Khiến đấng mày râu thích thú với sextoy

5/5 - (2 bình chọn)

 

Có những nghiên cứu cho thấy rằng nhiều người đàn ông thấy việc sử dụng máy rung đang đe dọa đến địa vị của họ trong lòng người phụ nữ,  tôi nghĩ rằng máy rung chủ yếu được bán cho phụ nữ để thay thế cho đối tác. Định kiến ​​rằng nếu một người đàn ông, là một người đàn ông thực sự, anh ta có thể làm hài lòng đối tác mà không cần sự trợ giúp của bất cứ công cụ nào.

Rất có thể, bạn sẽ không bao giờ hướng bạn trai của bạn để biết chi tiết về đời sống tình dục của họ, một số lời khuyên về tình dục. Nhưng những lời khuyên tình dục có giá trị nhất dành cho phụ nữ đều đến từ chính đàn ông.

Tin tốt: Các nhà trị liệu tình dục dễ dãi hơn,họ chia sẻ bí mật và lời khuyên về tình dục của nam giới sẽ củng cố mối quan hệ của bạn và giúp bạn học cách quan hệ tình dục tốt hơn. Đôi khi, đó là tất cả về việc khám phá các kỹ thuật mới, đồ chơi, hoặc thậm chí các kỹ thuật tình dục mà bạn với bạn tình day dùng để bạn thấy thoải mái hơn. Tìm hiểu những gì đàn ông đang mong muốn đằng sau cánh cửa đóng kín đó và làm thế nào bạn có thể sử dụng những lời khuyên về tình dục cho phụ nữ để có quan hệ tình dục tốt hơn bao giờ hết.

Hãy cởi mở để thử những điều mới

Một trong những lời khuyên chính về tình dục mà các chàng tâm sự với các nhà trị liệu tình dục: Họ muốn bạn hành động vô cảm và tự tin hơn khi quan hệ tình dục, và cởi mở hơn để thử nghiệm những điều mới.

“Sự đa dạng là một phần của của cuộc sống, là gia vị tồn tại trong một mối quan hệ và đàn ông chắc chắn cần điều đó”, Laura Berman, tiến sĩ, giám đốc của Dr.LauraBerman nói . Hãy nhớ rằng bạn trai hoặc chồng của bạn không muốn bạn làm những việc bạn không thích – nhưng đồng thời, hãy dành ít nhất một suy nghĩ thoáng qua cho những ham muốn của anh ấy (và cả không khí của bạn nữa!).

Hôn

đấng mày râu thích thú với sextoy

 

“Tình dục là sự cho và nhận”, Berman nói. “Vào cuối ngày, tình dục tốt nhất xảy ra khi bạn được kết nối và thực sự cởi mở về nhu cầu và mong muốn của bạn.” (Cân nhắc làm ấm với những người bạn tình kéo dài để quan hệ tình dục tốt hơn .)

Hãy thử một số đồ chơi

Trong khi một số chàng trai dường như vẫn mơ mộng về một người ba người (điều này hoàn toàn có thể khiến bạn tắt), có một cách khác để đưa một bên thứ ba vào các bản khiêu dâm của bạn. Đồ chơi tình dục có thể là một cách thú vị và thử nghiệm để kết nối và giữ cho mọi thứ tươi mới trong phòng ngủ. Một cách để giới thiệu với họ là để đối tác của bạn sử dụng đồ chơi tình dục solo yêu thích của bạn. Hãy đề nghị mua máy rung của một cặp vợ chồng, hoặc một trò chơi súc sắc hoặc trò chơi súc sắc để giữ cho sự đa dạng tồn tại.

Mua sex toy

Đấng mày râu thích thú với sextoy

Hãy thử xem phim khiêu dâm

Bởi vì khiêu dâm thường được liên kết với bí mật, một lối thoát khỏi mối quan hệ để thực hiện những tưởng tượng, suy nghĩ cá nhân. Nhưng các nhà trị liệu tình dục giải thích rằng khiêu dâm không phải là thứ bạn che giấu với bạn tình. “Một số người thực sự không thoải mái với phim khiêu dâm – nếu điều đó mô tả về con người bạn, đừng cảm thấy bất kỳ áp lực nào khi kết hợp nó vào đời sống tình dục của bạn. Điều đó cho thấy, nếu bạn cởi mở hoặc thậm chí có một chút quan tâm, khiêu dâm có thể là một niềm vui và tình dục khơi dậy một phần của các mối quan hệ tình dục, ” Sarah Hunter Murray , tiến sĩ, một nhà nghiên cứu tình dục và trị liệu mối quan hệ nói.

Xem phim

Xem phim người lớn

Để tìm nội dung khiêu dâm thực sự khiến bạn có tâm trạng thay vì khiến bạn muốn đấm vào màn hình, hãy tìm kiếm “khiêu dâm nữ quyền”. Mặc dù nó nhằm mục đích giải trí và có nghĩa là phóng đại, đây là một tài liệu động não để thử các vị trí, phong cách mới, hoặc bất cứ điều gì mà bạn cho là có thể. Nếu nó được xem như một nguồn cảm hứng sáng tạo cho tình dục, với sự thừa nhận rằng đó không phải là tình dục thực sự. Nó có thể tuyệt vời để trò chuyện và kích thích, cả hai đều có thể giúp bạn quan hệ tốt hơn. “Nó có thể khiến họ có tâm trạng quan hệ tình dục, ngay cả khi tình dục đó có nhiều vani hơn bất kỳ thứ gì được thể hiện trên màn hình”, Hunter Murray nói.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Dùng bao cao su đúng cách

Giữ cái đầu lạnh của bạn trong khi quan hệ tình dục

Hóa ra thiền không dành riêng cho thảm yoga của bạn, nó cũng có một chỗ trong phòng ngủ. Các chàng trai muốn bạn tập trung để mọi người có thể có trải nghiệm thú vị nhất. Giống như bạn mang tâm trí trở lại nếu nó đi lạc trong một lớp thiền, điều tương tự cũng áp dụng ở đây. “Không chỉ là để tâm trí và cơ thể của bạn ở cùng một nơi, mặc dù đó là về việc có thể đưa suy nghĩ trở lại cảm giác cơ thể của bạn khi tâm trí bạn luôn lang thang.

thiền

Tiến sĩ Hunter Murray có một mẹo tình dục tuyệt vời dành cho phụ nữ để giúp bạn đưa tâm trí trở lại với bạn tình và suy nghĩ tự giác: “Nếu tâm trí của bạn không trong lúc này, chỉ cần mời bạn chú ý trở lại bằng cách tập trung vào hơi thở của bạn và liên lạc của đối tác của bạn. ” Mintz cũng khuyên bạn nên thực tập chánh niệm trong các hoạt động và hoạt động hàng ngày của bạn, điều này có thể giúp bạn duy trì tinh thần khi quan hệ.

Tất cả không bị mất nếu tôi mất cương cứng

Đàn ông cảm thấy lúng túng, xấu hổ và bất lực rồi họ trở nên mềm yếu. “Thật sốc khi một người đàn ông ở cùng với người phụ nữ của họ nhưng không thể làm việc.” Một chàng trai càng nghĩ về việc mất cương cứng, anh ta càng lo lắng càng cố gắng làm cho nó quay trở lại và điều đó càng ít xảy ra.

Đổi tư thế tình dục

Quan hệ tình dục

Vì vậy, hãy coi đây là một gợi ý để thay đổi trục quay ban đầu và hãy chạm vào nhau ở những nơi khác ngoài bộ phận sinh dục của bạn (hãy thử những khu vực sinh dục nam mà bạn chưa nghe thấy), hoặc yêu cầu anh ấy đi xuống trên bạn. Đây là một mẹo tình dục dành cho phụ nữ chắc chắn có thể có được. “Hãy ngồi xuống và tận hưởng nó, làm anh ấy sẽ không nghĩ về bản thân mình. ” (Ừm, nghe có vẻ là một lý do tuyệt vời để thử có nhiều cực khoái .) Bạn cũng có thể cho anh ấy xem bạn thủ dâm hoặc bạn có thể mang ra đồ chơi tình dục nếu bạn đã sử dụng chúng cùng nhau trước đó.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  20 POWER – Phong độ là mãi mãi

Nói cho tôi biết tôi đang làm gì đúng

Bạn có thể đã nghe nói rằng các chàng trai muốn người phụ nữ của mình có tiếng nói lớn hơn và to hơn trên giường, nhưng không phải vì anh ta muốn bạn diễn lại cảnh khiêu dâm yêu thích của anh ta. Đàn ông phàn nàn rằng đối tác của họ không lên tiếng và họ không chắc chắn liệu họ có làm bạn hài lòng không.

Hưng phấn

Hưng phấn

Đây là một trong những lời khuyên về tình dục mà bạn sẽ nghe đi nghe lại, bất kể giới tính của bạn hay giới tính của đối tác của bạn. Bạn hãy nói điều gì đó, “Nhiều người đàn ông nhận thấy nó bị sạc pin khi người phụ nữ rất khẳng định trong quan hệ tình dục”. “Anh ấy thích nghe những điều như, ‘Điều đó thực sự cảm thấy tốt’ hoặc ‘Tôi thực sự…’ hoặc rên rỉ.” Điều đó không làm tổn thương, rằng làm như vậy sẽ có nghĩa làm tình dục thú vị hơn đối với bạn và họ cho rằng bạn thật sự hạnh phúc

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart