11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Nào, hãy yên tâm nghiên cứu cho thấy quan hệ tình dục khi mang thai là hoàn toàn an toàn. Trên thực tế, trừ khi bác sĩ khuyên bạn, hãy thoải mái thử nhiều tư thế quan hệ tình dục khi mang thai khác nhau như bạn muốn trong chín tháng tới. Ví dụ, nếu bạn có nguy cơ sinh con sớm, bác sĩ có thể khuyên bạn nên tránh quan hệ tình dục hoàn toàn trong tam cá nguyệt thứ ba cho đến khoảng tuần 36.

Có lẽ bạn đã nghe nói rằng không an toàn khi nằm ngửa sau tuần 20, điều đó đúng một phần. Điều này có thể nén tĩnh mạch chủ, một mạch máu lớn có thể tác động đến lưu thông khắp cơ thể của bạn, kiến bạn không thoải mái.

Một điều khác cần lưu ý: Các tế bào trên cổ tử cung của bạn cũng nhạy cảm hơn trong thời gian này, vì vậy chúng có nhiều khả năng bị chảy máu. Bạn có thể nhận thấy một số đốm sau khi sex sex không quái đản. Thay vào đó, nếu bạn phát hiện ra bất kỳ lý do nào, hãy gọi bác sĩ của bạn (ngay cả khi bạn nghĩ rằng nó liên quan đến tình dục). Lựa chọn cho giao hợp, quan hệ tình dục bằng miệng, thâm nhập kỹ thuật số và quan hệ tình dục qua đường hậu môn, tất cả đều an toàn cho phụ nữ mang thai.

Bất cứ điều gì bạn chọn, làm bạn (theo nghĩa đen) “Không có lý do để sợ nó.” Thêm vào đó, sau khi bạn có em bé, bạn sẽ kiêng giao hợp trong khoảng sáu tuần , vì vậy hãy bảo vệ, hãy lấy của bạn ngay bây giờ. Nếu bạn đang tìm kiếm một số ý tưởng về tư thế quan hệ tình dục được các chuyên gia phê duyệt mà cảm thấy tốt và phù hợp với bụng đang phát triển. có một số tư thế tôi nghĩ rằng bạn nên thử:

 1. Tam cá nguyệt thứ nhất: Cắt kéo

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Động thái này không chỉ nhẹ nhàng mà còn là một hình thức quan hệ tình dục thâm nhập hơn so với nhiều tư thế (bạn biết đấy, trong trường hợp bạn vẫn còn hơi bối rối về việc em bé bị chọc vào đầu), Ava Cadell , Tiến sĩ, Los Angeles nhà tình dục học nói. Thêm vào đó, tất cả dòng máu chảy xuống đó sẽ khiến xương chậu của bạn tình chống lại âm vật của bạn thậm chí còn tuyệt vời hơn bình thường.

Liên quan:  8 Tư thế quan hệ tình dục phía sau bạn nên thử

Cách làm: Ngồi trên giường đối diện nhau. Nâng chân phải của đối tác của bạn qua bên trái của bạn và nâng chân phải của bạn qua bên trái của anh ấy. Bây giờ ngả người ra sau, trong khi đối tác của bạn tự chống đỡ bằng cánh tay của mình. Sau đó, có anh ta nhẹ nhàng xoay vào bạn, thay vì mạnh mẽ đẩy.

2. Tam cá nguyệt thứ nhất:X-Files

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Chẳng mấy chốc, việc nằm ngửa sẽ kéo dài hơn trong một khoảng thời gian dài vì vậy hãy đưa vị trí này ra khỏi hệ thống của bạn trước khi bạn phải thay đổi mọi thứ. Thêm vào đó, trong động thái này, đối tác của bạn có quyền truy cập đầy đủ vào ngực và núm vú của bạn, điều này sẽ cảm thấy siêu nhạy cảm, nhờ sự tăng vọt estrogen và progesterone sẽ rất thú vị đó.

Cách thực hiện: Nằm thẳng trên lưng với hai chân trong không trung, vắt chéo hoặc quấn quanh cổ đối tác, trong khi chúng đi vào bạn. Bắt chéo chân làm cho âm đạo của bạn mở ra thậm chí chặt hơn, sẽ tạo cảm giác mãnh liệt cho cả hai bạn.

3. Tam cá nguyệt thứ nhất: Cross Mông

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Đúng, đây là một tư thế quan hệ tình dục điên rồ, nhưng tại sao không thực hiện nó trước khi bụng đang lớn dần bắt đầu chiếm lấy cơ thể của bạn? Thêm vào đó, một động thái như thế này đòi hỏi một chút bôi trơn.

Cách thực hiện: Bắt đầu ở vị trí truyền giáo, nhưng trước khi hành động bắt đầu, hãy để đối tác của bạn trượt chân và ngực ra khỏi cơ thể bạn để chân tay của anh ấy vượt qua bạn.

4. Tam cá nguyệt thứ nhất: Truyền giáo

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Nếu bạn yêu thích truyền giáo, thì đây là một cách thú vị (không đề cập đến sự gợi cảm) để thay đổi mọi thứ. Thêm vào đó, nó cho phép đối tác của bạn thực hiện tất cả các công việc, có thể là một phần thưởng nếu bạn kiệt sức.

Liên quan:  9 Tư thế quan hệ tình dục để bạn xâm nhập sâu

Cách làm: Nằm xuống ở mép giường, ghế hoặc đi văng , với đôi chân vững chắc trên sàn nhà. Đối tác của bạn sẽ xuống đầu gối hoặc đứng của họ, tùy thuộc vào chiều cao của bề mặt. Có đối tác của bạn lấy đùi của bạn và xâm nhập vào bạn.

5. Tam cá nguyệt thứ hai: Phong cách Doggy

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

hãy thêm một chút gia vị vào cuộc chơi. Nếu bạn cảm thấy đau ở lưng trong lúc này, hãy cân nhắc nâng ngực lên một số gối hoặc thử biến thể nhập cảnh tiếp theo.

Cách làm: Nằm trên tay và đầu gối, trên giường hoặc sàn nhà. Có đối tác của bạn nhập bạn từ phía sau. Từ vị trí này, họ cũng có thể dễ dàng làm cho bạn có cảm giác sung sướng

6. Tam cá nguyệt thứ hai: Ếch nhảy

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Tư thế quan hệ tình dục này giúp bạn nghỉ ngơi khi cảm thấy mệt “Tôi quá mệt mỏi để giữ bản thân mình”, nhưng nó không chỉ giúp bạn nghỉ ngơi. Đó là một trong những tư thế tốt nhất khi mang thai bởi vì, bằng cách nghiêng xương chậu của bạn, nó thay đổi độ sâu thâm nhập để trộn mọi thứ lên. Khuyên bạn nên sử dụng gối để hỗ trợ cho cánh tay của bạn.

Cách làm: Nằm úp mặt xuống giường, gập đầu gối và hông nâng lên. Nghiêng người về phía trước và chống đỡ cơ thể của bạn bằng cách sử dụng cẳng tay và gối của bạn. Có đối tác của bạn nhập bạn từ phía sau, trong khi cũng uốn cong đầu gối của họ.

7. Tam cá nguyệt thứ hai: Ghế nóng

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Terri Vanderlinde, MD, bác sĩ phụ khoa và cố vấn y học tình dục cho biết: “Tam cá nguyệt thứ hai sẽ cho thấy bụng bầu nhiều hơn một chút, nhưng vẫn dễ dàng vận động xung quanh. Tay của đối tác của bạn được tự do vuốt ve ngực và âm vật của bạn. Nếu bạn làm điều đó trước gương, nó sẽ khiến nó trở nên vô cùng gợi cảm và thân mật.

Cách làm: Để đối tác của bạn ngồi trên mép giường hoặc ghế và hạ thấp người xuống, quay mặt đi. Điều này cho phép tận dụng tối đa và bạn có thể kiểm tra những góc nào cảm thấy thoải mái nhất.

8. Tam cá nguyệt thứ hai: Bò

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Điều này cho phép bạn thiết lập tốc độ và độ sâu thâm nhập trong khi cho phép đối tác của bạn truy cập trực tiếp vào ngực của bạn, điều này nhạy cảm hơn ngay bây giờ hơn bạn nghĩ.

Liên quan:  12 tư thế tình dục cho tình yêu bốc lửa

Cách làm: Để đối tác của bạn nằm ngửa, hai chân dang rộng. Quỳ bên cạnh họ, sau đó dạng chân và duỗi hông của đối tác trong khi hướng về phía trước. Trong khi quỳ xuống, hạ thấp người xuống và bắt đầu đạp lên xuống, chậm hoặc nhanh như cảm thấy thoải mái.

9. Tam cá nguyệt thứ ba: Muỗng

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Bằng vào cách nằm nghiêng, bạn có thể giảm áp lực ra khỏi lưng và tử cung, trong khi vẫn xoay xở để tránh bụng. Bạn có thể đảm nhận vị trí này bất cứ lúc nào, nhưng tốt nhất cho giai đoạn sau của thai kỳ vì nó siêu nhẹ nhàng và không cho phép thâm nhập sâu, điều này có thể trở nên khó chịu.

Bạn luôn luôn có một chút nghiêng, hoặc gối, dưới hông trái của bạn để giữ cho trọng lượng của em bé ra khỏi tĩnh mạch chủ của bạn.

Cách làm: Cả hai bạn nằm nghiêng về cùng một hướng, đối tác của bạn phía sau bạn. Cong đầu gối của bạn một chút và đẩy mông về phía anh ấy, để anh ấy có thể vào bạn. Điều chỉnh độ nghiêng của cơ thể bạn sẽ thay đổi góc vào và giúp đỡ khi lắc và đẩy.

10. Tam cá nguyệt thứ ba: Đảo ngược

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Sự thay đổi của các tư thế quan hệ tình dục phụ nữ điển hình của bạn giúp bạn kiểm soát trong khi tăng kích thích âm vật. Tùy thuộc vào mức độ bạn nghiêng về phía trước hoặc phía sau, bạn thực sự có thể thay đổi góc độ để tìm đúng điểm mà cảm thấy tốt.

Cách làm: Để đối tác của bạn nằm ngửa với hai chân dang rộng. Quỳ xuống bên cạnh đối tác của bạn, sau đó xoay và dạng chân của bạn ra, duỗi hông của họ trong khi đối mặt với bàn chân của anh ấy. Quỳ xuống, hạ thấp người xuống và bắt đầu cưỡi lên xuống.

11. Tam cá nguyệt thứ ba: Bảng đầu

11 tư thế quan hệ tình dục khi mang thai

Vị trí này là tuyệt vời cho tam cá nguyệt thứ ba, vì nó cung cấp một vị trí thoải mái cho bạn và dễ dàng truy cập cho đối tác của bạn.

Cách thực hiện: Ngồi với mông của bạn trên mép giường, ghế dài, quầy hoặc bàn, với đối tác của bạn hỗ trợ chân của bạn. Có đối tác của bạn nhập bạn từ vị trí này, dễ như ăn bánh.