Sự phát triển dương vật

5/5 - (2 bình chọn)

Sự phát triển dương vật phụ thuộc vào hormone từng thời kỳ, và chủ yếu là giai đoạn dậy thì. Do đó dương vật phát triển nhanh hơn bình thường ở tuổi dậy thì tức là giai đoạn từ 10 đến 14 tuổi và tiếp tục phát triển cho đến 16 đến 21 tuổi. Nhiều bạn nam ý thức được sự phát triển của dương vật và có biện pháp và để dương vật phát triển tốt nhất.

Sự phát triển dương vật

Sự phát triển dương vật.

Ở tuổi nào dương vật bắt đầu phát triển?

Câu trả lời là ở tuổi dậy thì cơ thể sẽ có những thay đổi như cơ bắp phát triển hơn, cao hơn, đây cũng là lúc dương vật phát triển hơn các giai đoạn khác. Dương vật bắt đầu có khả năng cương cứng khi bị kích thích tình dục, tinh hoàn phát triển hơn và lông mu bắt đầu mọc.

Ở tuổi nào dương vật bắt đầu phát triển?

Ở tuổi nào dương vật bắt đầu phát triển?

Dương vật phát triển nhanh nhất ở độ tuổi từ 12 đến 16 tuổi. Dương vật sẽ phát triển chiều dài trước sau đó sẽ phát triển về chiều rộng. Dương vật của bạn có thể phát triển nhanh chóng mà bạn có thể nhận ra dễ dàng nhưng sau đó lại giữ kích thước trong một vài tuần trước khi tới đợt phát triển tiếp theo.

CÓ THỂ BẠN THÍCH:  11 Bí quyết tán gái qua tin nhắn

Dương vật của bạn vẫn có thể phát triển trong một hoặc hai năm sau khi ngưng phát triển chiều cao. Dương vật sẽ đạt kích thước đầy đủ khi bạn 18 đến 21 tuổi.

Tuy nhiên, dương vật phát triển sớm hay muộn không ảnh hưởng tới kích thước sau cùng của dương vật.

Kích thước bình thường của dương vật.

Kích thước bình thường của dương vật.

Kích thước bình thường của dương vật.

Đàn ông thường không tự tin về kích thước cậu nhỏ của mình vì góc nhìn cũng như thiếu hiểu biết về kích thước trung bình của dương vật. Thực tế thì nhìn chung dương vật cương cúng sẽ có chiều dài từ 15 đến 20 centimét, và chiều rộng 4 đến 5 centimét.

Sự phát triển dương vật 3

Những quan niệm về kích thước dương vật làm các chàng trai lo lắng:

  • Khả năng cương cứng: Nhiều chàng trai tin rằng kích thước dương vật lúc mềm sẽ ảnh hưởng đến kích thước khi cương cứng  nhưng thực chất đó là quan niệm sai lầm. Trong nhiều trường hợp dương vật lúc mềm khá nhỏ nhưng khi cương cứng lại rất lớn.
  • Sự thỏa mãn tình dục: Mọi người luôn có suy nghĩ rằng kích thước dương vật sẽ ảnh hưởng tới sự thỏa mãn tình dục của cả hai khi giao hợp, tuy nhiên các nhà nghiên cứu đã khẳng định kích thước dương vật không ảnh hưởng tới sự thỏa mãn tình dục của một trong hai đối tác.
  • Kích thước dương vật có liên quan đến các bộ phận khác trên cơ thể: Kích thước dương vật không có mối tương quan đến các bộ phận khác như tay, chân, tóc,… Đó chỉ là những biểu hiện bên ngoài không có khả năng ảnh hưởng tới kích thước dương vật.
  • Sự nam tính: Có thể nhiều người nghĩ rằng kích thước dương vật sẽ quyết định sự nam tính, đàn ông. Tuy nhiên kích thước dương vật không liên quan đến khả năng thể chất cũng như bản lĩnh đàn ông.
CÓ THỂ BẠN THÍCH:  10 Lý do dẫn đến hôn nhân không tình dục

Khi nào nên đi khám?

Khi nào nên đi khám?

Khi nào nên đi khám?

Nếu bạn bị dậy thì muộn hoặc bạn cảm thấy kích thước dương vật của bạn nhỏ bất thường bạn nên đi gặp bác sỹ chuyên khoa để kiểm tra và có lời khuyên chính xác với tình trạng của mình. Bạn không cần ngại ngùng hay lúng túng khi trình bày vấn đề, hãy tìm hiểu kỹ càng để điều trị đúng bệnh.

Tags:

Toyhihi.net
Logo
Shopping cart