Có sao không, khi quan hệ trong thời gian của bạn?

5/5 - (2 bình chọn)

Đây là tất cả mọi thứ bạn cần biết về việc tình dục trong thời gian đó trong tháng, từ nguy cơ nhiễm trùng đến kiểm soát sinh sản.Chỉ vì bạn đang có kinh nguyệt không có nghĩa là bạn phải từ bỏ hoạt động tình dục. Đối với một số phụ nữ, quan hệ tình dục trong thời  kỳ kinh nguyệt thậm chí còn dễ chịu hơn so với những thời điểm khác trong tháng.

Quan hệ tình dục, là một phần của cuộc sống và nên được tất cả phụ nữ yêu thích. Về cơ bản, đảm bảo bạn tránh thai tốt và phòng ngừa lây nhiễm qua đường tình dục  (STI) trong suốt chu kỳ kinh nguyệt sẽ làm cho nó trở nên an toàn và thú vị hơn.

Nhưng trước khi quan hệ tình dục, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu các rủi ro của STI, các bệnh nhiễm trùng khác và mang thai, ngay cả trong thời kỳ của bạn.

Đây là những gì bạn cần biết về quan hệ tình dục an toàn trong thời kỳ của bạn.

Bạn có thể quan hệ tình dục vào thời kỳ của bạn? Ưu và nhược điểm của quan hệ tình dục, quan hệ tình dục trong khi có thời gian có những lợi thế và bất lợi của nó. Tìm hiểu tất cả về họ, và tìm một số lời khuyên của chuyên gia về cách quan hệ tình dục trong thời kỳ của bạn. Và hãy nhớ rằng: bạn vẫn có thể mang thai có thời gian quan hệ tình dục!

Có quan hệ tình dục trong khi đến thời gian?

Trong những năm sinh sản của bạn, bạn sẽ nhận được một khoảng thời gian khoảng một tháng một lần. Trừ khi nó gây cho bạn sự khó chịu và đau đớn, không có lý do nào khiến bạn cần tránh quan hệ tình dục trong thời gian này, nó an toàn cho cả hai đối tác.

Quan hệ tình dục vào thời kỳ của bạn là hoàn toàn an toàn, mặc dù đôi khi nó có thể trở nên lộn xộn. Tuy nhiên, giống như mọi thứ khác liên quan đến thời kỳ của bạn, bạn cần chuẩn bị sẵn sàng. Luôn luôn là một ý tưởng tốt để nói với đối tác của bạn về tình huống của bạn để tránh làm anh ấy mất cảnh giác.

Nếu muốn quan hệ tình dục, hãy đặt một chiếc khăn trên giường vì thời gian của bạn có thể gây ra một hiện trường vụ án nhỏ trên khăn trải giường của bạn. Bạn thậm chí có thể sáng tạo và tận hưởng một chút thời gian trong phòng tắm cùng nhau.

Lợi ích của việc quan hệ tình dục theo thời gian

Có sao không khi quan hệ tình dục trong thời gian của bạn?

Quan hệ tình dục vào thời kỳ của bạn có một vài lợi thế, bao gồm:

Tránh khỏi chuột rút kinh nguyệt, khi bị đau bụng kinh bạn sẽ cảm thấy rất khó chịu, và bạn phải mua thuốc để giảm cơn đau này. Nhưng có một thứ thậm chí còn tốt hơn và tự nhiên hơn để giúp chúng ta giảm đau, là đạt cực khoái . Khi chúng ta đạt cực khoái, các cơ tử cung của bạn cũng co lại mang lại một số cứu trợ từ chuột rút thời gian. Hơn nữa, cực khoái có thể giải phóng endorphin khiến cho bạn cảm thấy tốt.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  7 Mẹo để cải thiện đời sống tình dục

Ít cần cho bôi trơn âm đạo

Bạn sẽ không cần chất bôi trơn nếu bạn giao hợp trong kỳ kinh nguyệt, bởi vì kinh nguyệt có xu hướng cung cấp đủ bôi trơn. Nếu bạn cần một chất bôi trơn, thì may mắn thay, khi bạn có thời gian quan hệ tình dục, máu hoạt động như một chất bôi trơn tự nhiên. Đây là một trong những đặc quyền tốt nhất của quan hệ tình dục, trong khi có nhiều người không có chất bôi trơn kích thích như họ muốn. Khi bạn có kinh nguyệt, đó chỉ là chất lỏng trong bộ phận sinh dục của bạn để làm cho mọi thứ trở nên linh hoạt hơn.

Bạn dễ đạt cực khoái hơn, việc co bóp tử cung trong khi đạt cực khoái có thể đẩy nhanh thời gian rụng của niêm mạc tử cung của bạn.

Đối với nhiều phụ nữ, quan hệ tình dục trong thời gian có thể thậm chí còn thú vị hơn so với quan hệ tình dục vào các thời điểm khác trong tháng. Điều này là do những thay đổi ham muốn tình dục của bạn xảy ra trong suốt chu kỳ kinh nguyệt, là kết quả của sự dao động nội tiết tố.

Theo một nghiên cứu năm 2013 được công bố trên Cephalacheia, quan hệ tình dục đúng kỳ có thể làm giảm chứng đau nửa đầu và đau đầu chùm đối với một số phụ nữ.

Điều có thể xảy ra khi quan hệ trong thời gian của bạn

Mặc dù quan hệ tình dục trong thời kỳ của bạn có nhiều mặt tích cực, nhưng cũng có một vài nhược điểm:

Có sao không khi quan hệ tình dục trong thời gian của bạn?

Theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh, điều quan trọng là phải thực hành tình dục an toàn trong khi bạn đang có kinh nguyệt vì bạn vẫn có thể mắc hoặc truyền STI,  như HIV , trong thời gian này, theo Trung tâm kiểm soát và phòng ngừa dịch bệnh . Virus có thể có trong máu kinh nguyệt. Do đó, các bác sĩ khuyến khích mạnh mẽ sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ này.

Các triệu chứng của nhiễm trùng nấm âm đạo, có nhiều khả năng xảy ra trong tuần trước khi có kinh nguyệt và giao hợp trong thời gian này có thể làm triệu chứng trầm trọng hơn. Nhưng bằng chứng rõ ràng là thiếu, cho bất kỳ nguy cơ nhiễm trùng nấm men nếu bạn quan hệ tình dục trong thời kỳ của bạn.

Ngoài ra còn có UTI đáng sợ. Một số phụ nữ có thể dễ bị  nhiễm trùng đường tiết niệu, sau khi giao hợp. Điều này rất có thể liên quan đến vi khuẩn có thể dễ dàng di chuyển đến bàng quang khi giao hợp, nhưng nó có thể xảy ra tại bất kỳ thời điểm nào trong chu kỳ kinh nguyệt.

Hãy nhớ rằng bạn vẫn cần sử dụng biện pháp bảo vệ khi bạn quan hệ tình dục trong thời kỳ của bạn. Bạn dễ bị STD hơn và mang thai vẫn nằm trong danh sách các khả năng, chắc chắn rằng bạn sử dụng một phương pháp ngừa thai thích hợp. Tôn trọng cơ thể của bạn và giữ an toàn với đối tác của bạn.

Các tư thế của bạn bị hạn chế. Trước hết, quan hệ tình dục bằng miệng vào thời gian này có thể gây khó chịu cho bạn. Hơn nữa, máu thời kỳ thường có mùi rất khó chịu, mặc dù trong thời điểm nóng, bạn và đối tác của bạn có thể không để ý vào mùi, nhưng bạn vẫn cần phải chuẩn bị. Vì vậy, đối tác của bạn có thể sẽ tránh quan hệ tình dục bằng miệng khi bạn chảy máu. Thứ hai, do trọng lực, đứng cũng không phải là một ý tưởng tuyệt vời, tư thế tốt nhất sẽ là những tư thế nằm.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Dự đoán giới tính thai nhi và sự thật về những quan điểm đó

Một cô gái có thể mang thai vào thời kỳ của mình?

Mặc dù tỷ lệ thụ thai thấp hơn trong thời kỳ của bạn, nhưng điều đó không phải là không xảy ra.

Mang thai phụ thuộc vào thời điểm rụng trứng xảy ra trong chu kỳ của bạn. Ngày rụng trứng của mọi phụ nữ luôn khác nhau. Bạn chỉ có thể có thai từ quan hệ tình dục trong thời kỳ của bạn nếu bạn rụng trứng sớm trong chu kỳ của bạn, hoặc nếu thời gian của bạn kéo dài lâu hơn nhiều so với trung bình năm ngày.

Có sao không khi quan hệ tình dục trong thời gian của bạn?

Nếu bạn tò mò về mô hình rụng trứng của mình, bạn có thể theo dõi chu kỳ của mình bằng cách sử dụng trình theo dõi thời gian và lịch rụng trứng. Trong vài tháng, bạn sẽ có được dự đoán thời kỳ rụng trứng và thời gian rụng trứng chính xác nhất.

Xem xét khác là tuổi thọ của tinh trùng, tinh trùng có thể sống trong tử cung của bạn tới 4-5 ngày. Nếu bạn giao hợp gần cuối kỳ kinh, tinh trùng đó vẫn sẽ có mặt khi bạn rụng trứng.

Vì vậy bạn có thể mang thai, và điều quan trọng là tiếp tục sử dụng biện pháp tránh thai.

Quan hệ tình dục bằng miệng có ổn không?

Nếu bạn và đối tác của bạn đồng ý với nó, quan hệ tình dục bằng miệng theo thời gian không phải là giới hạn. Nếu bạn quyết định đi theo nó, bạn có thể muốn tập trung vào âm vật.

Mặc dù việc quan hệ tình dục bằng miệng trong thời gian cũng không sao, nhưng hãy lưu ý rằng có thể có một số mùi nhất định có thể gây khó chịu cho người tự ý trong tình huống này. Điều này có thể phá hỏng tâm trạng của cả hai.

Quan hệ tình dục bao gồm nhiều loại chất lỏng và bài tiết, bao gồm mồ hôi, nước tiểu, tinh trùng và thậm chí cả phân (nếu bạn quan hệ tình dục qua đường hậu môn). Vì vậy, máu kinh nguyệt không phải là chất bài tiết của cơ thể ngăn cản bạn giao hợp.

Kích thích tình dục trong thời kỳ của bạn

Có sao không khi quan hệ tình dục trong thời gian của bạn?

Bạn có thể cảm thấy bị kích thích tình dục và nhạy cảm hơn trong thời gian này của tháng vì những thay đổi trong mức độ hormone của bạn. Một số phụ nữ trải qua cảm giác tắc nghẽn gia tăng ở vùng xương chậu, điều này cũng có thể làm tăng ham muốn tình dục của bạn . Nhưng đối với một số phụ nữ, sự nhạy cảm thêm này có thể khiến bạn không thoải mái khi quan hệ tình dục trong thời gian này. Hãy nhớ rằng không có gì đáng xấu hổ hay bẩn thỉu khi bạn có kinh nguyệt, điều đó hoàn toàn tự nhiên và không có gì sai khi quan hệ tình dục trong thời gian đó. Điểm mấu chốt là đảm bảo rằng cả bạn và đối tác của bạn, đều cảm thấy thoải mái với tình huống này, đừng giả vờ bất cứ điều gì.

 

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart