BÍ kíp để tự tin nói chuyện với bạn gái

4.7/5 - (4 bình chọn)

Trước hết, điều quan trọng là bạn phải phát triển tư duy đúng trước khi nói chuyện với một cô gái. Những suy nghĩ tôi sắp bật mí cho bạn, sẽ giúp bạn có đủ tự tin cho lần tiếp xúc với các cô gái sau này. Bất cứ khi nào bạn nghĩ về việc tiếp xúc với một người phụ nữ, tôi muốn bạn nghĩ cho bản thân mình, thì điều tồi tệ nhất cô ấy có thể làm là nói không.

Bạn thấy đấy, hầu hết đàn ông không dám tiếp xúc ở mức độ sâu hơn với các cô gái vì sợ bị từ chối. Thực tế, là nhiều người đàn ông không thích cảm giác mất an toàn, vì chối quá nghiêm trọng. Hầu hết đàn ông không nhận ra rằng phụ nữ tồi tệ nhất có thể làm là nói không.

Nếu cô ấy nói không, bạn nên đi tiếp và đi đến cái tiếp theo. Cô ấy nói không, bạn nên suy nghĩ, đó là mất mát của cô ấy. Nếu cô ấy nói có, bạn có mọi thứ để đạt được. Nếu bạn tiếp tục với suy nghĩ này, bạn sẽ sớm nhận ra rằng nói chuyện với các cô gái thực sự dễ dàng.

Thói quen giúp bạn nói chuyện với các cô gái

Nói chuyện với các cô gái cũng giống như đang làm việc với khách hàng tiềm năng của mình vậy. Nếu bạn luyện tập đủ, bạn sẽ trở nên tốt hơn và bạn sẽ tự tin hơn. Ví dụ, đề xuất một bài tập thú vị giúp tăng sự tự tin của bạn trong vài ngày.

Tôi đề nghị bạn nên đi đến trung tâm mua sắm, chỉ đơn giản là đi đến mọi cô gái bạn nhìn thấy. Chỉ cần đi đến một cô gái, bắt đầu một cuộc trò chuyện và bạn thậm chí không phải hỏi số của cô ấy. Bài tập này chỉ dành cho bạn để làm quen với việc nói chuyện với các cô gái, theo cách đó nó có thể cảm thấy tự nhiên hơn.

Tự tin giao tiếp

Nói chuyện với các cô gái

Thói quen tiếp theo này giống như một thói quen mà tôi vừa thảo luận, nhưng dữ dội hơn một chút. Nói rằng bạn đi đến quán bar, với một vài người bạn của bạn. Vâng, đây là những gì bạn làm, bạn nói với bạn bè của bạn rằng bạn muốn chơi một trò chơi nhỏ.

Nói với bạn bè của bạn để chọn một cô gái cho bạn yêu cầu nhảy. Sau đó, bạn nói với họ rằng bạn sẽ đến với bất kỳ cô gái nào họ chọn miễn là họ không làm bạn vui, nếu bạn bị từ chối.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  6 Điều đàn ông nên làm gì sau khi chia tay?

Tiếp theo, nói với họ rằng bạn có thể chọn cô gái tiếp theo để họ nhảy theo. Một trong những lý do chính khiến các chàng trai không nói chuyện với các cô gái trong câu lạc bộ hoặc quán bar là vì họ cũng sợ ai đó có thể thấy họ bị từ chối.

Bài tập này sẽ giảm bớt một số áp lực đó, bởi vì trong tâm trí bạn, bạn biết rằng bạn bè của bạn sẽ không làm bạn vui. Ngoài ra, lượt của họ là tiếp theo.

Tôi biết, điều này có vẻ hơi hạ thấp phụ nữ. Tôi xin lỗi nếu tôi xúc phạm bất kỳ phụ nữ ngoài kia đang đọc này, nhưng trò chơi này là một thiện chí. Các bạn, tôi khuyên bạn không nên nói với phụ nữ rằng bạn lấy họ ra làm trò chơi, nếu bạn quyết định chơi nó.

Nếu bạn làm theo những thói quen này, đủ lâu bạn sẽ nhận thấy rằng khi nói chuyện với các cô gái, bạn cảm thấy rất thoải mái và tự tin. Bằng cách làm điều này rất nhiều, bạn sẽ biết những câu hỏi nên hỏi lúc nào, khi nào và làm thế nào để trả lời bất kỳ cô gái nào khi nói chuyện với bạn.

