Nguyên nhân cách điều trị rối loạn cương dương

5/5 - (4 bình chọn)

 

Rối loạn cương dương(xuất tinh sớm), luôn là nỗi mặc cảm tự tin cho cánh mày râu trong chuyện phòng the. Tuy bệnh không gây nguy hiểm đến tính mạng nhưng lại tác động mạnh mẽ tới chức năng sinh sản và đời sống tình dục của các anh. Thời gian, có thể là tất cả mọi thứ trong phòng ngủ. Nếu bạn cao trào sớm hơn đối tác của bạn muốn, tình dục có thể không thỏa mãn cho một trong hai bạn.

Đó là một vấn đề gọi là xuất tinh sớm (PE). Nó có thể gây bực bội và thậm chí lúng túng, có thể làm tổn thương mối quan hệ của hai bạn. Tin tôi đi, bạn không phải sống với nó, có những điều bạn có thể làm để tồn tại lâu hơn trên giường nếu bạn quan tâm và sáng tỏ được nguyên nhân xảy ra với chính bạn.

Xuất tinh sớm là gì?

Không có thời gian thiết lập khi một người đàn ông nên xuất tinh trong quan hệ tình dục. Nhưng có lẽ quá sớm nếu bạn đạt cực khoái trước khi giao hợp hoặc ít hơn một phút sau khi bạn bắt đầu.

Đó là một vấn đề bởi vì khi bạn xuất tinh, bạn mất cương cứng và không thể tiếp tục quan hệ tình dục. Bạn và đối tác của bạn có thể cảm thấy không được tận hưng với khoảng thời gian này.

Đây là một vấn đề phổ biến đối với đàn ông. Từ 30% -40% có lúc nào đó trong đời. Vì vậy, hãy ghi nhớ ’’không có gì phải lo lắng nếu điều đó chỉ xảy ra đôi khi’’.

Xuất tinh sớm xảy ra khi một người đàn ông đạt cực khoái, xuất tinh quá nhanh và không kiểm soát. Nói cách khác, xuất tinh xảy ra trước khi một người đàn ông muốn nó xảy ra. Nó có thể xảy ra trước hoặc sau khi bắt đầu màn dạo đầu hoặc trong lúc giao hợp. Một số người đàn ông đã rất khó khăn trong chuyện chăn gối cá nhân vì tình trạng này.

Có đến 1/5 đàn ông gặp khó khăn khi xuất tinh sớm, hoặc không kiểm soát được vào một lúc nào đó trong cuộc sống. Khi xuất tinh sớm xảy ra thường làm cản trở khoái cảm tình dục của một người đàn ông hoặc bạn tình của anh ta, nó trở thành một vấn đề y tế.

Có một số yếu tố góp phần vào xuất tinh sớm. Các vấn đề tâm lý như căng thẳng, trầm cảm và các yếu tố khác ảnh hưởng đến sức khỏe tinh thần và cảm xúc có thể làm nặng thêm cho tình trạng này. Tuy nhiên, ngày càng có nhiều bằng chứng cho thấy các yếu tố sinh học có thể khiến một số nam giới dễ bị xuất tinh sớm.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  4 CÁCH CHÂM CỨU CÓ THỂ THÚC ĐẨY HAM MUỐN TÌNH DỤC CỦA BẠN

Hiếm khi, xuất tinh sớm có thể được gây ra bởi một vấn đề thể chất cụ thể, chẳng hạn như viêm tuyến tiền liệt hoặc một vấn đề tủy sống.

Một số điểm chính về xuất tinh sớm.

Trong rất nhiều trường hợp, việc không thể kiểm soát xuất tinh hiếm khi là do một tình trạng y tế, mặc dù các bác sĩ sẽ cần phải loại trừ điều này.

PE có thể dẫn đến các triệu chứng thứ phát như đau khổ, bối rối, lo lắng và trầm cảm.

Các lựa chọn điều trị bao gồm từ sự trấn an từ bác sĩ rằng vấn đề có thể được cải thiện kịp thời, thông qua các phương pháp “đào tạo” tại nhà về thời gian xuất tinh.

Theo The Mayo Clinic, nguyên nhân chính xác của xuất tinh sớm không được biết đến. Trong khi nó từng được cho là chỉ mang tính tâm lý, các bác sĩ giờ biết xuất tinh sớm phức tạp hơn và liên quan đến sự tương tác phức tạp của các yếu tố tâm lý và sinh học.

Nguyên nhân tâm lý

Một số bác sỹ tin rằng những trải nghiệm tình dục sớm có thể tạo ra một mô hình khó có thể thay đổi sau này trong cuộc sống, chẳng hạn như những tình huống mà bạn có thể vội vã đạt đến cao trào do sự căng thẳng, cảm giác tội lỗi làm tăng xu hướng của bạn.

Cấu tạo dương vật

Cấu tạo dương vật

Các yếu tố khác có thể đóng vai trò gây ra xuất tinh sớm bao gồm:

Rối loạn cương dương: Đàn ông lo lắng về việc có được hoặc duy trì sự cương cứng trong khi quan hệ tình dục có thể hình thành một mô hình vội vã để xuất tinh.

Sự lo ngại: Nhiều người đàn ông bị xuất tinh sớm cũng có vấn đề với lo lắng, đặc biệt là về hiệu suất tình dục hoặc về các vấn đề khác.

Vấn đề về mối quan hệ: Nếu bạn đã có những mối quan hệ tình dục thỏa mãn với các đối tác khác trong đó xuất tinh sớm xảy ra không thường xuyên hoặc không xảy ra, có thể các vấn đề liên cá nhân giữa bạn và đối tác hiện tại của bạn có thể góp phần gây ra vấn đề.

Nguyên nhân sinh học

  • Nồng độ hormone bất thường
  • Mức độ bất thường của hóa chất não gọi là dẫn truyền thần kinh
  • Hoạt động phản xạ bất thường của hệ thống xuất tinh
  • Một số vấn đề về tuyến giáp
  • Viêm và nhiễm trùng tuyến tiền liệt hoặc niệu đạo
  • Đặc điểm di truyền
  • Tổn thương thần kinh do phẫu thuật hoặc chấn thương (hiếm)

Qua quan sát, thời lượng trung bình của một hành vi tình dục là 7,3 phút nhưng có đến 43% nam giới kết thúc dưới hai phút.

Phương pháp điều trị xuất tinh sớm bao gồm:

1. Cố gắng xây dựng sự kiểm soát phản xạ xuất tinh của bạn. Bắt đầu bằng cách thủ dâm thường xuyên (ba đến bốn lần mỗi tuần) để làm quen với mức độ nhạy cảm và kích thích. Hãy thử thủ dâm bằng cả bàn tay ướt và bàn tay khô để quen với những cảm giác khác nhau. Thử kiểm soát bằng cách thủ dâm ngay cho đến khi bạn cảm thấy mình sắp giải phóng, sau đó ngừng thủ dâm. Hãy để cho sự cương cứng của bạn giảm xuống một chút, có thể năm phút hoặc lâu hơn, và sau đó bắt đầu thủ dâm một lần nữa. Thực hiện bài tập này ba hoặc bốn lần trước khi cuối cùng bạn cũng cho phép bản thân mình kết thúc thành công và thủ dâm để đạt cực khoái.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  10 Cách tăng cường xuất tinh

2. Thực hành bài tập Kegel để cố gắng trì hoãn hưng phấn, bài tập Kegel có khả năng kiểm soát bàng quang , tăng cường khả năng sinh lý. Trong một nghiên cứu về kiểm soát năm 2012, những người đàn ông không thể kes dài quá một phút đã được cỉ thiện một cách đáng kể.

3. Một mẹo khác đó chính là sử dụng chất bôi trơn hay bao cao su, làm giảm ma sát có thể giúp bạn kéo dài thời gian hơn.

4. Bạn đã tham gia bao nhiêu màn dạo đầu? Hãy thử những màn dạo đầu khác nhau, cố gắng tập trung vào dương vật, kiểm soát mức độ kích thích. Không nên cố gắng thâm nhập quá sâu, không ai mang theo hộp diêm vào nhà máy dầu khí cả. Có đôi lúc, màn dạo đầu làm xuất tinh sớm, nó cho phép người đàn ông thư giãn, thả lỏng. Điều đó có thể làm gia tăng sự lo lắng và dẫn đến xuất tinh sớm.

5. Nhiều loại thuốc SSRI rất kì diệu, giúp bạn đạt cực khoái âm ỷ. Tác dụng phụ của thuốc, có thể rất khó chịu đối với những người đàn ông không có vấn đề về xuất tinh sớm. Nhưng đó là một điều tuyệt vời, đối với một người đàn ông xuất tinh sớm.

6. Sử dụng kỹ thuật bóp mạnh, “kỹ thuật này là khi người đàn ông đang giao hợp và sau khi anh ta cảm thấy gần như đạt cực khoái, kéo và siết chặt đầu dương vật của mình. Ngăn lại việc xuất tinh, làm giảm bớt hưng phấn do đó tạo ra cảm giác dừng lại. Khi cảm thấy như điểm đó không có cảm giác quay trở lại, anh ấy đã đờ đẫn, sau đó anh ấy sẽ chèn lại và bắt đầu giao hợp. Anh ấy, có thể sử dụng kỹ thuật bóp bóp nhiều lần như anh muốn trước khi cho phép mình đạt cực khoái.

7. Cuối cùng, kiểm tra mối quan hệ của đôi bên để đối phó với rối loạn chức năng tình dục. Vào cách chúng ta giao tiếp, liên quan đến tình dục và những hy vọng mà mục tiêu của chúng ta là gì cho mối quan hệ tình dục của chúng ta.

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart