại, bạn có thể gọi cô ấy là một kẻ hư hỏng, đầu óc cô ấy đen tối và cô ấy chỉ nhìn thấy mặt bẩn của mọi thứ!

5 đặc điểm của một chàng trai vui vẻ và vui vẻ mà các cô gái thích

 

Cách làm con gái vui

Nếu bạn vẫn đang tự hỏi làm thế nào để làm cho một cô gái cười, tốt, bạn biết những gì nó đã mất. Tất cả những gì bạn cần bây giờ là sự tự tin và một chút luyện tập.

Nhưng chỉ để cung cấp cho bạn lợi thế trong thái độ của bạn, đây là 5 đặc điểm bạn cần sẽ giúp thu hút các cô bạn gái đến với bạn mỗi khi bạn nói chuyện với họ.

sử dụng tình huống để cô gái cười

# 1 Hãy vui vẻ: Nhìn vào mặt tươi sáng của mọi thứ, khi bạn cười, thế giới sẽ cười với bạn. Và thế giới chắc chắn cũng sẽ thích bạn!

# 2 Có thái độ tích cực: Hãy là một người lạc quan. Bạn không thể là một chàng trai vui tính và khiến các cô gái cười trừ khi bạn có thể nhìn thấy khía cạnh vui vẻ và hạnh phúc của mọi câu chuyện.

# 3 Xin lỗi: Nếu bạn từng vượt qua ranh giới hoặc tình cờ gặp phải một chàng trai thô lỗ, hãy sửa chữa trò đùa của bạn hoặc xin lỗi nếu nó xúc phạm cô gái.

# 4 Đừng cố gắng quá: Nếu không gặp những tình huống hài hước, đừng quá cố gắng để nói điều gì đó hài hước với hy vọng làm cô ấy cười. Cô ấy có thể cười, nhưng trong đầu, cô ấy có thể đang muốn rời xa bạn.

# 5 Hãy là chính mình: Hãy hài hước mà không phải là ai, hãy là người vui tính mà bạn có thể. Tất cả chúng ta đều có những cách hài hước của riêng mình, có thể giống như một chú hề hoặc giống như một người châm biếm.

Là một chàng trai vui tính cũng rất đơn giản,không khó như bạn nghĩ. Một khi bạn biết cách sử dụng các tình huống xung quanh. Ban đầu, nó có vẻ khá phức tạp, nhưng theo thời gian. Bạn sẽ trở nên thực sự suôn sẻ và bạn có thể nói chuyện ngọt ngào với bất kỳ cô gái nào bạn thích trong một hoặc hai câu.

Hãy kiên nhẫn, đừng để mất lòng trước bất kỳ một cô gái nào.

Thực hiện theo các bước này và theo thời gian, bạn chắc chắn sẽ là một chàng trai vui tính, biết cách làm cho một cô gái cười và cười trong vài giây.