Tự tin với ngôn ngữ cơ thể

4.5/5 - (2 bình chọn)

Ngôn ngữ cơ thể tự tin, có thể thay đổi cách mọi người nhìn nhận về bạn và giúp bạn thành công trong cuộc sống. Ngôn ngữ cơ thể tự tin là gì? Trở nên thông thạo loại ngôn ngữ này có thể giúp bạn đọc người khác tốt hơn và kiểm soát nhiều hơn hình ảnh của bản thân mà bạn trình bày.

Sự quan trọng của ngôn ngữ cơ thể tự tin

Ngôn ngữ cơ thể tự tin là một thứ phải có khi gặp gỡ và thu hút phụ nữ. Không có nó, phụ nữ đơn giản sẽ không xem bạn là một lựa chọn hẹn hò nghiêm túc. Nhưng với nó, gặp gỡ và thu hút phụ nữ sẽ là một làn gió, để hiểu tại sao ngôn ngữ cơ thể tự tin rất quan trọng và để biết các mẹo về cách bạn có thể thể hiện ngôn ngữ cơ thể tự tin, hãy đọc tiếp.

Thu hút phụ nữ mà không cần nói

Chúng ta đều biết rằng, sự tự tin là một trong những những đặc điểm quan trọng cần có để thu hút phụ nữ. Khi ngôn ngữ cơ thể của bạn là điểm bạn có thể cho phụ nữ thấy sự tự tin hấp dẫn mà không cần nói một lời, bạn sẽ có thể khiến phụ nữ chú ý đến bạn và cảm thấy bị thu hút bởi bạn chỉ bằng cách bạn thể hiện sự tự tin của mình.

thu hút phụ nữ mà không cần nói

Thu hút phụ nữ mà không cần nói

 

Nếu bạn muốn có ngôn ngữ cơ thể tự tin và hấp dẫn, thì đây là những gì bạn làm: Đầu tiên, hãy đứng thẳng với cột sống của bạn. Giữ hai cánh tay thư giãn bên cạnh bạn (khoanh tay trước ngực là tư thế phòng thủ có thể thể hiện sự bất an) trong khi giữ ngực và đầu ngẩng cao, vai trở lại và nở nụ cười trên khuôn mặt. Nếu bạn nhận thấy bất kỳ độ cứng hoặc căng cơ, hãy hít một hơi thật sâu và lắc nó ra. Điều quan trọng là bạn phải thoải mái khi áp dụng ngôn ngữ cơ thể này, vì sự thoải mái là một phần rất lớn trong việc nhìn và cảm thấy tự tin.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Địa chỉ mua Kaspersky Total Security uy tín nhất 2021

Phát triển sự tự tin thông qua ngôn ngữ cơ thể của bạn

Các nghiên cứu khoa học đã chứng minh rằng ngôn ngữ cơ thể và biểu cảm khuôn mặt của bạn ảnh hưởng trực tiếp đến tâm trạng của bạn (Nghiên cứu này được tiên phong bởi một nhà tâm lý học tên là Paul Eckmancho những bạn quan tâm đến việc tìm hiểu thêm). Áp dụng ngôn ngữ cơ thể tiêu cực (gục vai, xáo trộn chân, cau mày, v.v.) và tâm trạng của bạn sẽ đau khổ. Bạn sẽ cảm thấy chán nản, bất an hơn, v.v. Mặt khác, nếu bạn cố gắng mỉm cười và giả sử ngôn ngữ cơ thể tự tin được đề cập trong phần trên, thì bạn sẽ thực sự cảm thấy lạc quan và tự tin hơn.

