Xin số gái xinh trong tích tắc

  • Post category:Thư giãn +

Khi bạn gặp một cô gái, cô ấy hấp dẫn ánh mắt của bạn. Khuynh hướng tự nhiên là bạn muốn xin số điện thoại, nhưng lại không biết làm gì để xin số? Đừng lo, tôi cũng từng rơi vào trường hợp đó trong quá khứ.

Lúc này đây, tôi sẽ chỉ cho bạn cách xin số điện thoại trong nháy mắt.Trước đó, tôi sẽ chỉ ra những sai lầm mà có thể bạn sẽ mắc phải.

Những sai lầm khi xin số một cô gái

Người đàn ông khi xin số điện thoại sẽ làm như thế nào nhỉ? Đặt một câu hỏi y chang như đang cầu xin vậy, ” em có thể cho a xin số điện thoại được không?”

Nếu đây là phương pháp duy nhất mà bạn biết thì tôi nói cho bạn biết, bạn “chẳng bao giờ thành công”. Bạn đã thất bại rồi, tôi nói có đúng không?

Có phải bạn đang nhếch môi khinh thường,”thằng này bị thần kinh”. Đó không phải là cách xin số điện thoại thì là gì?

Bạn đã đi lầm đường rồi, để giúp bạn nỗ lực trong tương lai, tôi sẽ điểm ra những sai lầm trong khi bạn hỏi cô ấy về số của cô ấy.

Các lỗi phổ biến trong khi yêu cầu một cô gái cho số.

Can I get your number?

  1. Đi xin số quá sớm: quá vội vã, họ sẽ chỉ thấy bạn không đàng hoàng, mặc dù cũng có ngoại lệ. Sẽ tốt hơn nếu bạn và cô ấy tương tác với nhau, xem mức độ quan tâm  của cô ấy.
  2. Không gây ấn tượng: không gây ấn tượng, bạn sẽ chỉ là một chàng trai thân thiện với cô ấy.
  3. Chờ đợi quá lâu để xin số: Bạn phải tấn công khi còn nóng, mục tiêu của bạn là có số của cô ấy. Đừng đánh mất, lợi thế vì quá thụ động.
  4. Xin số trong sự mong đợi: khi bạn xin số của một cô gái trong sự mong đợi lộ liễu. điều đó chỉ làm bạn cách xa đích đến của mình.
  5. Khen quá lố: là con gái, thì ai cũng thích được khen đẹp. Nhưng sẽ quá nông cạn, khi bạn nâng nhan giá trị của cô ấy lên. Cô ấy sẽ nghĩ bạn tiếp cận cô ấy chỉ vì cô ấy đẹp.
  6. Nói quá nhiều về bản thân: Cuối cùng, tôi cần phải nói rằng. Đây là lỗi mà bất cứ ai đều phạm phải, bạn nói quá nhiều về bản thân. Điều bạn cần làm là nghe cô ấy nói về bản thân mình, hơn là chia sẻ những chi tiết về bản thân. Từ đó, hai bạn sẽ có một kết nối tốt cho cuộc trò chuyện.
Liên quan:  BÍ kíp để tự tin nói chuyện với bạn gái

Đấy là những sai lầm rất cơ bản mà mọi người rất dễ mắc phải, vì vậy các chàng trai cần phải chú ý tránh dính phải những lỗi này. Vào sâu vào vấn đề, tôi sẽ chia sẻ bí mật thu hút, hấp dẫn các cô gái ở đây. Sử dụng những thứ này, các bạn sẽ có ít nhất 20 phút( trong quán bar, bữa tiệc),hoặc trên dưới 10 phút (ở quán coffee, trung tâm mua sắm,vv)

Thể hiện mình là người tự tin

Xin số một cô gái có thật sự rất đáng sợ?

Những nỗi sợ là có thật, mặc dù bạn là một anh chàng đẹp trai. Sự nhút nhát mà bạn thể hiện ra, sẽ làm mất điểm trong mắt của nàng trong lần gặp đầu tiên. Vì phụ nữ chẳng bao giờ có ấn tượng, với những chàng trai với sự tự tin bằng con số không. Tuy nhiên, phụ nữ Việt Nam rất dịu dàng, lịch sự trước những tình huống xin số điện thoại nên các chàng trai đừng sợ nhé.

Những người phụ nữ chỉ hơn nhau ở mức độ xinh đẹp, với trình độ chuyên môn của chính họ. Chứ thật sự nhu cầu về tình cảm thì cô nào cũng cần cả, điều bạn cần làm là làm cho cô ta có ấn tượng với bạn, chỉ vậy thôi.

Xin số gái xinh trong tích tắc 2

Khi bạn vượt qua nỗi sợ hãi đó, thì mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều đối với một ngày mà cả bạn và cô ấy đều có thể tận hưởng.

Liên quan:  Bí kíp nói chuyện hài hước chiếm trọn trái tim bạn gái

Ngay khi bạn tiếp cận một cô gái, điều đầu tiên bạn muốn làm là giao tiếp bằng mắt,đây là bước quan trọng đầu tiên mà cô ấy lưu ý đến bạn. Điều này cho thấy bạn là một người tự tin, cùng cảm giác gần gũi.

Thể hiện mình không là kẻ quấy rối

Khi chiếc điện thoại ra đời, các cô nàng đã gặp rất nhiều trường hợp quấy rối khi cho số điện thoại. Vì vậy, giờ đây họ dè chừng hơn và không dễ dàng tái phạm sai lầm như vậy nữa.

Điều bạn phải làm là, phải nhanh chóng cho cô nàng biết mình không hải tuýp đàn ông thích làm phiền như trên.

Vậy, làm sao để cô nàng biết mình không phải tuýp người đó?

Bạn hãy nói chuyện một cách nhẹ nhàng, vui vẻ, có chiều sâu, phù hợp với hoàn cảnh nơi cô ấy đến. Đến đây, bạn chắc hẳn đã có một chút khái niệm về việc xin số nhanh rồi đấy. Giờ hãy nghiệm lại đi nào.

Nói thế nào cho đúng cách?

Phần mở đầu của một câu chuyện luôn rất quan trọng, nó có thể giúp cho câu chuyện đi theo đúng hướng mà bạn đặt ra. Bạn có thể nói theo ví dụ sau, tuy nhiên tôi khuyên bạn nên tự mình nghĩ ra. Vì mỗi người luôn có một cách diễn đạt và cách thể hiện khác nhau.

Nói chuyện thế nào cho đúng cách

Bạn căn cứ tình hình, hoàn cảnh nếu thấy cô ấy ngồi một mình, bấm điện thoại bạn tiến đến ngồi một lúc và nói:

“Em có thấy nhàm chán không khi ngồi đó một mình, chúng ta nói chuyện một chút nhé.”

Tiếp theo: Sau một lúc nói chuyện vui vẻ, hãy khen ngợi nàng, về tính cách những yếu tố bên trong nàng. Bạn hãy cho cô nàng biết mình có việc phải đi ngay. Cô ta sẽ biết rằng mình sẽ mất bạn, thế nên là trao đổi số điện thoại, hoặc sẽ không gặp nhau nữa.

Liên quan:  11 Bí quyết tán gái qua tin nhắn

Sau đó: Bạn hãy gợi ý cho cô ấy rằng, bạn và cô ấy có thể trao đổi qua điện thoại. Có thể dùng điện thoại của cô ấy lưu số và gọi qua điện thoại mình nếu điện thoại bạn đúng lúc gặp vấn đề. Và nếu cô ấy rất hưởng thụ cuộc nói chuyện này, không có lý do nào cô ấy sẽ không muốn một cuộc nói chuyện trong tương lai cả.

Lưu ý: Khi xin số, bạn không nên nói từ xin phép trong lúc chuẩn bị lấy số điện thoại của cô ấy.

Để hình dung rõ hơn tôi sẽ cho bạn thấy cuộc hội thoại ngắn của tôi với với một cô gái mà tôi tình cờ gặp trong bệnh viện.

Tôi: Hey! Chào em, em đến khám bệnh à

Em: Dạ không, em chở mẹ đến khám bệnh!

Tôi: Mẹ em làm sao mà đến khám vậy?

Em: Dạ chẳng có gì đâu chỉ là đến khám định kỳ thôi.

Tôi: à…

Em: Thế anh sao lại đến bệnh viện?

Tôi: Bị bệnh…

Cứ thế dẫn cô ấy đi theo hướng của mình, hãy làm một người thân thiện nhưng phải đủ ấn tượng, dễ gần, vui tính. Không để lộ ý đồ, mục đích vốn có.

Cuối cùng, nói rằng mình có việc và rất vui được nói chuyện với em. Làm như thời gian rất gấp, sau đó trao đổi số điện thoại của nhau.

Các bạn thấy đấy, không cần kỹ thuật gì quá cao siêu. Ta thuận theo hoàn cảnh để nói chuyện, không để lộ mục đích, chỉ coi như là vô tình gặp nhau nói chuyện xã giao vậy thôi, chỉ cần một chút quan tâm sẽ làm cô ấy xiêu lòng.

Đã đến lúc bạn cần xử lý phần này của cuộc đời mình. Vì vậy bạn có thể tiếp cận một người phụ nữ với sự tự tin và có cơ hội tốt nhất có thể để đi với số của cô ấy.