3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

  • Post category:Thư giãn +

Thật tuyệt vời cho phụ nữ, hãy sẵn sàng tạm biệt những ngày họ quan hệ tình dục mà không đạt được cực khoái. Khi các chuyên gia tình dục đã bắt đầu đào sâu hơn về tình dục nữ, đã có nhiều nhận thức hơn về những gì cực khoái của phụ nữ là tất cả về.

Ngày nay, phụ nữ đạt cực khoái thường xuyên như đàn ông xuất tinh, và họ thậm chí còn may mắn hơn theo nghĩa là họ có khả năng đạt được nhiều cực khoái .

Một cái nhìn về điều xảy ra khi một người phụ nữ đạt đến cực khoái

Đầu tiên, chúng ta hãy xem chính xác những gì xảy ra khi một người phụ nữ đạt cực khoái. Điều này, tất nhiên hoàn toàn là cho quan điểm của một người đàn ông, chỉ cần tưởng tượng những gì xảy ra với cơ thể của bạn khi bạn xuất tinh. Về cơ bản, có một sự siết chặt trong những quả bóng của bạn và một cảm giác gần như lỏng khi trèo lên cột sống của bạn khi bạn đến gần cực khoái. Trải nghiệm tình dục này rất giống với những gì người phụ nữ trải qua trong quá trình cực khoái của phụ nữ.

Đối với một người phụ nữ, đạt cực khoái liên quan đến một cảm giác không giống ai, trong đó sự hưng phấn từ từ tích tụ cho đến khi âm đạo của cô ấy ‘dâng trào’ và co thắt gần như mỗi giây. Cảm giác sung sướng mà bạn cảm thấy khi bạn xuất tinh tương tự như cảm giác của một người phụ nữ đạt cực khoái, trừ đi việc xả chất lỏng.

3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

Và bạn sẽ vui mừng khi biết rằng một số phụ nữ có khả năng đạt được nhiều cực khoái nếu họ mong muốn và nếu bạn là người yêu tốt. Vì vậy, sẽ hoàn toàn ổn khi “điều chỉnh cô ấy” trước bằng cách để cô ấy đạt cực khoái thông qua quan hệ tình dục bằng miệng trước, và sau đó hãy hành động khi bạn thâm nhập vào cô ấy sau này. Tại thời điểm đó, cô ấy sẽ được mồi và sẵn sàng một lần nữa cho lần cực khoái thứ hai, thứ ba hoặc thậm chí là thứ tư.

Liên quan:  3 Phương pháp để kiểm soát ham muốn thủ dâm

Chuyện về nữ cực khoái

Hầu hết phụ nữ đều đạt cực khoái mà không nhận thức được điều đó. Trong mọi quan hệ tình dục, họ sẽ đạt đến đỉnh điểm kích thích giống như có cảm giác đạt cực khoái.

3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

Một số phụ nữ “bình thường” có thể đạt cực khoái khi giao hợp. Tuy nhiên, một tỷ lệ lớn dân số nữ không thể đạt cực khoái nữ theo cách này. Thay vào đó, họ có thể đạt được nó thông qua sự kết hợp giữa giao hợp và kích thích bằng miệng, hoặc thậm chí chỉ bằng cách kích thích bằng miệng.

3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

Bây giờ, đây là ba điều mà mọi người đàn ông nên biết về cực khoái nữ:

1. Nếu như đàn ông mất từ hai đến năm phút kích thích trực tiếp để đạt cực khoái, thì phụ nữ trung bình cần khoảng 20 phút kích thích trực tiếp.

Vì vậy, diễn biến của câu truyện là bạn nên kiên nhẫn, đánh lừa cô ấy và cố gắng giữ niềm vui của riêng bạn càng lâu càng tốt. Điều này, đặc biệt đúng đối với những phụ nữ có vấn đề sản xuất dầu bôi trơn tự nhiên. Nếu bạn muốn đạt đến điểm không thể quay lại với nhau, hãy cho cô ấy ít nhất 20 phút bắt đầu.

2. Phụ nữ cũng có những cảm xúc, phụ thuộc bối cảnh

Có lẽ bạn cũng không biết rằng phụ nữ cũng trải qua những cung bậc của cảm xúc. Điều đó có nghĩa là, ngay cả khi bạn làm chính xác như bạn đã làm trước đây, với người yêu hoặc một mình và nếu điều kiện khác nhau, kết quả có thể khác. Điều kiện khác nhau có thể là bất cứ điều gì, thực sự. Khi cô ấy đã đến điểm, âm vật trở nên đẫm máu. Nếu điều này không được giải phóng thông qua cực khoái, cô ấy sẽ trải qua một cảm giác với mức độ khó chịu như bạn cảm thấy ở dương vật của mình. Một khi căng thẳng tình dục của bạn mà không được giải phóng.

Liên quan:  Bí quyết thủ dâm cho nữ lên đỉnh dễ dàng

Vì vậy, khi bạn làm việc với cô ấy ví dụ, giúp tăng cường sự căng thẳng thông qua sự kích thích tột độ để cô ấy sẽ đạt được sự bùng nổ giải phóng, vốn đã là cực khoái nữ.

Ví dụ: cảm thấy áp lực từ đối tác của bạn, bởi vì anh ấy thực sự muốn bạn đạt cực khoái, anh ấy không muốn bạn thất vọng. Hoặc nếu bạn bực bội với đối tác của mình, vì anh ta không làm các món ăn đủ để bạn hài lòng, một cách chắc chắn để giữ cho tâm trí của bạn làm việc.Hãy vui lòng thay đổi môi trường của bạn, chắc chắn rằng bạn có bối cảnh phù hợp.

3. Bên cạnh những lợi ích rõ ràng để đạt cực khoái nữ, cũng có những lợi ích sức khỏe mang lại cho họ

3 điều mà đàn ông cần biết về cực khoái nữ

Cực khoái là sản phẩm phụ của việc tận hưởng tình dục. Đây thực sự là điều quan trọng nhất bạn cần biết về cực khoái nữ. Nếu bạn hiểu nguyên tắc này, bạn sẽ không cần phải học bất cứ điều gì khác.

Về cơ bản, điều tôi đang nói là bạn cần trau dồi cách tiếp cận sự háo hức xung quanh tình dục. Điều đó có nghĩa là bạn cần tìm ra cách mà khi nghĩ về tình dục khiến bạn cảm thấy phấn khích.

Chúng ta hãy nói rằng, phụ nữ cần một lý do khác để đạt cực khoái bên cạnh việc nó cực kỳ sung sướng. Lợi ích sức khỏe của nó bao gồm ít nhạy cảm với đau, giảm đau do chuột rút kinh nguyệt và nó cũng làm giảm căng thẳng.

Liên quan:  11 điều phụ nữ nên biết về tình dục bằng miệng

Bây giờ, một số phụ nữ thực sự có thể cảm thấy sự phấn chấn này, chỉ để nó bị che khuất trong khi thực sự bắt đầu quan hệ tình dục . Đối với một số phụ nữ, thật khó để giữ sự hưng phấn đó khi quan hệ tình dục, vì nó đã bị đẩy sang một bên bởi những suy nghĩ và phiền nhiễu. Nếu bạn có hứng thú với tình dục, nhưng sau đó trong phòng ngủ bạn phải vật lộn để tìm thấy sự nhiệt tình đó.

Bạn cần tìm kiếm sự thật của chính mình, hướng dẫn bên trong của bạn, thứ đó làm nổi bật sức sống của bạn từ bên trong. Khi bạn chạm vào tình dục, thứ bẩm sinh trong con người bạn, mọi cuộc gặp gỡ tình dục đều được tôn vinh và thưởng thức, bạn sẽ có sự cực khoái. Và khi bạn trở nên cực khoái, bạn không cần phải theo đuổi bất kỳ cực khoái nào. Mặc dù có nhiều khả năng cực khoái sẽ tìm thấy bạn ngay cả khi bạn không tìm kiếm chúng.

Ở đó bạn có nó, ba sự thật cực khoái nữ hàng đầu mà đàn ông cần biết . Bạn đang phải chờ đợi điều gì? Hãy làm sắc nét các kỹ thuật tình dục của bạn bây giờ, để bạn có thể mang lại cho người phụ nữ đặc biệt đó trong cuộc đời của bạn một cơn cực khoái nữ mà cô ấy không thể quên.