khi nào nên nói anh yêu em

  • Post category:Thư giãn +

Khi nghe đối tác lãng mạn của bạn nói rằng, tôi yêu bạn lần đầu tiên có thể tạo một cơn khoái cảm qua cơ thể bạn. Khi bạn quan tâm đến ai đó, những từ đó thường vang lên như một nghi thức chuyển sang mối quan hệ thân mật, sâu sắc hơn mối quan hệ trước. Và, một khi đã trao đổi, có thể cảm giác như thể bạn đã bị rơi ra khỏi vùng an toàn. Và rồi rơi vào vòng tay của một thứ gì đó chính thức, lâu dài và thực sự.

Khi anh yêu em

Rồi bạn sẽ làm gì, nếu những suy nghĩ về tình yêu đang bùng nổ dữ dội trong bạn, chúng sắp tràn ra, nhưng bạn bị cuốn vào không gian của những suy nghĩ. Nên nói tôi yêu bạn hay tôi nên … không? Chúng tôi đã tìm kiếm hướng dẫn từ các chuyên gia để giúp bạn xác định xem thời điểm thích hợp để nói “anh yêu em” trước, bây giờ là muộn hay không bao giờ.

Nếu muốn tuyên bố tình yêu của mình, có một số điều quan trọng cần xem xét.

Thời đại chúng ta đang sống, có vô số thứ liên tục kéo theo chúng ta, chúng thu hút sự chú ý của chúng ta từ các mối quan hệ mở trên phương tiện truyền thông xã hội và các ứng dụng hẹn hò. Nếu ai đó là duy nhất của bạn, coi bạn là đối tượng mà họ quan tâm, thì đó là một tín hiệu tốt cho mối quan hệ ít nhất là dẫn dắt theo hướng tình yêu.

khi nào nên nói anh yêu em 5

Nhưng trước khi bạn nói ra trong một khoảnh khắc của niềm đam mê, cô ấy sẽ nói bạn nên ngồi với cảm giác và nhận thức được những gì bạn mong đợi xung quanh nó. Đối với một số người, kỳ vọng là được bên cạnh một ai đó mỗi ngày. Đối với những người khác, sự kỳ vọng có thể hoàn toàn khác biệt, có lẽ đó chỉ đơn giản là một tình bạn sâu sắc.

Liên quan:  10 Điều con trai muốn con gái biết GÂY SỐC!!!

Làm thế nào để bạn thực sự biết nếu bạn đang yêu

Bạn cần tưởng tượng bạn sẽ cảm thấy thế nào nếu tình cảm không được đáp lại. Trong nhiều tình huống, có thể bạn phải thú nhận sự thật của mình. Có lẽ bạn cảm thấy như thể bạn không thể giữ nó nữa, và trong khi bạn hy vọng nó sẽ được trả lại. Bạn sẵn sàng chấp nhận tình huống xấu nhất.

khi nào nên nói anh yêu em 6

Nhưng trước khi bạn giải nén cảm xúc của mình, hãy tự hỏi: có chắc đó là tình yêu? Sự hồi hộp của một mối quan hệ mới, bắt đầu bằng sự hấp dẫn của âm mưu ban đầu. Sự hấp dẫn khiến bạn mất kiểm soát, và niềm vui khi có ai đó chơi với cùng một sở thích. Sự mê đắm thường biểu hiện như một mặt nạ, chúng trông hấp dẫn như tình yêu, nhưng không phải vậy. Nói cách khác, chỉ vì bạn và đối tác của bạn có những ngôi sao trong mắt bạn và chia sẻ sự yêu thích lẫn nhau đối với một thứ gì đó. Không có nghĩa là bạn đã tham gia vào một thứ gì đó phức tạp và bền bỉ như yêu và quý.

Có quá nhiều người tuyên bố tình yêu của họ trong giai đoạn trăng mật, chủ yếu là sáu đến 18 tháng đầu tiên của một mối quan hệ. Vấn đề là, trong hầu hết các trường hợp, bạn có thể chưa biết những gì bạn đã có. Trong giai đoạn này, nhiều người bị mù bởi sự phấn khích, bác sĩ Mann nói. Đây không hẳn là một điều xấu, bởi vì bạn nên tận hưởng nó, nhưng đừng quá nhanh để gọi nó là thứ gì đó mà nó không có thời gian để hình thành.

Mối quan hệ mở hình thành như thế nào.

Tình yêu, không phải lúc nào cũng đậm chất điện ảnh. Đó là một quá trình thu thập dữ liệu liên quan của thực tế với sự kết nối, sự hiện diện và niềm tin của bạn theo thời gian. Đó là khi đối tác của bạn nghe thấy bạn ho từ phòng tắm trong những giờ tối và vấp ngã ra khỏi giường để mang cho bạn một ly nước. Hoặc khi bạn có cha mẹ ốm, và họ bỏ kế hoạch nghỉ phép để ở bên cạnh bạn để bạn không phải chịu đựng một mình. Tình yêu là sự hy sinh, nhiều hơn tình dục nóng bỏng thứ khiến bạn mê mẩn.

Liên quan:  Làm thế nào để biết bạn đang yêu

Thật dễ nhầm lẫn giữa những cảm xúc khác về tình yêu khi bạn ở một nơi dễ bị tổn thương.

Bạn nên trung thực với bản thân, bạn có thể chắc chắn rằng những động lực của bạn khi nói “anh yêu em” được thúc đẩy bởi một biểu hiện chân thực của tình yêu, và không bị thúc đẩy bởi sự tuyệt vọng hay cô đơn.

khi nào nên nói anh yêu em 7

 

Chúng ta có thói quen tìm kiếm một mối quan hệ, để đáp ứng nhu cầu mà chỉ chúng ta mới có thể thỏa mãn. Ví dụ, bạn có thể tin rằng bạn đang theo đuổi tình yêu, nhưng thay vào đó, bạn đang vô thức tìm kiếm một cái nạng tình cảm, hoặc một sự xao lãng hạnh phúc.

Nếu bạn đang ở trong thời gian khó khăn của cuộc đời, bạn có thể tìm thấy một người mang lại cho bạn niềm hạnh phúc nhanh chóng cảm thấy sự thúc đẩy để nói ‘Anh yêu em’. Nhưng phần lớn thời gian những gì bạn thực sự nói là, ‘Tôi đang đau, và tôi cô đơn. Và tôi cần được liên kết với một người sẽ quan tâm đến tôi’, anh nói. Bạn có thể thấy tốt vào lúc này, nhưng có thể sẽ có những điều không vui sau đó.

Lời nói đó có ý nghĩa như thế nào.

Trong trường hợp bạn nói và không được đáp lại, bạn nên hít một hơi thật sâu trước khi bạn lo lắng. Vì đó không nhất thiết là dấu hiệu của sự diệt vong sắp xảy ra. Một số người thận trọng trong việc bày tỏ họ cảm xúc, đặc biệt là nếu họ đã trải qua rất nhiều sự từ chối. Vì vậy, quyết định khi nào nên nói chủ yếu là điều chỉnh các biểu hiện và tính cách của bạn.

Nói ra câu tôi yêu bạn quá sớm sẽ ảnh hưởng mối quan hệ của bạn.

Việc thú nhận những lời đó quá sớm có thể làm hỏng một mối quan hệ đang phát triển. Ngay cả khi một người chưa sẵn sàng nói ‘Tôi yêu bạn’, sau khi nghe điều đó từ người khác quan trọng đối với họ. Nếu họ thực sự hướng tới tương lai, họ sẽ không sợ. Tuy nhiên, nếu ai đó đứng sát ngoài rìa về mối quan hệ, có lẽ hơi non nớt về mặt cảm xúc. Hoặc bị kích thích bởi những tiêu cực, có thể làm họ sợ hãi.

Tất nhiên phụ nữ có thể nói nó đầu tiên.

Ta không thể phủ nhận là một yếu tố cần xem xét khi nói đến phong cách thể hiện tình yêu, mặc dù câu hỏi về giới tính không liên quan lắm trong thời hiện đại của chúng ta.

Liên quan:  7 lý do cho thấy tại sao chia tay lại tốt

Mặc dù những người già, với các định kiến ​​giới truyền thống khuyên một người đàn ông nên là người đầu tiên tuyên bố tình yêu của mình. Nhưng điều này, không đúng với thế hệ trẻ . Nói chung, cả nam và nữ trong độ tuổi 20 và đầu 30 đều nhận thức rõ hơn về các lựa chọn của mình.. Nhưng thật thú vị, các nghiên cứu cho thấy rằng đàn ông ở thế hệ trẻ có thể thể hiện cảm xúc của họ một cách tự do hơn nhiều, cũng như tiếp nhận họ một cách thoải mái hơn. Vì vậy, không có chuyện gì với một người đàn ông thuộc thế hệ trẻ nếu đối tác nữ của anh ta nói ’em yêu anh’ trước.

Những vấn đề về bạn trong mối quan hệ đường dài

Khi hầu hết các tương tác của bạn diễn ra, thông qua một ứng dụng tin nhắn. Điều đó không có gì lạ, vì vậy bạn không nhất thiết phải chờ để nói điều đó cho đến khi bạn với người đó có quan hệ xác thịt. Nhưng bạn nên nhận thức được một số nguy cơ tiềm ẩn.

khi nào nên nói anh yêu em 8

Tuy nhiên, một số mối quan hệ đường dài nhất định có thể tăng tốc cảm xúc vì không có màn hình tương tác vật lý. Khi tình dục bị buộc phải chờ đợi, những cuộc trò chuyện ý nghĩa hơn được mời để tham gia một cuộc hẹn. Tôi nghĩ, đáng kể nhất, nếu có một kết nối thực sự sâu sắc, tình yêu đường dài có thể phát triển nhanh hơn bình thường. Vì đôi bên buộc phải liên lạc và tìm hiểu về nhau.

Vào cuối ngày, một tuyên bố có đủ mạnh để xác định mối quan hệ lãng mạn?

“Anh yêu em” có nên được duy trì như là mối quan hệ qua lời nói? Không phải theo nghĩa đen, nhưng một lần nữa, điều quan trọng cần biết là. Nhiều người sẽ nhìn thấy nó theo cách này, vì vậy hãy điều chỉnh ý định của bạn cho phù hợp. Bởi vì khí hậu có thể thay đổi sau khi những từ đó được trao đổi, trở thành một điều cần thiết.

Khi bạn chuyển từ quan tâm, đến mê đắm, sang tình yêu, nhiều người bắt đầu cảm thấy hơi lo lắng. Họ có thể nghĩ rằng họ không thể chứa đựng cảm xúc của mình cho người đó nữa. Nhưng bạn cần phải tự hỏi mình rằng bạn đã chuẩn bị theo dõi với hành vi yêu thương ở phía bên kia chưa.