 

phát triển tự tin thông qua ngôn ngữ cơ thể

tự tin thông qua ngôn ngữ cơ thể của bạn

Một cách tuyệt vời để thực sự lái cảm giác tự tin này về nhà là thực hành một thứ gọi là tư thế sức mạnh. Đứng với hai chân cách xa vai một chút, duỗi thẳng cột sống của bạn, giơ tay lên không trung một cách đắc thắng, nhìn lên và mỉm cười. Hít thở sâu, sâu và như bạn tưởng tượng mình đang ở một đỉnh cao nào đó của công việc bạn đã và đang làm. Giữ điều này trong khoảng một phút và khi hết thời gian, tôi đảm bảo bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn. Thử nó. Ngay bây giờ. Tôi có thể chờ…

Tự tin ngay cả khi bạn không

Bạn lo lắng khi ở xung quanh phụ nữ? Nếu vậy, ngôn ngữ cơ thể của bạn sẽ truyền tải sự lo lắng đó và nó sẽ khiến bạn trông kém hấp dẫn hơn. Nhưng ngay cả khi bạn cảm thấy lo lắng, bạn vẫn có thể tự tin (và do đó có vẻ hấp dẫn hơn) chỉ bằng cách duy trì ngôn ngữ cơ thể tự tin.

tự tin ngay cả khi bạn không

tự tin thông qua ngôn ngữ cơ thể của bạn

 

Một cách dễ dàng để duy trì ngôn ngữ cơ thể tự tin đó là giữ cho chuyển động cơ thể của bạn trơn tru và được kiểm soát. Chuyển động cơ thể cứng ngắc (bồn chồn, hoạt hình quá mức, v.v.) sẽ cho thấy sự lo lắng và bất an. Giữ cho chuyển động của bạn bình tĩnh,có mục đích, tuy nhiên, hãy cho thấy rằng bạn thoải mái và tự tin. Nó cho phép phụ nữ thấy rằng bạn đang kiểm soát cảm xúc và môi trường của mình, bạn là mẫu người đàn ông mạnh mẽ, mẫu hình mà họ muốn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Điều gì ở phụ nữ hấp dẫn đàn ông?

Tránh những sai lầm phổ biến

Một trong những sai lầm phổ biến của đàn ông khi nói chuyện với phụ nữ là thể hiện sự quan tâm quá nhiều. Khi gặp một cô gái, một số chàng trai sẽ nghiêng về phía cô gái, tiếp xúc với ánh mắt nặng nề và đối mặt với cô ấy bằng đầu, ngực và chân đều hướng về phía cô ấy (thường là các chàng trai thậm chí không nhận ra họ đang làm điều này). Nhưng việc đưa ra ngôn ngữ cơ thể tích cực này ngay lập tức có thể là một bước ngoặt lớn đối với phụ nữ. Nó có thể làm cho một anh chàng trông rất sáng sủa, thậm chí tuyệt vọng. Đây là một vấn đề lớn vì phụ nữ muốn một anh chàng tự tin cung cấp một chút thách thức và khiến cô ấy có được sự chú ý đó.

Những gì bạn muốn làm sau đó là kết hợp một chút ngôn ngữ cơ thể trung tính và thậm chí tiêu cực ngay từ đầu trong các tương tác của bạn với phụ nữ. Sau khi bạn chào hỏi, cô gái xoay người để bạn kề vai sát cánh thay vì mặt đối mặt. Nhìn đi chỗ khác (với mục đích, như thể bạn đang nhìn vào một cái gì đó cụ thể) khoảng 50% thời gian. Điều này cho thấy rằng bạn chưa hoàn toàn đầu tư vào cô ấy và để cô ấy có được sự quan tâm đầy đủ, cô ấy sẽ phải kiếm được nó. Khi cuộc trò chuyện tiếp diễn và cô ấy chứng tỏ mình có một tính cách tuyệt vời, hãy cho cô ấy ngôn ngữ cơ thể ngày càng tích cực hơn (quay và đối mặt với cô ấy, giao tiếp bằng mắt nhiều hơn, v.v.).

Mỉm cười để gần nhau hơn

Mỉm cười để lại gần nhau hơn

Mỉm cười để gần nhau hơn

 

Nếu bạn chỉ có thể thay đổi một điều về ngôn ngữ cơ thể của bạn, hãy tập trung vào nụ cười của bạn. Khi bạn cười với ai đó, họ có xu hướng nhớ bạn rõ hơn. Họ cảm thấy cởi mở hơn với những gì bạn nói. Bạn có vẻ đáng tin hơn, mọi người thấy bạn dễ tiếp cận hơn. Hơn nữa, khi bạn cười với ai đó, họ gần như luôn cười lại, bạn thấy đấy, bạn đã tạo ra một sự trao đổi tích cực từ cả hai phía.

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart