Hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến nàng sướng thét

  • Post category:Thư giãn +

Làm tình bằng miệng là một cách làm tình được khá nhiều bạn sử dụng. Tuy nhiên phần lớn là phụ nữ làm tình bằng miệng cho đàn ông. Còn ngược lại đàn ông làm tình bằng miệng cho phụ nữ thì còn hạn chế vì nhiều lý do khác nhau như phụ nữ e ngại hoặc không thích điều này. Nhưng việc làm tình bằng miệng lại đem lại những khoảnh khắc sướng rân người cho các nàng đấy.

Điều bạn cần là làm theo “ Hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến nàng sướng thét” sau đây.

Phụ nữ có thích quan hệ bằng miệng không?

Phụ nữ có thích quan hệ bằng miệng không?
Phụ nữ có thích quan hệ bằng miệng không?

Thực sự quan hệ bằng miệng là một khía cạnh cực kỳ thân mật và gợi cảm, người đàn ông dùng miệng, môi và lưỡi của mình để kích thích những vùng nhạy cảm của phụ nữ. Ngay lập tức cơ thể nàng sẽ có biểu hiện để đáp lại sự kích thích đó như nóng lên và “cô bé” thêm phần ẩm ướt.

Nếu bạn tìm hiểu và sử dụng những phương pháp và kỹ thuật làm tình bằng miệng chắc chắn nàng sẽ phấn khích, vui mừng vừa thở hổn hển vừa cảm nhận cái sướng đê mê do bạn mang lại. Nhớ là bạn cần để ý biểu cảm gương mặt của nàng nhé!

Hướng dẫn làm tình bằng miệng

Sau đây là cách đưa nàng lên đỉnh bằng tuyệt chiêu làm tình bằng miệng:

1. Chuẩn bị

Chuẩn bị.
Chuẩn bị.

Để nàng có những trải nghiệm tuyệt vời nhất, bạn cần giúp cô ấy có một tư thể thoải mái nhất. Hãy tìm cách cho cô ấy một tư thế thoải mái nhất, đảm bảo rằng nàng có tư thế thoải mái nhất hoặc có thể nhìn thấy bạn.

Liên quan:  Tìm hiểu về tiếng RÊN và cách RÊN trong khi làm tình

Sau đó nhẹ nhàng massage, xoa bóp, hôn cơ thể của nàng để kích thích sự hưng phấn và thích thú.

Kích thích bằng miệng là cách tuyệt vời vừa làm bạn có cảm giác khám phá thú vị vừa giúp nàng đạt cực khoái. Nếu cô ấy còn ngại ngùng hãy động viên cô ấy!

2. Màn dạo đầu

Dạo đầu.
Dạo đầu.

Cô ấy sẽ có những trải nghiệm dễ chịu hơn nếu bạn bắt đầu chậm và nhẹ nhàng. Điều này như một bản nhạc vậy, lúc êm đềm dịu êm khi cao trào đỉnh điểm, thì làm tình bằng miệng cũng như vậy bạn cần từ từ tăng giảm, nhẹ nhàng mạnh bạo để nàng có cảm xúc thăng hoa mới lạ nhất.

Thay vì nhảy vào ngấu nghiến vùng kín của nàng, bạn hãy bắt đầu từ trên xuống, nhẹ nhàng rồi tăng tốc độ và tiến xuống dưới. Người phụ nữ cần nhiều thời gian hơn để thăng hoa vì vậy hãy từ từ đưa nàng từ nhẹ nhàng đến mạnh bạo, từ dồn dập chuyển sang êm ái, nàng sẽ chẳng thể cưỡng nổi bạn đâu.

3. Bắt đầu vào âm vật

Bắt đầu vào âm vật.
Bắt đầu vào âm vật.

Âm vật có khoảng 8.000 đầu dây thần kinh nhiều gấp đôi dương vật nên âm vật chính là nơi đạt khoái cảm đỉnh cao của nàng. Nhịp điệu kích thích âm đạo bằng lưỡi sẽ kích thích lưu thông máu và giúp nàng trải qua những cung bậc cảm giác khác nhau. Bạn đừng bỏ sót bất cứ chi tiết nào nhé!

Hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến nàng sướng thét 4

Có 2 cách để bạn  có thể kích thích nàng một cách tuyệt vời nhất:

  1. Quấn một cánh tay quanh và qua đùi cô ấy và đặt ngón tay cái và ngón trỏ của bạn ở hai bên của âm vật. Với các đầu ngón tay hướng xuống dưới để tạo khoảng trống rộng cho miệng.
  2. Không quấn quanh, chỉ cần đặt ngón tay cái và ngón trỏ vào cùng một vị trí, ở hai bên, ngón tay cũng hướng xuống dưới.
Liên quan:  BDSM là gì?

Bạn có thể nhẹ nhàng đẩy lưỡi lên xuống, ngoáy vào bên trong bạn sẽ tiếp xúc tối đa dây thần kinh ở âm vật, khiến nàng thét lên vì sung sướng.

4. Kỹ thuật

Kỹ thuật.
Kỹ thuật.

Kích thích cô ấy bằng cách di chuyển nhẹ nhàng, chậm rãi. Hôn, liếm và trêu chọc đùi và hai bên âm hộ của nàng. Nhớ rằng hãy nhẹ nhàng thôi nhé. Bạn có thể dừng lại và dùng ngón tay của bạn một lúc. Chú ý đến biểu hiện của cô ấy, bạn có thể tăng tốc độ để nàng đạt khoái cảm.

Sau đó quay lại dùng miệng kết hợp với các ngón tay kích thích điểm G của cô ấy. Hãy thử kết hợp nhịp độ và áp lực với ngón tay và lưỡi của bạn và sau đó tương phản những nét chậm, chắc với ngón tay và những cú lướt nhanh của lưỡi.

Mỗi người phụ nữ cảm thấy một chút khác nhau, nhưng bạn sẽ có cảm giác khi đó là thời điểm tốt để vặn ga. Bạn có thể phân biệt giữa các cấp độ kích thích khác nhau của cô ấy với một chút chú ý và thời gian. Bạn sẽ muốn tìm ra hai điều chính: ẩm ướt và sưng.

Độ ẩm ướt mà cô ấy sẽ nhận được khi bạn liếm láp, điều này rất khác so với khi bạn mới bắt đầu. Khi cô ấy ban đầu bị kích thích, cơ thể cô ấy tiết ra chất bôi trơn tự nhiên để sẵn sàng quan hệ tình dục. Khi sự kích thích tiếp tục, và kích thích tăng lên, những loại nước bôi trơn đó sẽ bắt đầu cảm thấy loãng hơn – gần giống như nước.

Khi cô ấy ở giai đoạn kích thích này, việc kích thích hơn bằng ngón tay là một cách chơi khá tuyệt vời. Đôi khi, cái chạm sẽ đưa cô ấy đến cực khoái rất tinh tế và cụ thể mà bạn sẽ không thể tự mình đoán được. Hãy chú ý đến hơi thở và âm thanh rên rỉ của cô ấy, để tiếp tục mạnh hay nhẹ nhàng hơn?

Liên quan:  Thời gian tốt nhất trong ngày để quan hệ tình dục

Thỉnh thoảng bạn có thể tăng cường độ bằng cách uốn cong lưỡi và ngả vào cô ấy trong khi bạn liếm. Khi bạn đang làm điều này, bạn có thể thử đẩy vào âm vật của cô ấy bằng một cái lưỡi chắc chắn và lắc đầu mạnh mẽ từ bên này sang bên kia, giống như một con lắc. Làm điều này quá lâu có thể làm cho bộ não của bạn hoạt động mạnh một chút, nhưng nó thường rất hiệu quả trong những khoái cảm của nàng.

Hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến nàng sướng thét 5

Ngoài ra, hãy thử kéo toàn bộ âm vật vào miệng của bạn và từ từ mút nó. Và luôn luôn tránh sử dụng răng của bạn bằng mọi giá.

Trong khi bạn đang sử dụng lưỡi của mình, hãy thử chuyển đổi giữa các kích thích đi kèm, chẳng hạn như xoa bóp đùi của cô ấy, kích thích điểm G bằng ngón tay và đẩy lên phía sau đầu gối của cô ấy để thay đổi góc và vị trí kích thích.

 

Hướng dẫn làm tình bằng miệng khiến nàng sướng thét 6

Hãy trao đổi với cô ấy về những gì cô ấy thích và muốn. Chú ý những gì làm cho cô ấy thở mạnh hơn và sâu hơn.

Chỉ cần nhớ rằng, bạn dạo đầu càng chậm, cực khoái của cô ấy sẽ càng dữ dội hơn. Và cũng giống như đối với đàn ông, người đưa miệng thực sự vào đó càng nóng, càng nóng và người nhận sẽ càng nhanh đạt được cao trào.