Mẹo và kỹ thuật hội thoại

Tự tin là một trong những yếu tố chính, quyết định sự thành công khi nói chuyện với một cô gái. Thói quen nhút nhát, ngây thơ đó không thực sự hay. Mặc dù một số phụ nữ thấy sự nhút nhát khá là hấp dẫn, đa số phụ nữ thích một người đàn ông tự tin.

Đứng thẳng, mở rộng vai, dán ngực của bạn ra, làm bất cứ điều gì phát ra sự tự tin từ chính cơ thể của bạn.

Một số mẹo giúp bạn trong khi thực hành các kỹ năng hội thoại của mình:

Giao tiếp tốt

Hầu hết đàn ông luôn phạm phải một sai lầm ngớ ngẩn. Khi tham gia vào một cuộc trò chuyện với người phụ nữ, họ không có ánh mắt tốt. Là một chàng trai, tôi biết rằng tất cả các chàng trai đã làm điều này không ít hơn một lần.

Bạn đã bao giờ nói chuyện với một cô gái, mà đôi mắt của bạn tự động dán đến ngực của cô gái? Sau đó, khi bạn nhận ra những gì bạn đã làm, bạn hy vọng rằng cô ấy đã không chú ý, phải không? Các bạn, họ đã chú ý vì phụ nữ họ rất nhạy cảm với những cặp mắt ngắm nhìn cơ thể họ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  Top 5 loại nước hoa kích dục vạn người mê, giá cực tốt

Do đó, một khi họ chú ý, điều này sẽ đưa bạn vào cùng loại mà họ đưa hầu hết những người đàn ông đi đến gần họ. Một người đàn ông khác, người muốn tình dục.

Một khi điều này xảy ra, cơ hội để bạn tiến xa hơn với phái nữ là rất khó. Vì vậy, những gì bạn cần làm là giữ cho đôi mắt của mình không bị lệch khỏi vị trí, khi nói chuyện với một cô gái.

Tin tôi đi, các cô gái sẽ nhìn xem bạn có thực sự chú ý đến những gì họ nói không. Nếu mắt bạn đi lang thang đến bất cứ nơi nào, thấp hơn cằm của họ, có nghĩa là bạn đã thất bại. Vì vậy, hãy chắc chắn rằng bạn giữ mắt của bạn đối diện mắt họ, không phải ngực của họ.

Giao tiếp bằng mắt, thể hiện sự tự tin. Với một cái nhìn mãnh liệt, bạn có thể lãng mạn hóa một cô gái và khiến cô ấy đóng băng trong sự sợ hãi.

Thính giả tốt

Các cô gái, muốn người đàn ông của họ nghe họ nói chuyện hầu hết thời gian. Họ có thể nói rằng họ muốn người đàn ông của họ nói chuyện với họ. Nhưng sự thật, họ chỉ muốn bạn lắng nghe.

Cô gái yêu những chàng trai mà  họ có thể tâm sự, cả buổi mà không hề coi đó là một điều phiền phức. Bằng cách trở thành một người lắng nghe tuyệt vời cho một người phụ nữ, bạn trở nên hòa hợp hơn với người phụ nữ về mặt cảm xúc.

Người phụ nữ sống với cảm xúc nhiều hơn, vì điều này thực sự có thể khiến một cô gái giải tỏa hết những căng thẳng. Một lần nữa, khi lắng nghe phái nữ, hãy chắc chắn rằng bạn đang nhìn chằm chằm vào mắt họ. Để cho họ thấy rằng, bạn đang thực sự lắng nghe những gì họ nói. Bạn thậm chí có thể giả vờ là một người lắng nghe tốt, tất nhiên điều này cũng cần phải thực hành.

Mẹo thực hiện đối thoại

Lắng nghe

Khiếu hài hước

Hài hước, luôn là một chủ đề tốt khi nói chuyện với các cô gái. Ý tôi là thôi nào, ai mà không thích cười? Nếu bạn có thể làm cho một cô gái cười, bạn chắc chắn sẽ để lại ấn tượng tuyệt vời trong tâm trí của cô gái.

Bây giờ, nếu bạn có thể kết hợp tất cả những thứ được thảo luận ở trên, bạn sẽ tự nhiên nói chuyện với các cô gái mà không còn nỗi lo lắng nào, mà sẽ là những ngày tuyệt vời.

Toyhihi.net
Logo
Enable registration in settings - general
Shopping cart