10 Cách cải thiện đời sống tình dục của bạn

4/5 - (1 bình chọn)

Tình dục cũng như nhiều việc khác như công việc, tập thể dục, giải trí,… nếu cứ lặp đi lặp lại thì sẽ gây cảm giác nhàm chán. Và nếu đời sống tình dục của bạn cũng nhàm chán như vậy thì bạn và đối tác của bạn sẽ mất đi cảm xúc khi hai bạn gần gũi nhau và hai bạn sẽ tìm những cảm xúc mới lạ từ nơi khác. Nếu điều đó xảy ra với tình yêu của bạn thì thật tồi tệ phải không nào?

Đừng để sự nhàm chán làm tình yêu của bạn phai nhạt, hãy thử ngay 10 cách cải thiện đời sống tình dục để giúp tình dục cũng như tình yêu của bạn ngày càng ngọt ngào, thú vị và mặn nồng nhé!

1. Không chỉ quan hệ tình dục trên giường.

Không chỉ quan hệ tình dục trên giường.

Không chỉ quan hệ tình dục trên giường.

Có thể nhiều bạn nghĩ rằng quan hệ tình dục sẽ tuyệt nhất khi thực hiện trên giường nhưng thực chất đừng khiến chiếc giường của bạn làm bạn thấy nhàm chán vì quá quen thuộc.  Hãy thử quan hệ tình dục trên sofa, trên ghế, bậc thang, ghế tình dục, dựa vào tường, trước gương, xe hơi, trên sàn nhà,… Những nơi khác nhau mới mẻ sẽ giúp bạn và đối tác có những trải nghiệm tình dục thú vị hơn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Làm sao để có nhiều cực khoái

2. Áp dụng các tư thế quan hệ tình dục mới.

Áp dụng các tư thế quan hệ tình dục mới.

Áp dụng các tư thế quan hệ tình dục mới.

Đây là một trong những cách tuyệt vời để cải thiện ham muốn tình dục của mình. Áp dụng những tư thế mới không chỉ giúp đời sống tình dục thêm thú vị, kích thích mà còn đem lại những trải nghiệm tuyệt đỉnh khiến cả hai phải gào thét, rên rỉ vì sung sướng. Và như vậy hai bạn sẽ không thể quên được những cảm xúc cao trào khi ở bên nhau.

3. Tăng cường giao tiếp bằng mắt.

Tăng cường giao tiếp bằng mắt.

Tăng cường giao tiếp bằng mắt.

Đôi mắt có những sức mạnh vượt tầm kiểm soát mà bạn khó đoán được. Giao tiếp bằng ánh mắt không chỉ là những ánh mắt yêu thương, nó còn là sự tự tin, là khát khao, là sự nồng cháy của hai bạn dành cho nhau. Tự tin nhìn vào ánh mắt đối phương vừa hút hồn vừa khiến đối phương cứ chú ý vào bạn mãi chẳng thể rời.

4. Kết hợp massage gợi cảm.

Kết hợp massage gợi cảm.

Kết hợp massage gợi cảm.

Hai bạn cùng nhau hòa hợp, bạn hãy tinh tế chọn loại tinh dầu massage có mùi hương nhẹ nhàng, thơm dịu. Hai bạn thay phiên massage cho nhau, cùng nhau thư giãn và khám phá lẫn nhau. Vừa thoải mái vừa kích thích phải không nào?

5. Hóa thân thành các nhân vật trong truyện, phim ảnh,…

Hóa thân thành các nhân vật trong truyện, phim ảnh,...

Hóa thân thành các nhân vật trong truyện, phim ảnh,…

Thật hài hước nhưng cũng đầy hứng thú khi bạn và người ấy cùng nhau hóa thân thành những cặp đôi yêu nhau mặn nồng, quấn lấy nhau,… Những cảm giác tươi mới sẽ giúp tình cảm của bạn thêm mới mẻ, cuốn hút và nồng nhiệt. Hãy sáng tạo với nhiều nhân vật khác nhau, hai bạn sẽ không thể rời xa nhau nổi đâu.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Tự tin với ngôn ngữ cơ thể

6. Sử dụng còng tay.

Sử dụng còng tay.

Sử dụng còng tay.

Tại sao bạn lại bỏ qua những thứ mới mẻ đầy táo bạo nhưng lại vô cùng gợi cảm và kích thích ví dụ như trói người tình bằng còng tay hay một sợi dây da. Chính sự táo bạo này sẽ tạo cảm giác đầy ngạc nhiên, chàng trai được trải nghiệm sự chiếm đoạt táo bào, cô gái như một con mồi e ấp, sợ  hãi,.. những cảm giác khó có được đều được tận hưởng trọn vẹn đầy phấn khích. Nhưng đừng quên đảm bảo an toàn cho cả hai nhé!

7. Quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ tình dục bằng miệng.

Quan hệ bằng miệng là một trong những cách tuyệt vời để kích thích những vùng nhạy cảm trên cơ thể đối phương. Sẽ hào hứng và bất ngờ hơn nếu bạn bịt mắt đối phương trước khi thực hiện các động tác quan hệ bằng miệng đấy.

8. Phối hợp đồ chơi tình dục.

Phối hợp đồ chơi tình dục.

Phối hợp đồ chơi tình dục.

Không gì kích thích hơn nếu hai bạn sử dụng đồ chơi tình dục để tăng khoái cảm cho nhau phải không nào!

9. Kết hợp đồ ăn với tình dục.

Kết hợp đồ ăn với tình dục.

Kết hợp đồ ăn với tình dục.

Tại sao không kết hợp những trò chơi nhỏ cùng nhau nhỉ. Xịt một ít kem, sô cô la, trái cây,… lên các bộ hạn gợi cảm của cô gái. Đối phương sẽ liếm láp, hôn,… nhâm nhi những miếng kém béo thơm trên cơ thể bạn. Điều đó sẽ kích thích chàng muốn “ăn” luôn bạn đấy!

10. Xem phim có nội dung nhạy cảm cùng nhau.

Xem phim có nội dung nhạy cảm cùng nhau.

Xem phim có nội dung nhạy cảm cùng nhau.

Xem phim là một trong những cách để bạn cùng đối tác sáng tạo ra những điều thú vị  mới phải không?

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart