Thủ dâm là có lợi hay có hại?

5/5 - (2 bình chọn)

Có lẽ nhiều lúc bạn đã băn khoăn và tự hỏi mình rằng thủ dâm có lợi hay có hại? Hoặc bạn có thể hỏi những người bạn tin tưởng, nhưng bạn vẫn thực sự chưa chắc chắn. Thủ dâm có hại hay có lợi? Có phải nó khiến bạn rối loạn cương dương hoặc mất cảm giác tuyệt vời khi bạn quan hệ tình dục hay không?

Tỉ lệ thủ dâm ngày nay:

Tỉ lệ thủ dâm ngày nay

Tỉ lệ thủ dâm ngày nay.

Trước khi trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ cung cấp cho các bạn những con số tuyệt vời bạn khó có thể tin đấy. Các nghiên cứu cho thấy trong khoảng 57-64 tuổi, tỉ lệ đàn ông thủ dâm là 63% và phụ nữ là 32%. Thanh thiếu niên có tỉ lệ thủ dâm cao hơn là: 74% nam giới và 48% nữ giới. Không có nghiên cứu về tuổi trung niên. Tuy nhiên, bạn có thể tự tìm ra con số giữa hai độ tuổi trên.

Thủ dâm là có lợi hay có hại?

Thủ dâm là có lợi hay có hại?

Thủ dâm là có lợi hay có hại?

Vậy bây giờ hãy xem thủ dâm là có lợi hay có hại nhé?

Có lẽ bạn đã nghe được nhiều nguồn thông tin về tác hại của thủ dâm. Chẳng hạn, thủ dâm có thể gây vô sinh, rối loạn cương dương, co rút dương vật hoặc số lượng tinh trùng thấp,… Và bạn đang thực sự lo lắng về điều đó. Bạn e ngại  không biết điều đó có đúng không? Và liệu có nên tiếp tục thủ dâm hay không?

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Trường Xuân Vương - Thuốc đông y trị xuất tinh sớm

Có một điều tuyệt vời dành cho bạn là những tin đồn đó hoàn toàn sai lầm! Sự thật thủ dâm không hề gây hại cho sức khỏe  của bạn và thậm chí nó còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe thể chất và tinh thần của bạn nữa đấy.

Chẳng hạn, thủ dâm sẽ giúp bạn giảm căng thẳng , giúp bạn ngủ ngon hơn hoặc cải thiện hình ảnh cơ thể và tăng sự tự tin cho bạn.

Thủ dâm cũng có thể giúp điều trị các vấn đề và bệnh tình dục, giảm đau bụng kinh và tăng cường cơ bắp ở vùng chậu của bạn.

Hơn nữa, thủ dâm có thể giúp bạn khám phá những gì bạn thích và không thích để biết thêm về bản thân. Nó cũng có thể giúp bạn cải thiện việc quan hệ tình dục của bạn trong tương lai.

Tác hại của thủ dâm:

Tác hại của thủ dâm:

Tác hại của thủ dâm.

Tuy nhiên cái gì quá cũng không tốt và thủ dâm cũng vậy. Khi bạn thủ dâm quá nhiều bạn sẽ gặp một số vấn đề sinh dục và ảnh hưởng đến đời sống của bạn. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên nói chuyện với chuyên gia trị liệu hoặc chăm sóc sức khỏe.

Nếu bạn thủ dâm quá nhiều, bạn sẽ gặp một số trường hợp sau:

  • Ảnh hưởng tinh thần.
  • Gây tổn thương cho dương vật.
  • Suy giảm khả năng tình dục và sinh sản.
  • Ảnh hưởng hệ thống thần kinh trung ương.
  • Tác hại liên quan đến bệnh đường sinh dục.
CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Viêm âm đạo, cách nhận biết và điều trị

Thủ dâm là có lợi hay có hại? 3

Và một lưu ý cuối cùng, đừng lo lắng nếu bạn thủ dâm khi bạn đang trong một mối quan hệ. Điều đó không có nghĩa là bạn không hài lòng với đối tác của mình. Nếu bạn cảm thấy khó khăn khi nói về tình dục, thì thủ dâm là cách tốt nhất để cải thiện quan hệ tình dục của bạn.

Thủ đâm không hề gây hại cho sức khỏe và tinh thần của bạn nếu bạn không lạm dụng chúng. Vì vậy, hãy tiếp tục điều đó vì nó đem lại nhiều lợi ích cho bạn.

 

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart